เผยผลตรวจลัลลาเบล มีแผลนอกช่องคลอด เกิดจากของแข็งไม่มีคม


เผยผลตรวจลัลลาเบล มีแผลนอกช่องคลอด เกิดจากของแข็งไม่มีคม

ผบก.น.8 เผย แพทย์พบบาดแผลบริเวณภายนอกช่องคลอด ระบุเกิดจากของแข็งไม่มีคม ตีความได้หลายอย่าง ยันเกิดขึ้นภายใน 24 ชม. ก่อนเสียชีวิต... 

จากกรณีตำรวจดำเนินคดี นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาคดีกักขังหน่วงเหนี่ยว และกระทำอนาจาร น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล อายุ 25 ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างฝากขังต่อศาล ขณะที่แก๊งปาร์ตี้ถูกดำเนินคดีเช่นกันแต่ได้รับการประกันตัวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 28 ก.ย. ที่ สน.บุคคโล พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เปิดเผยว่า วันนี้จะมีการสอบปากคำพยานปากเดิมที่เคยสอบไปแล้วเพิ่มเติมอีก 2 ปาก ซึ่งจะสอบในประเด็นที่มีความเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะประเด็นที่บ้านงานปาร์ตี่บางบัวทอง เพราะเป็นคดีที่สอดคล้องกัน และเชื่อว่าจะทำให้เห็นภาพของงานปาร์ตี้ในวันนั้นชัดเจนมากขึ้น โดยวันที่ 30 ก.ย นี้ จะได้ผลจากนิติเวชโรงพยาบาลจุฬาฯ มาเพิ่มเติมด้วย ซึ่งจะเป็นผลชันสูตรทางแพทย์ขั้นสูง ทั้งผลตรวจเลือด ผลตรวจปัสสาวะ และผลตรวจสารคัดหลั่ง จะทำให้ตอบคำถามของสังคมได้อย่างแน่นอน รวมถึงที่มีกระแสข่าวไปก่อนหน้านี้ถึงร่องรอยบาดแผลฉีกขาดของอวัยวะเพศ “ขณะนี้ได้ความเห็นจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า บาดแผลดังกล่าว เป็นไปได้ว่าจะเกิดขึ้นภายใน 24 ชั่วโมง ก่อนที่จะเสียชีวิตนั้นหมายความว่า อาจจะเกิดขึ้นขณะยังมีชีวิตอยู่ก่อนที่จะมาถึงบ้านงานปาร์ตี้บางบัวทองก็มีความเป็นไปได้ ทั้งนี้แม้ว่าครอบครัวของลัลลาเบลจะส่งศพไปชันสูตรซ้ำที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ก็ไม่ใช่เรื่องน่าเป็นห่วง เพราะนิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ ก็ถือเป็นสถาบันการแพทย์ที่มีความน่าเชื่อถือเป็นอันดับหนึ่งอยู่แล้ว แม้จะไม่ใช่ของตำรวจโดยตรง ส่วนในประเด็นช่วงเวลาการเสียชีวิตของลัลลาเบลขณะนี้ ยังคงอยู่ระหว่างให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญการตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อให้ได้ข้อยุติด้วย” ผบก.น.8 กล่าว

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 กล่าวอีกว่า ในวันนี้ได้เรียกพริตตี้สาวที่เคยไปบ้านปาร์ตี้ที่บางบัวทองมาสอบปากคำอีกครั้ง เพื่อหาความเชื่อมโยงกับคดีที่เกิดขึ้นหลังจากวานนี้ ได้เรียกสอบปากคำพยานแล้ว 3 คน ไปสอบนอกสถานที่อีก 4 คน การรวบรวมพยานหลักฐายยังเหลืออีกราว 30 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งตำรวจจะเร่งรัดให้ทันในเวลาฝากขัง 82 วัน และภายในสัปดาห์หน้า ผลชันสูตรของลันลาเบลซึ่งแพทย์ได้ตรวจสอบในหลายประเด็นจะทำให้คดีมีความชัดเจนมากกว่านี้

ผบก.น.8 กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตามจากการสอบถามแพทย์ถึงเรื่องบาดแผลบริเวณอวัยวะเพศผู้ตายอย่างไม่เป็นทางการนั้น ขณะนี้ทราบว่าตำแหน่งของแผลอยู่ภายนอกช่องคลอด ซึ่งเกิดจากของแข็งไม่มีคม ซึ่งก็ตีความได้หลายอย่าง และเป็นแผลที่เกิดได้ประมาณ 24 ชั่วโมงในตอนที่เบลยังมีชีวิต แต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเกิดขึ้นขณะเบลอยู่ที่ใด... 

เผยผลตรวจลัลลาเบล มีแผลนอกช่องคลอด เกิดจากของแข็งไม่มีคม

เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : me
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.151.136.238

203.151.136.238,,238.136.151.203.sta.inet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
wellcome


[ วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:37 น. ]
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์