เมียหนุ่มเคอรี่ รับสามีคือชายสวมเสื้อแดงทำร้ายคู่อริ


เมียหนุ่มเคอรี่ รับสามีคือชายสวมเสื้อแดงทำร้ายคู่อริ

ความคืบหน้ากรณีกลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ปากซอยสุขุมวิท 103 ยกพวกทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนยิงกันจนมีผู้เสียชีวิต คือ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานเคอรี่ ที่ถูกยิงที่ศีรษะ แต่ต่อมามีการตั้งข้อสังเกตว่า นายวีรวัฒน์ อาจจะไม่ใช่เหยื่อที่ถูกลูกหลงแต่เป็นหนึ่งในคู่กรณีที่มีความขัดแย้งเพราะปรากฏในคลิปทั้งช่วงที่ 2 ฝ่ายอยู่บนถนน และคลิปรุมทำร้ายคู่กรณีโดยใช้ค้อนทุบตี

 

วันที่ 16 มิ.ย. น.ส.เฉลิมขวัญ​ ง่วนกี่​ หรือฟ้า​ ภรรยา​ ของนายวีรวัฒน์​ ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวเวิร์คพอยท์ถึงกรณีคลิปที่มีการรุมทำร้ายฝ่ายตรงข้ามว่า ตนไม่ทราบเหตุการณ์ดังกล่าว เพราะช่วงเวลานั้นตนนอนอยู่ที่บ้าน มาเห็นตอนที่นายวีรวัฒน์ถูกยิงแล้ว แต่ดูจากคลิปยอมรับว่า ชายสวมเสื้อแดงที่ใช้อาวุธทำร้ายคู่กรณีคือสามีของเธอจริง


ส่วนกรณีที่ในคลิปนายวีรวัฒน์​สวมเสื้อสีแดง แต่ตอนที่ถูกยิงเสียชีวิตสวมเสื้อเคอรี่สีส้มนั้น น.ส.เฉลิมขวัญ กล่าวว่า ตอนถูกยิงสามียังสวมเสื้อสีแดง แต่ตอนพาเข้าไปในบ้านเลือดออกเยอะ พ่อจึงถอดเปลี่ยนให้ โดยตรงนั้นมีแต่เสื้อพนักงานเคอรี่ที่นายวีรวัฒน์ถอดไว้วางอยู่ใกล้ที่สุด ไม่ได้เปลี่ยนเสื้อเพื่อหลบหนีความผิด

ทั้งนี้ นางแดง​ จิตกระแส​ แม่สามียังไม่เห็นคลิปดังกล่าว ส่วนภาพที่สามีสวมเสื้อวินนั้นสามีขับรถส่งของและส่งอาหารเป็นหลักแต่มีขับวินจักรยานยนต์รับจ้างบ้าง

 ขณะที่ความคืบหน้าทางคดี ที่ สน.บางนา พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาประชุมติดตามความคืบหน้าของคดี โดยกล่าวว่า การกระทำดังกล่าวเป็นความผิดหลายกระทงอย่างอุกอาจไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ตำรวจจะดำเนินคดีอย่างเด็ดขาดทุกข้อหา มีการออกหมายจับไปแล้ว และได้อาวุธปืนพร้อมปลอกกระสุนปืน แต่กระบวนการยังไม่แล้วเสร็จจะต้องตรวจสอบประวัติ ยาเสพติด ทั้ง 2 วิน และจะขยายไปทุกพื้นที่ เพื่อให้ประชาชนเกิดความมั่นใจในการใช้บริการวินจักรยานยนต์รับจ้าง

เมียหนุ่มเคอรี่ รับสามีคือชายสวมเสื้อแดงทำร้ายคู่อริ

ด้าน พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า 

หลังจากออกหมายจับ 3 ผู้ต้องหา จับได้แล้ว 2 คน คือ นายปิยะ พวงเกษตร และ นายรังสรรค์ ศรีไชยากร ส่วนนายวันชัย มงคลเข็ม ยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ นอกจากนั้นยังจับกุม นายเจริญ เจริญผล ที่มีพยานยืนยันว่าใช้อาวุธปืน และตรวจค้นพบอาวุธ เจ้าหน้าที่กำลังออกหมายจับอีก 4 ราย คือ นายประมุข วิเชียรดิลกกุล ,นายพันธ์ศักดิ์ พละทรัพย์ ,นายจิรพงศ์ วิบุลย์รัชกิจ และ นายเบียร์ ในข้อหาเดียวกัน และหมายจับทั้งหมดจะมีมากกว่า 7 ราย กำลังเร่งสอบปากคำ

ทั้งนี้ผู้เสียชีวิตจากกรณีนี้ยังมีคนเดียวคือนายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ ส่วนนายวัชรรินทร์ งาเฉลา ที่มีข่าวเสียชีวิตนั้น ชีพจรหยุดเต้นระหว่างนำส่งโรงพยาบาล แต่ได้ปั๊มหัวใจขึ้นมาใหม่และเข้ารับการผ่าตัดแล้ว อยู่ระหว่างติดตามอาการ

เมียหนุ่มเคอรี่ รับสามีคือชายสวมเสื้อแดงทำร้ายคู่อริ

ชมคลิป
VVVVVVV
V
VV
V
VV
VVVVVVV
VV
VVVVV

เมียหนุ่มเคอรี่ รับสามีคือชายสวมเสื้อแดงทำร้ายคู่อริ

เครดิตแหล่งข้อมูล : workpointnews.com


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : me
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.151.136.238

203.151.136.238,,238.136.151.203.sta.inet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
wellcome


[ วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:35 น. ]
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์