เฮี้ยนหนัก!! เพื่อนข้างห้องผวา เจอสาวผมยาวโผล่จะจะ หลังโดนฆ่าหั่นศพ แห่เผ่นย้ายหนีหมด (มีคลิป)

ฆ่าหั่นศพ คดีสยองขวัญ น้องเมย์ สาวบัญชีวัย 24 หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งพบเศษชิ้นส่วนมนุษย์ นำไปทิ้งไว้ที่ย่านคลองสามวา จนต่อมาตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี ได้รวบรวมหลักฐาน แล้วเข้าจับกุมนายธนกฤต ประกอบ อายุ 36 ปี หรือ วุธ อดีตแฟนเก่าของผู้ตาย ที่สารภาพว่าลงมือหั่นศพอดีตแฟนสาว ที่แมนชั่นแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องพัก ในซอยสิงหบุรานุกิจ 10 เขตมีนบุรี สาเหตุเกิดจากความหึงหวง ก่อนนำศพไปทิ้งย่านมีนบุรี โดยก่อเหตุเมื่อค่ำวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา

เฮี้ยนหนัก!! เพื่อนข้างห้องผวา เจอสาวผมยาวโผล่จะจะ หลังโดนฆ่าหั่นศพ แห่เผ่นย้ายหนีหมด (มีคลิป)

เพื่อนข้างห้อง ที่พัก ข้างห้อง 4319 ที่เกิดเหตุ ฆ่าหั่นศพ ภายในแมนชั่นเดียวกัน ผวา แห่ย้ายห้องกันหมด โดย ระบุว่า นายวุธ ผู้ต้องหามาเช่าห้องได้ 3 เดือน นิสัยไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เดินใส่หมวกกันน็อกเข้าห้อง ซึ่งในเกิดเหตุผู้ที่พักข้างห้องไม่ได้ยินเสียงใดๆทั้งสิ้น ได้ยินเสียงเปิดน้ำในห้องน้ำ ที่มีลักษณะเปิดทิ้งไว้นานเฮี้ยนหนัก!! เพื่อนข้างห้องผวา เจอสาวผมยาวโผล่จะจะ หลังโดนฆ่าหั่นศพ แห่เผ่นย้ายหนีหมด (มีคลิป)


เฮี้ยนหนัก!! เพื่อนข้างห้องผวา เจอสาวผมยาวโผล่จะจะ หลังโดนฆ่าหั่นศพ แห่เผ่นย้ายหนีหมด (มีคลิป)

ด้าน น้องใบเตย คนข้างห้องที่ก่อเหตุหั่นศพ เผยว่า เพิ่งรู้ว่ามีการฆ่าหั่นศพอยู่ข้างห้อง ตอนเป็นข่าวแล้ว โดยไม่รู้มาก่อนเลย ว่ามีเหตุอยู่ข้างห้องพักตัวเอง เคยได้ยินบ้าง เสียงทะเลาะกัน แล้วก็เงียบ ก็ไม่คิดว่ามีอะไร เห็น เมย์ มาหา วุธ ประจำ ไม่ได้ยินเสียงร้อง ไม่มีกลิ่นเหม็น

แต่จากนี้ขอย้ายห้องทันที เพราะเคยเห็นหน้าคนตาย กลัว ตั้งแต่มีข่าว ยังไม่ได้นอนเลย โดยก่อนที่จะทราบข่าวว่ามีการฆ่าหั่นศพ มีคืนหนึ่งได้เห็นผู้หญิงผมยาวเหมือนเป็นสิ่งลี้ลับมายืนหน้าห้องนายวุธ จากนี้คงจะย้ายออกแน่ๆ เพราะกลัวเฮี้ยนหนัก!! เพื่อนข้างห้องผวา เจอสาวผมยาวโผล่จะจะ หลังโดนฆ่าหั่นศพ แห่เผ่นย้ายหนีหมด (มีคลิป)

ขณะที่ในเฟซบุ๊กของนายวุธ โพสต์ในวันที่ 22 มิ.ย. ได้พาหญิงสาวคนใหม่มาที่ห้องและนั่งดูหลังผีด้วยกันภายในห้องที่ปิดไฟมืด พร้อมระบุข้อความว่า "กลัวผีแต่ชอบดูหนังผี งั้นปิดไฟให้หมดจะได้เข้ากับบรรยากาศ"

ทำให้มีชาวเน็ตบางส่วนสังเกตว่าบริเวณศีรษะของสาวที่อยู่ในรูป ได้มีลักษณะคล้ายเงาของหน้าคนติดอยู่ ซึ่งการโพสต์ในวันดังกล่าวนั้น เป็นช่วงเวลาหลังจากที่นายธนกฤตได้ลงมือฆ่าหั่นศพไปแล้ว เพราะก่อเหตุตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย. อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตได้ปรับแสงภาพเเละระบุว่าชัดว่าเป็นเพียงปลั๊ก และสายไฟโทรทัศน์เท่านั้นเฮี้ยนหนัก!! เพื่อนข้างห้องผวา เจอสาวผมยาวโผล่จะจะ หลังโดนฆ่าหั่นศพ แห่เผ่นย้ายหนีหมด (มีคลิป)

รับชมวิดีโอได้ที่นี่
VVVV
VVV
VV
V


ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง3


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : me
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.151.136.238

203.151.136.238,,238.136.151.203.sta.inet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
wellcome


[ วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:33 น. ]
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์