ปอเปี๊ยะ นักข่าวสาวเผย หญิง3-4คนโดนแชตติดต่อเป็นเมียเก็บมาปรึกษา

ปอเปี๊ยะ นักข่าวสาวเผย หญิง3-4คนโดนแชตติดต่อเป็นเมียเก็บมาปรึกษา


จากกรณี น.ส.กาลเวลา เสาเรือน หรือปอเปี๊ยะ อายุ 31 ปี ผู้สื่อข่าวเวิร์คพอยท์ทีวี หอบหลักฐานเป็นเอกสารสำเนาถ้อยคำสนทนาทางอินบ็อกซ์เฟซบุ๊กกับบุคคลชื่อ "Worapong Kheawmanee" แชตเสนอเงิน 222,000 บาท แลกกับการเป็นเมียเก็บ เข้าพบ ร.ต.อ.ปัสสิทธิ์ ศรีสุโพธิ์ รอง สว.สอบสวน กก.3 บก.ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินดดีกับชายคนดังกล่าว เมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา

ปอเปี๊ยะ นักข่าวสาวเผย หญิง3-4คนโดนแชตติดต่อเป็นเมียเก็บมาปรึกษา


ล่าสุด เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 15 ธันวาคม 2560 น.ส.กาลเวลากล่าวว่า ขณะนี้เฟซบุ๊กของ "Worapong Kheawmanee" ปิดไปแล้วหลังตกเป็นข่าวดัง มีน้องๆ ผู้หญิง 3-4 คน อินบ็อกซ์ข้อความเฟซบุ๊กมาหาตน ขอปรึกษาว่ามีบุคคลในเฟซบุ๊กแต่คนละคนกับที่แชตมาหาตน ได้ยื่นข้อเสนอเงินหลักแสนแลกกับการเป็นภรรยาน้อยเหมือนกัน ตนให้คำปรึกษาว่า ให้เก็บรวบรวมหลักฐานและปรึกษาหารือว่าควรจะต้องรวมตัวกันออกมาร้องเรียนตำรวจหรือหน่วยงานอื่นๆ เช่น องค์กรสิทธิสตรี ให้มาเป็นแรงขับเคลื่อนในการปราบปรามบุคคลที่กระทำแบบนี้

"ตอนนี้เท่าที่คุยกับน้องๆ ที่โดนชักชวนแบบเดียวกัน ทำให้มองว่าอาจเป็นขบวนการแบล๊กเมล์ก็ได้ หากเหยื่อสาวหลงเชื่อ ส่งรูปโป๊เปลือยหรือเปิดวิดีโอให้ อาจถูกแคปหน้าจอ สุดท้ายเอาไปข่มขู่เรียกเงินทีหลังก็เป็นได้" น.ส.กาลเวลากล่าว
Cr.matichon

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้