ไฟไหม้บ้านไม้กลางตลาดพนัสนิคมวอด2คูหา


        ระทึก! เพลิงโหมไหม้ บ้านไม้ 2 ชั้น กลางตลาดพนัสนิคม จ.ชลบุรี วอด 2 คูหา 8 ห้อง ปชช. ขนทรัพย์สินหนีตายวุ่น

        เจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวร สภ.พนัสนิคม รับแจ้งว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนกลางตลาดพนัสนิคม ตรงข้ามปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ถ.ศรีกุญชร ต.พนัสนิคม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี จากการเข้าตรวจสอบ พบ เพลิงกำลังโหมลุกไหม้บ้านที่ปลูกเป็นห้องแถว 2 ชั้น เป็นบ้านไม้ทั้งหลัง โดยมีรถดับเพลิงกว่า 10 คัน คอยฉีดน้ำสกัดเพลิงอย่างชุลมุน ประชาชนต่างขนทรัพย์สินหนีตายวุ่น เนื่องจาก ตลาดดังกล่าวมีผู้คนพลุกพล่านและชาวบ้านออกมาจ่ายตลาดจำนวนมาก โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ต้องใช้เวลานาน เกือบ 1 ช.ม. จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เมื่อตรวจสอบพบว่า อาคารที่ปลูกเป็นห้องแถว รวม 2 คูหา จำนวน 8 ห้อง ถูกเพลิงไหม้ได้รับความเสียหายทั้งหมด แต่ไม่มีใครได้รับอันตราย

     อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนพยานแวดล้อมเบื้องต้น ทราบว่า บ้านที่เป็นต้นเพลิงนั้น เป็นร้านเสริมสวยชื่อ "ร้านตั๊กกับหมวย" และได้ลุกลามไปยังห้องข้างเคียงอย่างรวดเร็ว เนื่องจาก อาคารดังกล่าวมีไม้ที่เป็นเชื้อเพลงอย่างดี ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติม อยู่ระหว่างการตรวจสอบ คาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากไฟฟ้าลัดวงจร

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์

Fatal error: Cannot redeclare gentopic_notxtview() (previously declared in /home/tnews/www/LIB/topic.php:32) in /home/tnews/www/LIB/Fgen_topic.php on line 443