บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  ตั้ง1หมื่นล่าไอ้โหดเผาทั้งเป็นสาวทอม
 
"ตั้งนำจับ 1 หมื่น"

"สถาพร หลาวทอง" ผบช.ภาค 3 รุดเยี่ยมสาวทอมเหยื่อเผาทั้งเป็น พร้อมมอบเงินส่วนตัวช่วยเหลือ สั่งระดมกำลังไล่ล่าไอ้โหดมือเผา ตั้งรางวัลนำจับ 1 หมื่นให้กับคนที่แจ้งเบาะแส มั่นใจได้ตัวในเร็วๆ นี้ ศาลจังหวัดนครราชสีมาอนุมัติหมายจับคนร้ายที่เหลืออีกคน เป็นคนจุดไฟเผา ส่วนอาการเหยื่อยังโคม่า แพทย์ระบุผิวหนังไหม้เกรียมกว่า 50 เปอร์เซ็นต์

จากกรณีคนร้ายเผาทั้งเป็นน.ส.กฤษณา หรือน้องจ๋า กระแสร์วิก อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 768 หมู่ 13 บ้านพูลทวี ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา เหตุเกิดที่บริเวณด้านหลังเต็นท์ขายรถมือสองศรีมิตร ข้างปั๊มน้ำมันเจ็ท สาขาจอหอ ถ.มิตรภาพ ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา โดยขณะนี้น้องจ๋าพักรักษาตัวอยู่ตึกผู้ป่วยรวม ชั้น 4 ศัลยกรรมหญิง ตึกผู้ป่วยรวม ร.พ.มหาราชนครราชสีมา ตามที่เสนอข่าวแล้วนั้น


"ยังโคม่า ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ"

ความคืบหน้าคดีนี้ เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 ส.ค. ที่ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานตำรวจภูธรภาค 3 จ.นครราชสีมา พล.ต.ท.สถาพร หลาวทอง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 พร้อมด้วยพ.ต.อ.ประจวบ จันทร์ประวิตร ผกก.สภ.อ.เมืองนครราชสีมา พ.ต.อ.ภาณุ บุรณศิริ ผกก.สส.ภ.3 และชุดสายสืบสวน ทั้งของบช.ภ.3, ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจ.นครราชสีมา และชุดสืบสวนสภ.อ.เมือง ประชุมกันอย่างเคร่งเครียดเพื่อเร่งคลี่คลายคดี และติดตามจับกุมตัวมือเผาน.ส.กฤษณา

จากนั้นพล.ต.ท.สถาพร และคณะเดินทางนำกระเช้าดอกไม้ไปเยี่ยมน.ส.กฤษณา ที่ร.พ.มหาราชนครราชสีมา พร้อมมอบเงินส่วนตัวช่วยเหลือ โดยอาการของน.ส.กฤษณายังอยู่ในขั้นโคม่า ไม่รู้สึกตัว บริเวณใบหน้ามีรอยไหม้ด่าง ผมถูกไฟไหม้เกรียม และที่บริเวณลำตัว แพทย์ระบุว่าร่างกายถูกไฟไหม้กว่า 50 เปอร์เซ็นต์ โดยน.ส.กฤษณานอนพักรักษาตัวที่ห้องปลอดการติดเชื้อและแพทย์ยังใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ โดยมีนายอุทัย สืบปรุ อายุ 65 ปี และนางประกอบ สืบปรุ อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นตายายอยู่บ้านเลขที่ 768 หมู่บ้านพูลทวี หมู่ 13 ต.จอหอ อ.เมือง และญาติเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด


"จับได้แล้ว 3 ยังล่าอีก 1"

โดยหลังเกิดเหตุ ชุดสืบสวนสภ.อ.เมืองนครราชสีมาจับกุมนายคมสันต์ หรือฆ้อง ศรีภิรมย์มิตร อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/210 ซอยการเคหะ 21 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. นายธีระพันธ์ หรือเบนซ์ ศรีภิรมย์มิตร อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 680 หมู่ 13 ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา และนายไก่(นามสมมติ) อายุ 17 ปี บ้านอยู่ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองนครราชสีมา ผู้ต้องหา พร้อมแจ้งข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าเผานั่งยางน.ส.กฤษณา

สำหรับในที่เกิดเหตุพบยางรถยนต์จำนวนหนึ่งถูกไฟไหม้ และร่องรอยการต่อสู้ จึงสั่งสายสืบลงพื้นที่หาข้อมูลกับพยานที่มีบ้านพักอยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ และพยานที่เกี่ยวข้องจนสามารถจับกุมคนร้ายได้ คือนายคมสันต์ แฟนหนุ่มของน.ส.กฤษณา และพวกอีก 2 คน นอกจากนี้ยังมีนายคมทวน เจริญ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117 หมู่ 5 ต.จอหอ อ.เมือง มือจุดไฟเผาน.ส.กฤษณาที่กำลังหลบหนี


"เหตุหึงหวง อ้างพาแฟนสาวมาเย้ย"

สำหรับสาเหตุเกิดจากความหึงหวงขณะที่กลุ่มผู้ต้องหากำลังนั่งดื่มเหล้ากันอยู่หลังเต็นท์ขายรถมือสอง น.ส.กฤษณาพาเพื่อนสาวมาหา ทำให้นายคมสันต์ ซึ่งเป็นแฟนของน.ส.กฤษณาเกิดความหึงหวง คิดว่าน.ส.กฤษณาพาแฟนสาวมาเย้ย จึงได้ต่อว่า และโต้ตอบกันไปมากับน.ส.กฤษณา

ก่อนที่นายคมสันต์กับพวกจะโมโหและรุมซ้อม จากนั้นนายคมทวนจุดไฟเผาน.ส.กฤษณาทั้งเป็น ส่วนเพื่อนสาวของน.ส.กฤษณาเห็นเหตุการณ์ ตกใจจึงวิ่งหลบหนีไป ต่อมาตำรวจติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้ดังกล่าว พร้อมตั้งข้อหาผู้ต้องหาทั้ง 3 คนร่วมกันพยายามฆ่า เบื้องต้นทั้งหมดให้การปฏิเสธ แต่จำนนต่อหลักฐาน และคำให้การซัดทอด จึงยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา


"รุดเยี่ยมด้วยตนเอง ขณะเหยื่อยังอยู่ห้องปลอดเชื้อ"

ต่อมาเวลา 15.30 น. ศาลจังหวัดนครราชสีมาอนุมัติหมายจับนายคมทวน เจริญ อาชีพรับจ้างทั่วไป ข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยผู้ต้องหารายนี้ร่วมกับพวกรุมซ้อมและใช้น้ำมันราดผู้เสียหายก่อนจะใช้ไฟจุดเผาน.ส.กฤษณาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นกลุ่มผู้ต้องหาช่วยกันดับไฟพาตัวส่งร.พ.มหาราชนครราชสีมา โดยผู้ต้องหาที่เป็นคนลงมือจุดไฟเผาน.ส.กฤษณาอย่างโหดเหี้ยมโหดคือนายคมทวนที่กำลังหลบหนี นอกจากนี้พล.ต.ท.สถาพรประกาศให้รางวัลกับผู้ที่สามารถแจ้งเบาะแสคนร้ายรายนี้จำนวนเงิน 10,000 บาทอีกด้วย

พล.ต.ท.สถาพร กล่าวว่า ตนรับปากกับตายายและครอบครัวของน้องจ๋าว่าจะจับกุมคนร้ายที่เหลืออีก 1 คน มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว สำหรับคดีนี้ที่น้องจ๋าถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายและใช้น้ำมันราดจุดไฟเผา ตนรู้สึกเป็นห่วง และหลังจากเสร็จภารกิจงานราชการก็มาดูแลเยี่ยมอาการด้วยตนเอง ตอนนี้น้องจ๋ายังคงนอนรักษาตัวอยู่ในห้องที่ป้องกันการติดเชื้ออยู่


"อาการค่อนข้างสาหัสมาก"

ไฟไหม้ประมาณ 50% ของร่ายกาย อาการค่อนข้างสาหัส ส่วนผู้ต้องหาที่ทำร้ายน้องจ๋าตำรวจจับกุมได้ 3 คน หลบหนีไปได้ 1 คน คือนายคมทวน เจริญ ตอนนี้ขออนุมัติศาลออกหมายจับแล้ว และตนสั่งให้มีการสนธิกำลังตำรวจชุดสายสืบทั้งสส.ภาค 3, สืบสวนจังหวัด และสืบสวน สภ.อ.เมืองระดมกำลังออกตรวจค้นจับกุมและมีชุดไล่ล่า หาเบาะแสต่างๆ ทุกเส้นทางที่คาดว่านายทวนจะไปหลบซ่อนตัว

ผบช.ภาค 3 กล่าวต่อว่า ใครสามารถให้เบาะแสนายทวนได้ ตนจะให้รางวัล 1 หมื่นบาททันที กรณีที่แจ้งเบาะแสและตำรวจสามารถจับกุมตัวนายทวนได้ ตนถือว่าเป็นคดีที่อุกอาจและทำร้ายร่างกายอย่างสาหัส กระทบกระเทือนต่อจิตใจของประชาชนทั่วไปอย่างมาก


"ถือว่าเป็นคดีที่โหดเหี้ยมมาก"

ผู้สื่อข่าวถามว่า เท่าที่ดูสภาพร่างกายของน้องจ๋าที่ถูกไฟไหม้ร่างกายเกรียมแล้วรู้สึกอย่างไร พล.ต.ท.สถาพร กล่าวว่าน่าสงสารมาก และตนมอบเงินส่วนตัวช่วยญาติพี่น้อง คุณตา คุณยาย ที่เลี้ยงน้องจ๋ามาตั้งแต่เล็กเพื่อไว้เป็นเงินทุนทรัพย์ในการดูแล ตนคิดว่าคดีโหดเหี้ยมมาก ส่วนนี้คิดว่าสาเหตุจากการดื่มสุราจนเมามาย และกระทำไปโดยขาดสติ ซึ่งข้อหาที่ตั้งคือร่วมกันพยายามฆ่า และเป็นการกระทำที่โหดร้ายป่าเถื่อนที่สุด กรณีนี้ถ้าผู้เสียหายหรือผู้บาดเจ็บถึงแก่ความตาย โทษสูงสุดก็คือขั้นประหารชีวิต ตนคิดว่าจะดำเนินการถึงที่สุด และจะตามหาคนร้ายจุดไฟเผาแล้วหนีไปให้ได้ภายในเร็ววันนี้

พล.ต.ท.สถาพร กล่าวต่อว่า เมื่อช่วงบ่าย ตนเรียกประชุมชุดสืบสวน ภ.3 และชุดสืบสวนสภ.อ.เมืองเพื่อคลี่คลายคดีนี้อย่างเต็มที่ ตนให้ความสนใจเรื่องความปลอดภัยในชีวิตของประชาชนอย่างมาก ขอให้ความมั่นใจว่าจะพยายามจับกุมตัวนายทวนมาดำเนินคดีตามกฎหมายบ้านเมืองให้ได้


แหล่งข้อมูล : หนังสือพิมพ์ข่าวสด
 
   โดย :นายช้างน้อย โพสเมื่อ [ วันพฤหัสบดี ที่ 10 สิงหาคม 2549 เวลา 10:09 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
   
"เสี่ยเจียง" จัดหนัก
งัดหลักฐานเด็ดฟ้อง
"จา พนม" 1,640 ล.
ช็อค!วงการตุ๊ดแต๋ว
กะเทย “เอมมี่”
หมั้นเงียบ ทอม!!
   
'ใหม่' โดนอีก
เป็น ลูกครึ่ง แต่ อังกฤษ
ไม่เป๊ะ .. เอ๊ะยังไง?
อุต๊ะ "เต๋า สโรชา"
นางกำลังจะมีข่าวดี!!?
   
หาม'พจมานมิน'
เข้าโรงบาลด่วน!
ไปไม่รอด!
'เคลลี่' -'กรีน'
เลิกแล้วจ้า!
  
Hot News! ...ข่าวเด่น..ข่าวดัง ประจำวัน ...
 
 
 
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 

 

 


นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก