ออกหมายจับ! หนุ่มชาวกรีกฆ่าภรรยาไทย ล่าสุดหนีออกนอกประเทศ

ออกหมายจับ! หนุ่มชาวกรีกฆ่าภรรยาไทย ล่าสุดหนีออกนอกประเทศ


จากกรณีเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ยุทธพล ยะฝา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เชิงทะเล ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกฆ่าเสียชีวิต ทราบชื่อ นางนิรมล เอียดแก้ว อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดพัทลุง ภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 2 บ้านบางเทา ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

หลังจากรับแจ้ง พ.ต.อ.เสริม ขวัญนิมิตร ผกก.สภ.เชิงทะเล เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และทราบตัวผู้ก่อเหตุ คือสามีของผู้ตายเป็นชาวต่างชาติ ชื่อนายดีมิทรอยส์ (Dimitrios Chairopoulos) อายุ 44 ปี สัญชาติกรีก โดยได้หลบหนีออกนอกประเทศไปตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาออกหมายจับ! หนุ่มชาวกรีกฆ่าภรรยาไทย ล่าสุดหนีออกนอกประเทศ

สำหรับความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ต.อ.เสริม ขวัญนิมิตร ผกก.สภ.เชิงทะเล กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุตนได้สืบหาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับผู้ต้องหาจนทราบว่าผู้ตายและผู้ต้องหาได้มีการจดทะเบียนสมรสกันตั้งแต่ปี 2560 แต่ก่อนหน้านี้ ปี 2559 ผู้ตายได้มีการลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ถลาง เกี่ยวกับผู้ต้องหามีการขู่ฆ่าหากมีการเลิกรากัน รวมทั้งได้มีการสอบปากคำพยานแวดล้อมอย่างละเอียดจนสามารถรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ให้พนักงานสอบสวนขอศาลจังหวัดภูเก็ตเพื่อให้อนุมัติออกหมายจับ จนศาลจังหวัดภูเก็ตได้อนุมัติหมายจับนายดีมิทรอยส์ (Dimitrios Chairopoulos) อายุ 44 ปี สัญชาติกรีกเลขที่ 42/62 ลงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ในฐานกระทำความผิด ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ไตร่ตรองไว้ก่อน โดยทรมานหรือทารุณ โหดร้าย

 "หลังจากที่ศาลจังหวัดภูเก็ตออกหมายจับแล้ว ในช่วงเช้าของวันนี้ตนได้ทำหนังสือส่งไปยังกองการต่างประเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อให้รวบรวมเอกสารดำเนินการเรื่อง พ.ร.บ.การส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดนส่งให้อัยการสูงสุดพิจารณา นอกจากนั้นยังได้มีการส่งหมายจับไปยังสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเพื่อให้การกระจายหมายจับไปยัง ตม.ทั่วประเทศเพื่อแจ้งให้ทราบว่า นายดีมิทรอยส์ (Dimitrios Chairopoulos) อายุ 44 ปี มีหมายจับของจังหวัดภูเก็ต" พ.ต.อ.เสริมกล่าว

เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : งาม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.4.235.195

171.4.235.195,,mx-ll-171.4.235-195.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
สาวไทยนิยมบ่าวนอกเป็นอย่างนี้เกือบทุกๆราย


[ วันพุธ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10:29 น. ]
คุณ : หยิงไทย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 202.28.119.24

202.28.119.24,,intra24.kku.ac.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
สิจับได้บ่น้อ...คือสิยากยุเบิ่งทรง


[ วันพุธ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17:50 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์