ชาวเน็ตผงะ! เด็กน้อยเผลอทำ “ปลาทอง” ของตัวเองตาย เพราะสาเหตุนี้

ชาวเน็ตผงะ! เด็กน้อยเผลอทำ “ปลาทอง” ของตัวเองตาย เพราะสาเหตุนี้สำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ชนิดไหนเราก็จะมีความรักความผูกพันให้กับมันเสมอ และอยากจะให้มันอยู่กับเราไปนานๆ หลายบ้านที่มีลูกเล็กก็มักเลี้ยงสัตว์ไว้เป็นเพื่อนลูกด้วยเป็นการฝึกให้เด็กๆ มีความอ่อนโยนและรับผิดชอบหนุ่มน้อย Everett Hamlin วัย 4 ขวบเองก็มีสัตว์เลี้ยงเช่นกัน และสัตว์เลี้ยงของเขาก็คือปลาทอง ที่ชื่อว่า Nemo ซึ่งบ้านของ Everett เลี้ยงมันเอาไว้ในตู้ปลาที่ตกแต่งอย่างสวยงาม

ชาวเน็ตผงะ! เด็กน้อยเผลอทำ “ปลาทอง” ของตัวเองตาย เพราะสาเหตุนี้วันหนึ่งคุณแม่ของเด็กชายได้สังเกตเห็นว่าเจ้า Nemo ได้หายไปจากตู้ปลา เธอตามหามันจนทั่ว เผื่อว่ามันอาจจะแค่ดีดตัวออกมาข้างนอกตู้ แต่หาเท่าไหร่ก็ไม่พบเลย  ไม่นานนักแม่ของเด็กชายก็หา Nemo พบ เจ้าปลาทองตัวเล็กอยู่ในมือลูกชายที่นอนหลับอยู่บนเตียง แม่ของเขาตกใจมากจึงรีบปลุกลูกชายขึ้นมาเพื่อบอกความจริงที่โหดร้ายว่า ถ้าปลาไม่ได้อยู่ในน้ำมันจะตาย... 

เมื่อเด็กชายพบว่าเพื่อนรักของเขาไม่มีชีวิตอยู่แล้ว เด็กชายเศร้าเสียใจมากๆ เพราะความจริงแล้วเขาเพียงแค่อยากเล่นและนอนหลับกับเจ้า Nemo เท่านั้นเอง

ชาวเน็ตผงะ! เด็กน้อยเผลอทำ “ปลาทอง” ของตัวเองตาย เพราะสาเหตุนี้แม่ของเธอเล่าว่า "ทีแรกฉันช็อคมากๆ แต่พอลูกบอกว่า เขาแค่อยากลูบตัวมันเล่น ฉันเลยได้แต่คิดว่า พระเจ้า...นี่มันเป็นเรื่องเศร้ามากจริงๆ มันไม่ตลกเลยที่ลูกฉันทำให้มันต้องตาย เขารักปลาทองของเขามากๆ ตู้ปลาก็อยู่ในห้องนอนและเขาก็ชอบมองดูมัน เด็กชายไม่เคยพยายามหยิบปลาออกจากตู้มาก่อนจนกระทั่งเกิดเรื่อง"

หลังจากนั้นไม่นานพ่อกับแม่ของเด็กชายก็ได้ซื้อตู้ปลาอันใหม่ให้ แต่เด็กชายกลับให้สัญญ่ว่าเขาจะดูอย่างเดียวไม่แตะต้องมันอีก 

ชาวเน็ตผงะ! เด็กน้อยเผลอทำ “ปลาทอง” ของตัวเองตาย เพราะสาเหตุนี้


เครดิตแหล่งข้อมูล : catdumb.com

เรียบเรียง : ทีมงาน Teenee.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : นิรนาม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 183.88.224.239

183.88.224.239,,mx-ll-183.88.224-239.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เอ็นดูวววจังลูก


[ วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม 2562 เวลา 15:41 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์