เจ้าสาวโร่เข้าแจ้งความจับเจ้าบ่าว ที่แท้พบว่าหนุ่มที่แต่งงานด้วย ปลอมตัวมา!! เผยประวัติสุดเงิบ?

เจ้าสาวโร่เข้าแจ้งความจับเจ้าบ่าว ที่แท้พบว่าหนุ่มที่แต่งงานด้วย ปลอมตัวมา!! เผยประวัติสุดเงิบ?

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มิจฉาชีพสาวชาวอินเดียถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว หลังจากที่ถูกจับได้ว่าแท้ที่จริงแล้ว เธอเป็นผู้หญิงที่ปลอมตัวมาเป็นผู้ชาย ด้วยลักษณะท่าทางที่คล้ายเป็นชายข้ามเพศ เธอก่อเหตุเป็นเจ้าบ่าวและหลอกแต่งงานหวังสินสอดมาถึง 2 ครั้งแล้ว

ตามรายงานระบุว่า นางสาวเซน อายุ 26 ปี ที่ใครๆ ก็เชื่อว่าเธอเป็นเขา ชายหนุ่มหน้ามนที่ชื่อว่า "สวีทตี้" แต่แผนการหลอกลวงของเธอถูกเปิดโปงเพราะว่า ครอบครัวของอดีตภรรยาได้ฟ้องร้องดำเนินคดีทวงคืนค่าสินสอด แต่ปรากฏว่าไร้วี่แววว่าจะได้เงินก้อนนั้นคืนเจ้าสาวโร่เข้าแจ้งความจับเจ้าบ่าว ที่แท้พบว่าหนุ่มที่แต่งงานด้วย ปลอมตัวมา!! เผยประวัติสุดเงิบ?


ข้อมูลการสืบสวนพบว่า นางสาวเซน สวมรอยเป็นผู้ชายและหว่านล้อมจีบหญิงสาวทำให้ตายใจ กระทั่งเข้าพิธีแต่งงานกับหญิงสาวคนหนึ่งในปี 2014 และไม่นานนักเธอก็ขอหย่าร้างแยกทางภรรยาคนแรก ก่อนที่ล่าสุดเธอได้แต่งงานกับหญิงสาวอีกคน เมื่อกลางปี 2017 ที่ผ่านมา


ขณะที่ครอบครัวอดีตภรรยาคนแรกได้ดำเนินการเรียกร้องขอเงินค่าสินสอดและเงินกู้คืนราวๆ 850,000 รูปีอินเดีย หรือประมาณ 400,000 บาท หลังจากที่แต่งงานแล้วเธอได้หยิบยืมนำไปทำธุรกิจแต่ก็ไม่เคยใช้คืนเลยสักรูปีเดียว

เจ้าสาวโร่เข้าแจ้งความจับเจ้าบ่าว ที่แท้พบว่าหนุ่มที่แต่งงานด้วย ปลอมตัวมา!! เผยประวัติสุดเงิบ?


กระทั่งล่าสุด นางสาวเซน ถูกจับกุมได้รัฐอุตตราขัณฑ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับผลการตรวจร่างกายยืนยันจากแพทย์ว่า เธอคือผู้หญิงไม่ผู้ชายแบบที่ทุกคนเข้าใจ จากการสอบสวน นางสาวเซน ยอมรับว่า ตลอดทั้งชีวิตเธอต้องการเป็นผู้ชาย จึงใช้ชีวิตแบบผู้ชายแทบจะทุกอย่าง แต่ไม่ทราบแน่ชัดว่าเธอเริ่มมีพฤติกรรมแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่


ขณะที่เจ้าสาวทั้ง 2 คนที่เคยเข้าพิธีแต่งงานกับเธอ ไม่มีใครสงสัยแคลงใจแม้แต่น้อย เพราะเชื่อว่าเธอเป็นผู้ชายจริงๆ แม้ว่าตลอดระยะเวลาการใช้ชีวิตสมรสนั้น เธอกับภรรยาจะไม่เคยมีความสัมพันธ์ทางกายกันเลยสักครั้งเดียว

นางสาวเซน มีเพื่อนผู้ชายเป็นจำนวนมาก ทั้งเสียงพูดก็ทุ่มต่ำเหมือนชาย ปัจจุบันก็ยังเข้าใช้ห้องน้ำชายเสมอ รวมทั้งมีอุปนิสัยและไลฟ์สไตล์แบบผู้ชาย เช่น ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ขี่จักรยานยนต์ ทำให้ไม่มีใครสงสัยเลยว่า แท้จริงแล้วเธอเป็นผู้หญิง


อย่างไรก็ตาม นางสาวเซน ถูกจับกุมในข้อหายักยอกทรัพย์ประเภทสินสอดทางหมั้นในพิธีมงคล ตามข้อกฎหมายท้องถิ่นของอินเดีย

ที่มา : kchiwit.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้