บ้านสยอง!! ผัวเมียล่ามโซ่ขังเด็กเยาวชน 13 ชีวิต สกปรกเหม็น-ให้อยู่แบบอดอยาก (มีคลิป)

บ้านสยอง!! ผัวเมียล่ามโซ่ขังเด็กเยาวชน 13 ชีวิต สกปรกเหม็น-ให้อยู่แบบอดอยาก (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 16 ม.ค. เอพีรายงานคดีที่สร้างความตกตะลึงในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อตำรวจรุดตรวจพบสามีภรรยาล่ามโซ่เด็กๆ ไว้กับเตียงในบ้านที่สกปรก มืด ส่งกลิ่นเหม็น จำนวนถึง 13 คน

ตำรวจเขตริเวอร์ไซด์ ตรวจพบบ้านสยองหลังดังกล่าวในเมืองแพร์ริส และจับกุมนายเดวิด อัลเลน เทอร์พิน อายุ 57 ปี และนางหลุยส์ แอนนา เทอร์พิน อายุ 49 ปี ขณะกำลังจะหลบหนีได้ หลังจากมีเด็กสาวอายุ 17 ปีหนีออกมาจากบ้านได้ และรีบโทร. 911 แจ้งตำรวจว่ามีญาติพี่น้องของตนอีก 12 คนถูกจับไว้ในบ้านหลังนี้


เจ้าหน้าที่เผยว่า สาววัย 17 ที่เข้ามาแจ้งความนั้นมีสภาพซูบผอม ตัวเล็กมากจนตอนแรกเจ้าหน้าที่คิดว่าอายุ 10 ขวบ เมื่อสอบถามรายละเอียดแล้วจึงนำกำลังรุดไปยังบ้านหลังดังกล่าว พบเด็กหลายคนอยู่ในสภาพน่าอเนจอนาถบ้านสยอง!! ผัวเมียล่ามโซ่ขังเด็กเยาวชน 13 ชีวิต สกปรกเหม็น-ให้อยู่แบบอดอยาก (มีคลิป)


ผลการตรวจประวัติภายหลังพบว่าเหยื่อมีอายุตั้งแต่ 2 ขวบ ถึง 29 ปี แต่ละคนมีภาวะทุพโภชนาการ เนื่องจากถูกบังคับให้อยู่ในสภาพอดอยาก ขณะนี้อยู่ที่โรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาเยียวยา ส่วนผู้ต้องหาทั้งสองจะถูกตั้งข้อหาทารุณและทำให้เด็กตกอยู่ในอันตราย ร่วมกับข้อหาอื่นๆ อีก


ผลการตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่าครอบครัวนี้มีที่อยู่เดียวกับโรงเรียนแศนด์คาสเซิลเดย์ ผู้ต้องหาเดวิด เทอร์พิน เคยลงทะเบียนเป็นครูใหญ่ของโรงเรียน เมื่อปีการศึกษา 2559-2560 ลงบันทึกว่ามีนักเรียนแต่ละชั้นเรียน 1 คน คือเกรด 5 6 8 9 10 และ 12 (เทียบเท่าประถม 5 6 มัธยมปีที่ 2 3 4 และ 5) นอกจากนี้ยังพบว่าสามีภรรยาคู่นี้เคยยื่นขอล้มละลายเมื่อปี 2554

สองผู้ต้องหา / APสองผู้ต้องหา / AP


ด้านบรรดาเพื่อนบ้านต่างช็อกไปตามๆ กันที่ไม่รู้ว่าภายในบ้านดังกล่าวมีสภาพเช่นนี้ และไม่เคยรู้ว่าในบ้านมีเด็กๆ อยู่จำนวนมากขนาดนั้น บ้างกล่าวว่า ทั้งสองก็เป็นสามีภรรยาที่ดูนิสัยใจคอดี เคยเล่าว่า ครอบครัวชอบดิสนีย์แลนด์และไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ

บ้านสยอง!! ผัวเมียล่ามโซ่ขังเด็กเยาวชน 13 ชีวิต สกปรกเหม็น-ให้อยู่แบบอดอยาก (มีคลิป)


รับชมวิดีโอได้ที่นี่
VVVV
VVV
VV
V


ที่มา : ข่าวสด

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้