ภาพหลุด ผอ.มั่วเซ็กซ์ครูหญิง บนห้องพักใน ร.ร

ภาพคลิปวิดีโอฉาวโฉ่มั่วเซ็กซ์ในห้องพักครู

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 16 มกราคม 2550 17:28 น.ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - ครูเมืองช้างฉาวโฉ่รับ วันครู พบคลิปวิดีโอกระทำการอันไม่เหมาะสมของครูชาย-หญิง ระดับ ผอ.มั่วเซ็กซ์กันในห้องพักครูโรงเรียนในเขต อ.รัตนบุรี ระบาดฮือฮากันทั่วทั้งจังหวัด ขณะที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุรินทร์ เขต 2 สั่งย้ายครูทั้งสองคนออกจากพื้นที่ พร้อมตั้งกรรมการสอบเอาผิดทางวินัยแล้ว


ภาพคลิปวิดีโอฉาวโฉ่มั่วเซ็กซ์ในห้องพักครู

วันนี้ (16 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เรื่องฉาวโฉ่ของการกระทำอันไม่เหมาะสม รับวันครูปี 2550 ดังกล่าวได้ถูกเปิดเผยขึ้นจากการมีภาพคลิปวิดีโอการร่วมรักกันภายในห้องพักครู


ระหว่างครูผู้ชายที่เป็นถึงระดับผู้อำนวยการ (ผอ.) สถานศึกษา กับครูผู้สอน (หญิง) ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตอำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (สพท.) สุรินทร์ เขต 2 ถูกเผยแพร่ทางโทรศัพท์มือถือ และกำลังระบาดอย่างหนักไปทั่วจังหวัดสุรินทร์อยู่ในขณะนี้


ภาพคลิปหลุด ผู้อำนวยการกับครูสาว ของร.ร.ในเขต อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์

โดยภาพคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นภาพการพลอดรัก และร่วมรักกันของผู้อำนวยการโรงเรียนกับครูสาวโรงเรียนเดียวกันในห้องพักครู คาดว่า ถูกบันทึกไว้จากกล้องถ่ายภาพวิดีโอโทรศัพท์มือถือ


ซึ่งเป็นภาพถ่ายจากรอยแยกเป็นรูของผนังห้องพักครู และเห็นโต๊ะเก้าอี้รวมทั้งสภาพภายในห้องพักครูอย่างชัดเจน แบ่งเป็นคลิปวิดีโอเคลื่อนไหวย่อยๆ จำนวน 2 คลิป มีความยาวประมาณคลิปละ 20-25 วินาที

ทั้งนี้ ผู้ที่บันทึกภาพฉาวโฉ่ดังกล่าวนี้ไว้ น่าจะเป็นคนภายในสถานศึกษาแห่งนั้นที่รู้พฤติกรรมของครูทั้งสองคนเป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม กรณีดังกล่าวได้กลายเป็นเรื่องราวอื้อฉาวรับรู้ถึงสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา(สพท.) สุรินทร์ เขต 2 จึงได้เรียกผู้บริหารสถานศึกษาแห่งนั้นมาสอบสวน เบื้องต้นให้การปฏิเสธ แต่มายอมรับในภายหลังว่าเป็นภาพตัวเองจริง ผู้บริหาร สพท.สุรินทร์ เขต 2 ได้สั่งย้ายครูทั้ง 2 คน ออกจากพื้นที่เป็นการด่วน และอยู่ในระหว่างตั้งกรรมการสอบสวนเพื่อเอาผิดทางวินัยกับครูทั้ง 2 รายแล้ว


ภาพคลิปวิดีโอฉาวโฉ่มั่วเซ็กซ์ในห้องพักครู


ภาพคลิปวิดีโอฉาวโฉ่มั่วเซ็กซ์ในห้องพักครู


ภาพหลุด ผอ.มั่วเซ็กซ์ครูหญิง  บนห้องพักใน ร.ร

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้