งมงายรึเปล่า? บ่อน้ำสีชมพูผุดขึ้นวัดร้าง อ้างดื่มรักษาโรคได้ จริงเหร๋อ.

งมงายรึเปล่า? บ่อน้ำสีชมพูผุดขึ้นวัดร้าง อ้างดื่มรักษาโรคได้ จริงเหร๋อ.

วอนช่วยพิสูจน์บ่อน้ำสีชมพูในวัดร้าง ชาวบ้านเชื่อเป็นบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ แสดงอิทธิฤทธิ์พระเกจิเข้าร่างทรงหญิงนุ่งห่มขาว

วันที่ 22 ก.พ.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดบ้านดอน ต.ขามเฒ่า อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา พบบ่อน้ำประหลาดมีน้ำขังเป็นสีชมพูอมม่วง ลักษณะเป็นบ่อซีเมนต์เก่าแก่ รูปทรงคล้ายรูปหัวใจ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 3 เมตร ลึก 60 เซนติเมตร มีน้ำขังอยู่ประมาณครึ่งบ่อ มีสีชมพูม่วง ใส ไม่มีตะกอน และไม่มีกลิ่น ชาวบ้านเชื่อเป็นบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน หลายคนตักน้ำมาปะพรมตามใบหน้า แขนขา ปรากฏว่าน้ำเย็นเฉียบ ช่วยให้สดชื่นผ่อนคลาย

แม่แม้น ขอเหนี่ยวกลาง อายุ 71 ปี หญิงนุ่งขาวห่มขาว ที่คอยดูแลวัด บอกว่า วัดแห่งนี้สร้างมาตั้งแต่ปี 2533 แต่เมื่อ 2 ปีก่อน มีสภาพเป็นวัดร้าง ไม่มีพระภิกษุจำวัด กระทั่งเมื่อ 3 เดือนก่อน มีชาวบ้านสังเกตเห็นบ่อน้ำเก่าภายในบริเวณ มีน้ำขังเป็นสีชมพู และน้ำในบ่อไม่เคยแห้ง พากันแปลกใจว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร หลายคนนำใส่ขวดไปดื่มกิน ล้างหน้าล้างตา ช่วยรักษาโรคปวดแข้งปวดขาจนอาการดีขึ้น

ขณะเดียวกัน ชาวบ้านพากันจุดธูปบนบานสานกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในวัด ปรากฏว่าเกิดเหตุการณ์ประหลาด เมื่อหญิงนุ่งขาวห่มขาวมีอาการมือสั่น พูดเสียงดัง อ้างว่าเป็นร่างทรงของหลวงพ่อพรหมสร รอด พระเกจิดังผู้ล่วงลับ ผู้เคยสร้างวัดแห่งนี้ บอกว่าเป็นการแสดงอิทธิฤทธิ์ เนรมิตบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ น้ำในบ่อเป็นสีชมพู ให้ชาวบ้านนำไปรักษาโรคภัยไข้เจ็บ สร้างความประหลาดใจแก่ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์

อย่างไรก็ตาม ชาวบ้านหลายคนอยากให้หน่วยงานราชการช่วยพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร และน้ำในบ่อมีสารอันตรายต่อร่างกายหรือไม่


งมงายรึเปล่า? บ่อน้ำสีชมพูผุดขึ้นวัดร้าง อ้างดื่มรักษาโรคได้ จริงเหร๋อ.CR. workpoint

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์