เตี๋ยวชามยักษ์! กินหมดภายใน 40 นาที จะได้...

เตี๋ยวชามยักษ์! กินหมดภายใน 40 นาที จะได้...วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประชาชนแห่เดินทางไปยังร้านก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ ตั้งอยู่ริมถนนทางเข้าวัดโล่ห์สุทธาวาส ต.ศาลาแดง อ.เมืองอ่างทอง เพื่อท้าประลองรับประทานก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ที่มีความกว้าง 30 เซนติเมตร ความลึก 12 เซนติเมตร ประกอบด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยวและเนื้อหมู ไก่ ในปริมาณมาก เสิร์ฟพร้อมกับเกี๊ยวทอดชามใหญ่ หากใครรับประทานหมดภายเวลา 40 นาที จะสามารถรับประทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านฟรี 1 ปี

นายราเชนทร์ คงมัน อายุ 40 ปี กล่าวว่า ตนและครอบครัวรวม 4 คน ได้เดินทางมารับประทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านนี้หลังทราบข่าวท้าประลองในเฟซบุ๊ก ตนจึงตัดสินใจสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นหมูตุ๋นชามยักษ์ในราคาชามละ 150 บาท แต่เมื่อเห็นสภาพชามแล้วคิดว่ารับประทาน 4 คนก็ไม่น่าจะหมด


เตี๋ยวชามยักษ์! กินหมดภายใน 40 นาที จะได้...ด้านนาง สาวธนิดา ประทีปทัศน์ อายุ 38 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่า ตนได้เปิดร้านมาแล้ว 2 ปี โดยขายก๋วยเตี๋ยวทั้งชามเล็กราคา 30 บาท และชามใหญ่ราคา 150 บาท ประกอบด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยวครึ่งกิโลกรัม, ผัก (ถั่วงอกและผักบุ้ง) แบ่งออกเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นจะมีน่องไก่ใหญ่ 3 น่อง หากเป็นหมูตุ๋นจะเป็นเนื้อหมูตุ๋นอย่างดี รับประกันความสดใหม่ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. โดยตั้งแต่เปิดร้านมายังไม่เคยมีใครรับประทานหมด

เตี๋ยวชามยักษ์! กินหมดภายใน 40 นาที จะได้...อย่างไรก็ตามมี รายงานเพิ่มเติมว่า มีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาเพื่อพิชิตก๋วยเตี๋ยวยักษ์ของทางร้านในเวลา 40 นาที แต่ก็ยังไม่มีรายงานผู้ชนะแต่อย่างใด

เตี๋ยวชามยักษ์! กินหมดภายใน 40 นาที จะได้...


เตี๋ยวชามยักษ์! กินหมดภายใน 40 นาที จะได้...


เตี๋ยวชามยักษ์! กินหมดภายใน 40 นาที จะได้...ภาพจาก workpointtv.com

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก workpointtv.com,newsthaich8

 


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์