พลังชลย้ำยังไม่เจรจาเก้าอี้ รมต.

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต


พลังชลย้ำยังไม่เจรจาเก้าอี้ รมต.


พรรคพลังชล ย้ำ ยังไม่หารือ เพื่อไทย เรื่องตำแหน่ง ครม. รอ กกต.รับรองครบ 475 ก่อน ปัด ไม่เคยของกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ชี้ สื่อเดาไปเอง พร้อมทำทุกตำแหน่ง


นายสนธยา คุณปลื้ม แกนนำผู้อยู่เบื้องหลังพรรคพลังชล หนึ่งในพรรคร่วมรัฐบาลกับพรรคเพื่อไทย เปิดเผยกับสำนักข่าว INN เกี่ยวกับความคืบหน้าในการหารือเรื่องโผ ครม. ว่า ณ เวลานี้ยังไม่ชัดเจน ต้องรอให้ กกต.ประกาศรับรอง ส.ส.ครบตามจำนวน 475 คน ก่อน จึงจะเริ่มหารือเรื่องตำแหน่ง แต่ในเบื้องต้นนั้น ยืนยันตรงกันว่าจะสนับสนุน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี

พร้อมกันนี้ยังปฏิเสธข่าวว่า ไม่ได้เรียกร้องขอกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา แต่ข่าวลือดังกล่าว น่าจะมาจากการคาดเดาของสื่อเท่านั้น รวมถึงระบุว่า พลังชล พร้อมทำงานในทุกกระทรวงไม่มีปัญหา สามารถสรรหาตัวบุคคลมาทำงานในตำแหน่งที่ได้รับมอบหมายได้อย่างเหมาะสมแน่นอน

ทั้งนี้ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นั้น เป็นเป้าหมายของพรรคชาติไทยพัฒนา ที่ต้องการทำงานในกระทรวงเดิมที่ดูแลอยู่ในรัฐบาลพรรคประชาธิปัตย์


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้Warning: mysql_query(): supplied argument is not a valid MySQL-Link resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 23

Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/topic.php on line 46

Warning: mysql_free_result(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 36