ยิ่งลักษณ์ อ้างไม่จำเป็นต้องรื้องบประมาณรายจ่าย

ยิ่งลักษณ์ อ้างไม่จำเป็นต้องรื้องบประมาณรายจ่าย


ยิ่งลักษณ์ อ้างไม่จำเป็นต้องรื้องบประมาณรายจ่าย

วันที่25ก.ค. ในการจัดทำร่างนโยบายเศรษฐกิจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย
 
กล่าวว่า ขณะนี้กำลังศึกษารายละเอียดจากผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงดูแหล่งที่มาของรายได้ ก่อนจะมีการทำงานอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งการศึกษาประเด็นย่อยแล้วจึงนำไปสู่ภาพรวมของเศรษฐกิจ เพื่อให้เกิดความสมดุลทั้งรายได้และรายจ่าย และให้วงจรเศรษฐกิจเป็นประโยชน์ต่อประชาชนมากที่สุด อีกทั้งการกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีประสิทธิภาพ

อย่างไรก็ตาม น.ส.ยิ่งลักษณ์ เห็นว่า ไม่จำเป็นต้องรื้องบประมาณรายจ่ายมาศึกษาใหม่ โดยเฉพาะเมกะโปรเจกต์ต่างๆ

เนื่องจากทุกอย่างเป็นแผนที่ดีแล้ว เพียงแต่นำมาปรับปรุงให้เกิดประโยชน์เท่านั้น ทั้งนี้ตนจะหารือกับข้าราชการที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานเศรษฐกิจด้วย เพราะเชื่อว่าเจ้าหน้าที่มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการทำงาน แต่ต้องรอผลการรับรองส.ส.จากคณะกรรมการการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการก่อน ที่สำคัย ตนมั่นใจ นโยบายของพรรคที่ประกาศไว้ตอนหาเสียง สามารถขับเคลื่อนได้จริง


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้Warning: mysql_query(): supplied argument is not a valid MySQL-Link resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 23

Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/topic.php on line 46

Warning: mysql_free_result(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 36