บช.น.ไม่สลายม็อบวอนคำนึงผลกระทบสังคม


รอง ผบช.น. "พล.ต.ต.กรีรินทร์" ยัน ไม่ปล่อยพันธมิตรฯ รุกเร้าสถานที่ราชการ จับตาการทำกิจกรรม ลั่น ตำรวจ ไม่มีเจตนาสลาย แต่ขอผู้ชุมนุมคำนึงผลกระทบกับสังคม

พล.ต.ต.กรีรินทร์ อินทร์แก้ว รอง ผบช.น. เปิดเผย กับ สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น ผ่าน เอ็มบี แชนแนล ถึง การชุมนุมของกลุ่มพันธมิตรฯ ที่ชุมนุมบริเวณ สะพานมัฆวานรังสรรค์ แม้จะมีประกาศเป็นพื้นที่หวงห้าม ว่า เช้าวันนี้กลุ่มพันธมิตรฯ จะเดินทางไปจัดกิจกรรมที่ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว หรือ ลานพระบรมรูปทรงม้า เวลาประมาณ 10.00 น. จากนั้น ก็จะเดินทางกลับ โดยไม่เข้ายังรัฐสภาตามที่หลายฝ่ายกังวล ซึ่งยอมรับว่า การเจรจาขอให้เปิดเส้นทางจราจร และยุติการชุมนุมกับกลุ่มพันธมิตรฯ นั้น เป็นไปได้ยาก เพราะตลอดการชุมนุม กว่า 20 วัน เจ้าหน้าที่ก็เจรจามาตลอด แต่ก็ไม่เป็นผล ซึ่งจากนี้ ก็ต้องมีมาตรการดำเนินการตามคำสั่งของ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะ ผอ.ศอ.รส.

ทั้งนี้ ในส่วนของการชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง ในวันอาทิตย์นี้ พล.ต.ต.กรีรินทร์ ระบุว่า เจ้าหน้าที่เตรียมความพร้อมดูแลความปลอดภัยและแผนการรักษาความสงบเรียบร้อยแล้ว โดยไม่ว่ากลุ่มใดชุมนุม เจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินการไม่ให้เกิดผลกระทบกับประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้อง และอยากร้องขอให้ผู้ชุมนุมทั้งหลาย คำนึงในเรื่องดังกล่าวด้วยเครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้


Fatal error: Cannot redeclare gentopic_notxtview() (previously declared in /home/tnews/www/LIB/topic.php:32) in /home/tnews/www/LIB/Fgen_topic.php on line 443