อภิสิทธิ์ขำกลบข่าวรบ.อัดงบ 200 ล้านซื้อตัวส.ส.

อภิสิทธิ์ขำกลบข่าวรบ.อัดงบ 200 ล้านซื้อตัวส.ส.


อภิสิทธิ์ขำกลบข่าวรบ.อัดงบ 200 ล้านซื้อตัวส.ส. ยันปชป.ยังไม่รวมพรรคกับใคร ชี้สุวัจน์แตะ 3 พีตั้งพรรคโคราชเป็นเรื่องนักการเมืองเคลื่อนไหวรับเลือกตั้ง


นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ที่อาคารรัฐสภา 1 กรณีที่นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ แกนนำพรรครวมชาติพัฒนา (รช.) จับมือกุล่ม 3 พี ประกอบด้วยนายพินิจ จารุสมบัติ นายปรีชา เลาหะพงศ์ชนะ และว่าที่ร.ต.ไพโรจน์ สุวรรณฉวี จัดตั้งพรรคโคราช และกรณีที่ว่าที่ร.ต.ไพโรจน์ ออกมาระบุว่ามีการซื้อตัวส.ส.หัวละ 60 ล้านบาท ว่า “ จะเลือกตั้งพรรคการเมืองก็ต้องเคลื่อนไหว แต่ยังไม่ได้ยินเรื่องซื้อขายอะไร แต่เรื่องรวมพรรคเป็นเรื่องที่พรรคการเมืองเขาดำเนินการ ”


เมื่อถามว่าปชป.มีคนแจ้งความประสงค์จะมาอยู่ร่วมเพิ่มเติมหรือไม่ นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า พรรคประชาธิปัตย์ไม่มีรวมอะไรกับใครตอนนี้ เมื่อถามว่ามีระบุว่ามีการจัดงบลงพื้นที่ 200 ล้านบาท นายอภิสิทธิ์ ย้อนถามว่า “ งบอะไรครับ อยู่ที่ไหน ” เมื่อถามว่ามีความเกี่ยวข้องกับรัฐบาลหรือไม่ นายอภิสิทธิ์ หัวเราะก่อนกล่าวว่า “ อยู่ที่ไหนไม่มี ”

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้


Warning: mysql_query(): supplied argument is not a valid MySQL-Link resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 23

Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/topic.php on line 46

Warning: mysql_free_result(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 36