สุเทพ เผยไม่กังวลที่ภูมิใจไทยระบุอาจเปลี่ยนขั้วทางการเมือง

สุเทพ เผยไม่กังวลที่ภูมิใจไทยระบุอาจเปลี่ยนขั้วทางการเมือง


สุเทพ เผยไม่กังวลที่ภูมิใจไทยระบุอาจเปลี่ยนขั้วทางการเมือง

ทำเนียบฯ 4 ม.ค. - "สุเทพ เทือกสุบรรณ" ผู้จัดการรัฐบาล เผยไม่กังวลกับท่าทีของพรรคภูมิใจไทยที่ระบุอาจเปลี่ยนขั้วทางการเมืองหากไม่แก้ไข รธน. และไม่ขอมองแง่ร้ายว่าเป็นการข่มขู่ เชื่อเรื่องแก้ รธน.จะได้ข้อยุติก่อนเปิดสมัยประชุมสภา วันที่ 21 ม.ค.นี้


นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่ นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล หน.พรรคภูมิใจไทย ขู่ที่จะเปลี่ยนขั้ว

ว่าจะไม่ขอมองในแง่ร้ายว่าเป็นการข่มขู่ และทราบดีว่าพรรคร่วมรัฐบาลต้องการแก้ไขรัฐธรรมนูญให้กลับไปใช้ระบบเขตเดียวเบอร์เดียว ซึ่งหากพรรคประชาธิปัตย์เห็นด้วยก็จะไม่เกิดปัญหา ดังนั้นจะมีการหารือในพรรค โดยจะนัดพรรคร่วมรัฐบาลพูดคุยก่อนจะเปิดสมัยประชุมสภา ในวันที่ 21 มกราคมนี้ ซึ่งทุกอย่างจะชัดเจน  และไม่กังวลในประเด็นที่ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง จะนัดคุยกับ นายบรรหาร ศิลปอาชา เพราะเชื่อว่า นายบรรหาร เป็นถึงอดีตนายกรัฐมนตรี มองออกว่าควรจะทำอะไร


ส่วนการปรับ ครม. นายสุเทพ ยืนยันว่ายังไม่มีการพูดคุยกับนายกรัฐมนตรี

รวมไปถึงกระแสข่าวที่สนับสนุน นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ ด้วย เพราะทั้งหมดต้องผ่านกรรมการบริหารพรรค และที่ประชุม ส.ส. ซึ่งไม่มีใครมีสิทธิ์ชี้นำว่าจะให้ใครมานั่งในตำแหน่งรัฐมนตรีที่ว่างลง ไม่ว่าจะเป็น นายชวน หลีกภัย,  นายกรัฐมนตรี หรือตนเอง.-สำนักข่าวไทย


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้Warning: mysql_query(): supplied argument is not a valid MySQL-Link resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 23

Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/topic.php on line 46

Warning: mysql_free_result(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 36