เปิดชะตา “พล.อ.ประยุทธ์”“คนเหนือดวง” และเทพบุตรแห่งเกียรติยศ

เปิดชะตา “พล.อ.ประยุทธ์”“คนเหนือดวง” และเทพบุตรแห่งเกียรติยศ

ในเว็บไซต์พันธุ์ทิพย์เคยมีผู้โพสต์ตั้งกระทู้ คำทำนาย ชะตาชีวิต ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะคสช. ไว้อย่างน่าสนใจ ว่า ท่านเป็นชาวราศีมีนที่เกิดในเดือนมี.ค. และมีชะตาชีวิตที่ดีมากๆซึ่งในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของนายกฯในวันนี้ 21 มี.ค. จึงขอยกมานำเสนออีกครั้ง ซึ่งต้องขอขอบคุณผู้สร้างกระทู้ เป็นสมาชิกพันธุ์ทิพย์หมายเลข 790997 โดยกระทู้นี้ โพสต์ขึ้นเมื่อวันที่ 21 ม.ค. 2558 เวลา 13.03 น.

ตู่ คนเหนือดวง พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เทพบุตรแห่งเกียรติยศ

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือ ท่านตู่ ของพวกเราทุกคนนั้น ในวัยเด็กท่านเป็นคนที่รักการเรียน บุคลิกเงียบขรึมตามแบบฉบับชาวราศีมีนโดยแท้ เพราะท่านเกิดในราศีมีนคือวันที่ 21 มีนาคมนั่นเอง โดยเนื้อแท้ของชาวราศีนี้เป็นคนรักสงบ ธรรมะธัมโม มีความเมตตาสูง เมื่อมองในแววตาจะพบสายตาแห่งความอาทรมอบให้ผู้อื่นเสมอ แต่ด้วยความเป็นลูกนายทหาร ท่านจึงได้รับอิทธิพลจากบิดาคือ พันเอกพิเศษ ประพัฒน์ จันทร์โอชา ทำให้เรียนมาในสายทหาร หลังจากท่านจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนวัดนวลนรดิศ ท่านก็เข้าเรียนโรงเรียนเตรียมทหาร ในรุ่นที่ 12 และการเรียนระดับสุดท้าย ท่านจบจากหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักรภาครัฐร่วมเอกชน รุ่นที่ 20 วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร


จากนั้นท่านก็เข้ารับราชการเป็นที่กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ ในฐานะทหารเสือของพระราชินีเป็นสมาชิกกลุ่มบรูพาพยัคฆ์ ท่านมีบุคลิกเงียบขรึม เฉียบคม มาตั้งแต่เด็กจนโต และเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย เป็นเช่นใดก็เป็นเช่นนั้นตลอด เป็นคนตรงๆ ซื่อๆ ตามลักษณะที่ชาวราศีมีนส่วนใหญ่เป็นกัน เพราะชาวราศีนี้เป็นธาตุน้ำปลายธาตุ เป็นเรือนวินาศของโลก ซึ่งหมายถึงนิพพานและการหลุดพ้น จึงเป็นคนใจบุญ ธรรมะธัมโมเป็นที่สุด ทั้งยังกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ ชาติ และพระมหากษัตริย์เป็นอย่างยิ่ง


       พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา
ท่านเกิดวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2497 มีจุดเจ้าชะตาสำคัญที่ราศีมีน และผูกดวงชะตา ได้รูปดวงดังนี้

ในดวงชะตามีดาวได้มาตรฐานที่ดีหลายดวง คือดาวอาทิตย์ซึ่งหมายถึงเกียรติยศชื่อเสียงได้ตำแหน่งอุจจาวิลาศ ทำให้ท่านมีชื่อเสียง มียศตำแหน่งสูงมาก ดาวอังคารซึ่งหมายถึงความกล้าขยันได้ตำแหน่งเกษตร กุมกับดาวเกตุ ทำให้ท่านเป็นคนขยัน เข้มแข็ง มีความอดทน กล้าหาญ เฉียบขาดเกินใคร ดาวศุกร์ได้ตำแหน่งมหาอุจจ์ กุมกับดาวอาทิตย์ ทำให้ท่านมีเสน่ห์มัดใจมหาชน และเนื่องจากดาวศุกร์กุมกับดาวอาทิตย์เป็นคู่สมพล ก็เสริมเกียรติยศ ทำให้อยู่ในตำแหน่งยาวนานเท่าที่จะนานได้ ดาวเสาร์ได้ตำแหน่งมหาอุจจ์ส่งผลให้ภาระหน้าที่ในชีวิตนั้นยิ่งใหญ่ระดับสูงสุดเลยทีเดียว


เมื่อดูในดวงแล้ว ดาวพฤหัสบดีของท่านเป็น 3 กับจุดเจ้าชะตาสำคัญ ได้ตำแหน่งจุลจักร มีดาวอังคารและดาวเกตุเล็ง ทำให้คุณธรรมไม่เสีย เป็นคนซื่อตรง คิดดี ทำดี พูดดี ราหูซึ่งเป็นดาวกิเลสก็ไปอยู่ในเรือนพฤหัสบดี ท่านจึงไม่มีความละโมบโลภมากในสิ่งที่ไม่ควรได้ เหมือนที่ท่านกล่าวในรายการคืนความสุขให้คนชาติว่า "ผมไม่ใช่คนเก่ง แต่ผมมีจิตสำนึก"


ชีวิตเริ่มฉายแสงเพราะดวงส่ง ได้เป็นถึงผู้บัญชาการ

เมื่อรับราชการทหารมาได้สักพักท่านก็ได้เป็นถึงผู้บัญชาการทหารบก เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2553 เนื่องจากดวงของท่านมีวาสนา เมื่อดูดวงของวันที่ 2 กันยายน 2553 เทียบกับดวงกำเนิด จะได้ผลดังนี้


เปิดชะตา “พล.อ.ประยุทธ์”“คนเหนือดวง” และเทพบุตรแห่งเกียรติยศ


ดวงพลเอกประยุทธ์

ดวงจรวันที่ 2 กันยายน 2553
วันที่ 2 กันยายน 2553 นั้น ดาวพฤหัสบดีจรทับราศีเกิดของพลเอก ประยุทธ์ และเสาร์เล็งดาวพฤหัสบดี ร่วมดาวอังคาร ส่วนจันทร์ก็ทำมุมเป็นสาม ส่งผลให้เกิดความเครียด ความกดดัน และได้รับตำแหน่งหน้าที่สำคัญ ดูจากรูปดวงแล้ว ท่านไม่ได้ต้องการที่จะยิ่งใหญ่ และมีภาระมากมายเช่นนี้ แต่ด้วยความรับผิดชอบจึงทำเพื่อประเทศ


ช่วงก่อนการปฏิวัติรัฐประหาร

ช่วงก่อนปฏิวัติรัฐประหารได้มีนักพยากรณ์หลายท่านออกมาทำนาย โดยใช้ศาสตร์ของตนเอง และผลออกมาตรงกันคือ


"กปปส. จะชนะพรรคเพื่อไทยเมื่อดาวพฤหัสบดีในดวงเมืองเป็นมหาอุจจ์(วันที่ 17 มิ.ย. 2557)"
"พลเอก ประยุทธ์ จันโอชา จะได้เป็นนายกรัฐมนตรี"

อ.กิติคุณ พลวัน ได้ทำนายในหนังสือพิมพ์แนวหน้าเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2557 ด้วยไพ่ยิปซีว่า กปปส. จะชนะพรรคเพื่อไทย ในเดือนพฤษภาคม 2557 (ดาวพฤหัสบดีองศาใกล้อุจจ์) และพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา จะได้เป็นนายกรัฐมนตรี


อ.ภาวิดา กุลหะรักษ์ หรือ อ.กานธนิกา ชุณหะวัต ได้ทำนายในรายการมดดำออนทีวี เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2556 ว่า กปปส. จะชนะพรรคเพื่อไทยเมื่อดาวพฤหัสบดีในดวงเมืองเป็นมหาอุจจ์


อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ได้ทำนายในหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2557 ว่าพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา จะได้เป็นนายกรัฐมนตรี


อ. เมอร์ลิน นักพยากรณ์ในเว็บไซต์ http://www.payakorn.com ได้เปิดประเด็นว่าพรรคเพื่อไทยเป็นเสาร์และราหู ส่วนกปปส. เป็นดาวพฤหัสบดี เขาทำนายว่าเมื่อดาวพฤหัสบดีในดวงเมืองเป็นมหาอุจจ์วันที่ 17 มิถุนายน 2557 จะมีกำลังแกร่งกล้า เอาชนะเสาร์และราหูที่เล็งดวงเมืองเป็นดวงแตกได้
ต่อมาในวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 คณะรักษาความสงบแห่งชาติหรือคสช. ของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา สามารถยึดอำนาจจากรัฐบาลพรรคเพื่อไทยได้สำเร็จ และพลเอกประยุทธ์ได้เป็นนายกรัฐมนตรีในเวลาต่อมา รูปดวงของวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 นั้น ดาวพฤหัสบดีมีองศาใกล้อุจจ์มาก ดังนี้ รูปดวงวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

ดูจากตารางองศาของดาว ดาวพฤหัสบดีอยู่ที่ 24 องศา 30 ลิปดา อีกประมาณ 5 องศา 30 ลิปดาก็เป็นอุจจ์แล้ว และดาวนี้เป็นดาวประจำตัวของพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เพราะท่านเป็นชาวราศีมีน มีดาวพฤหัสบดีเป็นดาวประจำตัว ท่านจึงเป็นบุคคลแห่งดาวพฤหัสบดีที่เข้ามาช่วยคุ้มโทษคุ้มภัยให้ดวงชะตาบ้านเมือง ในทางโหราศาสตร์ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวฝ่ายพระเอก เป็นราชาแห่งเทพ เมื่อโคจรเป็นมหาอุจจ์ เรียกได้ว่าสูงส่ง ทำให้ปี 2557 นี้เป็นปีที่ชาวราศีมีนส่วนใหญ่ ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงที่สุดในรอบ 12 ปีเลยทีเดียว


วันที่ 22 พ.ค. 2557 ดาวอาทิตย์ยังทับดาวพฤหัสบดีเดิมของพลเอกประยุทธ์ เป็นคู่มิตร นับว่าเป็นมงคลอย่างยิ่ง บ่งบอกว่าการเข้ามาทำหน้าที่รักษาความสงบให้ประเทศนั้นจะเป็นไปได้ด้วยดี มีความเป็นมิ่งมงคลแก่ตนเองและประเทศชาติ


เปิดชะตา “พล.อ.ประยุทธ์”“คนเหนือดวง” และเทพบุตรแห่งเกียรติยศ


ผู้เขียนเชื่อมั่นว่าพลเอกประยุทธ์นั้นรักสถาบันชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์ของเรา แต่ก็มีใจเป็นธรรมต่อฝ่ายของคุณทักษิณ และคุณยิ่งลักษณ์ ท่านจะต้องหาทางให้ทุกคนอยู่ร่วมกันได้แน่นอน แม้หมอดูจะมองว่าฝ่ายพรรคเพื่อไทยเป็นเสาร์ ราหู ก็ไม่ได้หมายความว่าฝ่ายนั้นไม่ดี เพียงมีอำนาจนและบารมีน้อยกว่านั่นเอง ก่อนจะก้าวไปบทถัดไป ลองมองย้อนดูดวงของคุณยิ่งลักษณ์บ้างว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป ถ้าดูดวงกำเนิดแบบราศีจักร เธอเกิดวันที่ 21 มิถุนายน 2510 ราศีมิถุน

เมื่อดูที่ราศีเกิดพบว่ามีดาวพุธตำแหน่งเกษตร และดาวอาทิตย์ตำแหน่งราชาโชค ดาวพุธนั้นหมายถึงการพูด การสื่อสาร ความสามารถในการถ่ายทอดความคิด และความสามารถในการค้าขายทำธุรกิจ เมื่อเป็นเกษตรก็คือความสามารถในการทำการค้า การสื่อสารดีเลิศ สติปัญญาเฉลียวฉลาด มั่นคง ทำสิ่งใดก็มักทำสำเร็จด้วยปัญญา และดาวอาทิตย์นั้นหมายถึงชื่อเสียงเกียรติยศ เป็นราชาโชคหมายถึงมีโชคดั่งพระราชาอุปถัมภ์ ทำให้ดวงชะตารุ่งโรจน์ มียศมีตำแหน่งสูง มีเงินมีทองมากมาย ดังนั้นการที่ดวงชะตาแบบนี้จะเป็นผู้นำหญิงก็คงไม่แปลกแต่ประการใด


ดวงของคุณยิ่งลักษณ์จัดเป็นดวงราชาโชค เพราะมีดาวราชาโชคถึงสองดวงคือดาวอาทิตย์และดาวศุกร์ ชีวิตนี้จะมีความสุขเสมือนมีผู้มีบุญอุปถัมภ์ตลอดชีวิต ไม่ลำบาก และไม่โดนกระทำแบบเดียวกับที่พี่ชายของเธอคือ พ.ต.ท. ดร. ทักษิณ ชินวัตร โดนแน่นอน ซึ่งผู้เขียนจะอธิบายสาเหตุที่เป็นเช่นนี้เอาไว้ดังนี้


ประการแรก
ดาวพฤหัสบดีของเธอเป็นอุจจ์ เธอมีคุณธรรมและสัจจะเหนือกว่าพี่ชายของเธอ และดาวพฤหัสบดีนี้คุ้มครองดวงชะตาได้อย่างเด่นชัด


ประการที่สอง ดวงของเธอไม่มีดาวพินทุบาทว์ที่ทำให้ดวงแตกแม้แต่ดวงเดียว

ประการที่สาม ดวงของเธอไม่มีศัตรูที่น่ากลัว


ประการที่สี่ ดวงของเธอเป็นดวงราชาโชค

ดวงชะตาแข็งกว่าพี่ชายของเธอมากทีเดียว ยากที่ใครจะทำอะไรได้ เพราะไม่มีจุดอ่อน และไม่เคยสร้างศัตรูที่ร้ายแรง จากดาวต่างๆ ที่ปรากฏในดวงนั้นไม่มีจุดที่ดวงจะแตกดับเลย


นายกรัฐมนตรีไทยแต่ละคนเมื่อดำรงตำแหน่งแล้ว มักจะทำงานได้ไม่เต็มร้อย เมื่อกำลังแก้ปัญหาด้านหนึ่ง คนที่มีปัญหาด้านอื่นก็มักจะมารุมเร่งเร้าท่าน หวังให้ท่านแก้ปัญหาของตน ผู้เขียนอยากให้เอาใจเขามาใส่ใจเรา เป็นนายกรัฐมนตรีก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ย่อมต้องใช้เวลาในการแก้ปัญหาทุกอย่าง เวลาก็มีจำกัด ปัญหาก็แก้ยากและรุนแรง ใครที่ไหนจะแก้ไขได้หมดสมบูรณ์ ไม่มีที่ติ นายกรัฐมนตรีไทย ไม่ว่าจะเป็น คุณสมัคร คุณทักษิณ คุณชวน คุณอภิสิทธิ์ ฯลฯ ทุกคนล้วนเหนื่อยล้า ผู้เขียนยังคิดเลยว่าท่านไปเอาพลังมาจากไหน อยากให้คนไทยเลิกตำหนิ เลิกจับผิด เลิกคิดแต่เรื่องของตนเอง เลิกด่าว่านายกรัฐมนตรีของเรา แต่ขอให้ให้กำลังใจ ช่วยส่งเสริมไม่ว่าจะด้วยกำลังใจ กำลังกาย หรือทุนทรัพย์ เพื่อให้ท่านทำงานได้สำเร็จ และประเทศชาติของเราจะได้เจริญก้าวหน้าต่อไป สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการพัฒนาประเทศ ไม่อยากให้คนไทยเป็นเสมือนเด็กที่ร้องขอต่อพ่อแม่ โดยไม่ดูเลยว่ามันสุดวิสัยที่พ่อแม่จะให้ได้ พวกเราควรมีสติกว่านี้ และสามัคคีกันมากกว่านี้ขอฝากไว้ด้วย


จุดประสงค์ประการหนึ่งที่ผู้เขียนเขียนหนังสือเล่มนี้ คือต้องการส่งเสริมให้คนทั่วไปเข้าใจในเกร็ดโหราศาสตร์โดยใช้ดวงของนายกรัฐมนตรีเชื่อมโยงเข้าไป เพราะว่าโหราศาสตร์นั้น ที่จริงแล้วเป็นวิทยาศาสตร์ สาขาหนึ่ง ดวงดาวนั้นควบคุมมนุษย์ด้วยแรงทางฟิสิกส์ เช่นเดียวกับแรงโน้มถ่วง และสนามแม่เหล็กโลก ดังนั้นไม่แปลกเลยถ้านักพยากรณ์ที่ทำนายถูกหลักวิชาแล้วจะทายดวงชะตาของคนได้แม่นยำ โหราศาสตร์จะเป็นศาสตร์ที่สำคัญในอนาคต และช่วยเหลือคนได้มาก


ผู้อ่านอาจจะสงสัยว่าโหราศาสตร์นั้นจะช่วยเหลือคนได้อย่างไร รู้อนาคตแล้วช่วยได้หรือ ถ้าอนาคตไม่ดี รู้แล้วจะช่วยอะไรได้ จริงๆ แล้วโหราศาสตร์นั้นช่วยให้เรารู้จักตนเอง และป้องกันอันตรายที่เกิดขึ้นในรุนแรงน้อยลง เช่น มีผู้หญิงคนหนึ่งถูกเพื่อนตำหนิว่าที่เธอชอบเขียนหนังสือนั้น เพราะว่าเธอต้องการเงิน เขียนได้หลายเล่ม เพื่อเงิน ต้องการแข่งดีแข่งได้กับคนอื่นๆ มีความโลภ ไม่รู้จักพอ และเพื่อนๆ มองเธอว่าฝืนทำ ไม่ใช่ตัวตนจริงๆ ไม่ได้ทำด้วยความรัก ทำให้เธอเครียดมาก จึงมาหาผู้เขียนให้ดูดวงให้ เมื่อดูดวงแล้วพบว่าลัคนาของเธอคือราศีกันย์ ดาวพุธเป็นเกษตรกุมกับดาวอาทิตย์ และมีดาวพฤหัสบดีโยคมา รวมทั้งดาวเสาร์ก็โยค ทำให้ผู้เขียนสามารถตอบเธอให้เข้าใจความเป็นจริงได้ว่า ตัวของเธอนั้นลัคนาราศีกันย์ มีดาวพุธเป็นดาวประจำตัว ดาวพุธนั้นหมายถึงการสื่อสาร การเขียน การพูด เมื่อเธอลัคนานี้แสดงว่าเธอรักการเขียนด้วยจิตใจที่แท้จริง แทบจะเป็นวิญญาณ เวลาที่เขียนนั้นเธอมีความสุขมาก ไม่ได้เครียดหรือพยายามมากนัก จริงๆ แล้วถ้าคนเราเป็นคนโลภ อยากรวยจริงๆ ก็คงหาวิธีอื่นได้อีกมากมาย ที่ไม่ใช่การเขียน เพราะจริงๆ แล้วอาชีพนักเขียนนั้นรวยยาก เธอทำด้วยใจรัก เพราะเป็นตัวตน ไม่ใช่ทำเพื่อเงินอย่างที่เพื่อนๆ นั้นพูด เมื่อเธอได้ฟังก็จะเข้าใจชัดขึ้น แม้ว่าเธอเองจะพอรู้อยู่บ้างว่าเธอรักงานเขียน แต่เวลาที่โดนคนตอกย้ำมากๆ มันก็ทำให้ผงเข้าตา มองความจริงไม่ออก ต้องให้คนอื่นเขี่ยให้ หรืออย่างดวงคนที่กังวลว่าเข้ากับหัวหน้างานไม่ได้ ก็อาจจะมาดูว่าทำไมจึงมักมีเรื่องกับเจ้านาย เมื่อดูแล้วพบว่าดาวพฤหัสบดีเป็นอริกับลัคนา ดังนั้นนักโหราศาสตร์จึงแนะนำให้คนๆ นั้นทำธุรกิจของตนเองดีกว่า เพราะดาวพฤหัสบดีคือเจ้านาย ไม่ว่าจะทำงานอย่างไร ก็เข้ากับเจ้านายไม่ได้ ดังนั้นทางออกที่ดีที่สุดก็คือการออกไปทำธุรกิจของตนเอง


คนที่เชื่อโหราศาสตร์แล้วใช้ถูกต้องตามหลักการนั้นมักจะประสบความสำเร็จในการทำงาน การทำกิจการค้าต่างๆ มีเศรษฐีหลายคนเชื่อโหราศาสตร์แล้วร่ำรวยมาก อย่างเช่น เจ้าสัว ธนินทร์ เจียรวนนท์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของไทยนั้นท่านใช้หลักโหราศาสตร์ในการทำการค้าตลอดมา เช่น การสัมภาษณ์รับคนเข้าทำงาน ต้องจ้างซินแสมาดูโหวงเฮ้ง ดูดวงก่อนว่ารับมาจะดีกับบริษัทหรือไม่ นอกจากนี้การซื้อที่ดิน การสร้างอาคาร ต้องดูฮวงจุ้ยตลอด การที่ท่านประสบความสำเร็จก็เพราะเรื่องนี้มีส่วนด้วย และท่านเป็นที่ฉลาดมาก ใช้หลักการที่แยบยลแหลมคม ความคิดเห็นของท่านหลายๆ อย่างมีนักการเมืองนำไปใช้ในการบริหารประเทศด้วย


นอกจากเหตุผลที่ต้องการให้คนเราเข้าใจโหราศาสตร์และใช้โหราศาสตร์แก้ปัญหาแล้ว ผู้เขียนอยากให้ผู้อ่านมีมุมมองที่ดีต่อนายกรัฐมนตรีไทยทุกคน เพรา


เปิดชะตา “พล.อ.ประยุทธ์”“คนเหนือดวง” และเทพบุตรแห่งเกียรติยศ

ที่มา สมาชิกพันธุ์ทิพย์หมายเลข 790997 ,tnews.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : 555
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 14.207.101.118

14.207.101.118,,mx-ll-14.207.101-118.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เอ้า พวกเหรี้ยควายแดงขยะสังคมออกมาดิ้นหน่อยเร้ววววววว


[ วันพุธ ที่ 22 มีนาคม 2560 เวลา 23:39 น. ]
คุณ : ไม่รู้สาเหตุที่เขาไม่พอใจ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.232.234.156

182.232.234.156,,182.232.234.156 ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
- ไม่มีใครเขาดิ้นอะไรแล้วมังคะ เปลืองพลังงานเปล่าๆ นอกจากข้าพเจ้า เจอคนทำหน้าไม่ดี ? เวลาที่_ _ _ เลยทราบว่าเขาไม่พอใจเรา แต่ไม่ทราบสาเหตุอะไร เพราะเป็นผู้ชาย ทั้ง 2 คน ?


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 00:20 น. ]
คุณ : อคิเวสสนะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.174.122.25

118.174.122.25,,node-bh5.pool-118-174.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ดวงดาว มันก็โคจรตามวิถีโคจรของมันอยู่ทุกโมงยามอยู่แล้ว....ผมยังสงสัยทำไมคนถึงเชื่อว่ามันส่งผลต่อชีวิต ทำไม่ดี โทษดาว โทษชะตา บอกว่าเพราะอย่างนี้ อย่างนี้ จึงบันดาลให้เป็น อย่างว่างั้นงี้เลย นะ ครับ มันเป็นความเชื่อที่ผิด มันเรื่องงมงาย เป็นเรื่องของผู้ไร้ปัญญา ทำไมไม่คิดกันสักนิดว่า โอ้หน่อ ถ้าหมอดู ฤกษ์ยาม ดูดวง ดูดาว แม่นจริงเนี่ย ทำไมไม่แทงหวย ไห้ถูกรางวัลที่1 ทุกวันที่ 16 หรือวันที่1 ของเดือนไปเลย จะต้องมานั่งดูดวงอยู่ทำไมจริงมั้ย ครับ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 00:22 น. ]
คุณ : ไม่ควรด่าใคร เพราะคนมีเหต
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.232.234.156

182.232.234.156,,182.232.234.156 ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
- จะด่าใคร เหรี้ยสีอะไร หรือควายสีไหนทำไมคะ ในเมื่อมันเกิดจากคห. ที่แตกต่างของคน เพราะอุดมคติ ข้อมูลต่างกัน พื้นเพ พวกพ้องนั่นก็คือปัจจัยสำคัญ ของคห. ต่าง ข่าวในกระทู้เราก็ไม่ควรเชื่อทั้งหมด แต่กระทู้นี้ ช่วยนายกฯ ในเรื่องการบริหารประเทศ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 00:25 น. ]
คุณ : ไม่ชอบคนด่ากัน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.232.234.156

182.232.234.156,,182.232.234.156 ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
- คห. ที่ 4 แต่ละคนมีเหตุผลไม่เหมือนกัน เพียงแค่ไม่ทำความเสียหายให้ชีวิตใครมากมายนักเท่านั้น


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 00:29 น. ]
คุณ : เจ้าที่มีอะไรมาเข้าฝัน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.232.235.128

182.232.235.128,,182.232.235.128 ความคิดเห็นที่ 7 [อ้างอิง]
- ความฝันสายวันนี้ ขนาดมีเครื่องบิน บินผ่านดังๆทั้งวัน ยังมีช่วงฝัน เห็นชายชุดเสื้อยืดขาว กางเกงขาว ศรีษะด้านข้างคล้ายมีผ้าหรือเทปสีขาวคาดไว้ ( ใครปวด_ปวดอะไรหรือเปล่า ? ส่วนบ้านข้าพเจ้าถูกกั้นด้วยไม้ช่วงกระถางต้นไม้ ไม่ให้มองเห็นบ้านด้านข้าง แต่ไม่ทราบใครมากั้น ( กั้นด้วยไม้กับเก้าอี้บุนวมสีน้ำเงิน) บ้านอีกหลังผู้ชายชุดขาวก็ไม่มองหน้าเราคล้ายต้องทำเป็นไม่สนใจ ( ฝันทั้งๆที่ไม่ได้คิดอะไร ผีเจ้าที่ดลให้ฝันมั้ง ) เหมือนช่วงฝันว่ารถมอร์ไซด์ตกบ่อน้ำน้อยๆตรงต้นลีลาวดี ในฝัน มีคนคุยกันในห้อง ตั้งแต่นั้นมารถมอร์ไซด์จะสตาร์ทแล้วดับ ( แค่ตกบ่อน้ำในฝัน)


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 01:22 น. ]
คุณ : ฝันว่ามีไม้กับเก้าอี้มากั
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.232.235.128

182.232.235.128,,182.232.235.128 ความคิดเห็นที่ 8 [อ้างอิง]
- คห. ที่ 7 ผู้ชายในฝันผิวหน้าขาวเหมือนชุดเสื้อยืด แต่เป็นคนที่เราไม่เคยรู้จักหรือเห็นหน้า เป็นคนเรียบๆธรรมดาไม่ดูว่าร้ายอะไร


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 01:32 น. ]
คุณ : ชพ.พูดตามเรื่องตามราว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.232.235.128

182.232.235.128,,182.232.235.128 ความคิดเห็นที่ 9 [อ้างอิง]
- ชพ. พูดกลางดึก " แม่หนูเชื่อว่า ปู่ยังไม่ตาย วิญญาณปู่ยังอยู่ที่บ้านหลังนั้น ปู่ยังรอให้หนูกลับไปอยู่ที่กส. บ้านหลังนั้น " แม่เลยดุ เมื่อไหร่จะนอน กลางดึกทีไร มีแต่ชวนแม่คุยเรื่องอะไรก็ไม่รู้


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 01:55 น. ]
คุณ : จจจ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 122.155.45.189

122.155.45.189,,122.155.45.189 ความคิดเห็นที่ 10 [อ้างอิง]
นายกเผด็จการ ปีก่อนใช้ ม.44 เป็นอาวุธ ปีนี้ใช้ ม.อภินิหาร เป็นอาวุธ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 06:58 น. ]
คุณ : เชี่ย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.24.77.27

223.24.77.27,,ppp-223-24-77-27.revip6.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 11 [อ้างอิง]
คนมันจะโง่ก็ปล่อยให้มันโง่ดักดานไป ทักษิณมา มมรึงจะกราบตีนมัน ยกประเทศให้มันเหรอ กราบไหว้ครอบครัวมันเหรอ ยกทุกอย่างในประเทศให้มันเหรอ บูชามันเข้าไป


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 07:34 น. ]
คุณ : ปลาทูเข่ง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.49.246.54

49.49.246.54,,mx-ll-49.49.246-54.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 12 [อ้างอิง]
เลียกันเข้าไป ก็แค่ไอมหาโตรปล้นชาติตัวหนึ่งเท่านั้นเอง มืงจะสร้างสังคมป่วยไปทำไม สร้างคนโง่รับใช้โจรชั่ว หรือหวังกระดูกจากมหาโจรโยนให้ กล้วย


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 07:37 น. ]
คุณ : เอาให้ราบ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.78.158.211

110.78.158.211,,110.78.158.211 ความคิดเห็นที่ 13 [อ้างอิง]
ถ้าไม่ใช่ประยุทธ์แล้วใครจะปราบพวกล้มเจ้า พวกกบฎแดง นี่แหล่ะถึงเรียกว่าเหนือของแท้


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 08:27 น. ]
คุณ : สายตรวจหน้าตาดี
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.122.40.58

124.122.40.58,,ppp-124-122-40-58.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 14 [อ้างอิง]
รักลุงตู่ ทหารจงรักภักดีและปกป้องสถาบัน


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 08:57 น. ]
คุณ : กูเอง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.230.29.200

49.230.29.200,,49.230.29.200 ความคิดเห็นที่ 15 [อ้างอิง]
ไอ้ประยุธนี่มันชิงหมามาเกิด


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 09:06 น. ]
คุณ : จุดสูงสุดสู่สามัญ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 183.88.167.194

183.88.167.194,,mx-ll-183.88.167-194.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 16 [อ้างอิง]
งานเลี้ยงยังมีวันเลิกรา...จุดสูงสุดสู่สามัญ...


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 09:08 น. ]
คุณ : ชาวบ้านจ้า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.164.162.162

110.164.162.162,,mx-ll-110.164.162-162.static.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 17 [อ้างอิง]
ลุงตู่สู้ๆๆ ค่ะ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 09:28 น. ]
คุณ : ตาลก ตาหลก...
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.120.21.62

124.120.21.62,,ppp-124-120-21-62.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 18 [อ้างอิง]
ตาลก ตาหลก......


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 09:50 น. ]
คุณ : ประชาชนคนหนึ่งที่รักท่านน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.1.254.213

10.1.254.213,119.160.216.237,10.1.254.213 ความคิดเห็นที่ 19 [อ้างอิง]
มีสำรวจความพึงพอใจท่านนายกมั้ย ตอนนี้สงบสุขดี อยากให้ท่านอยู่นานๆ หาคนจริงใจกับประเทศได้ยาก


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 10:39 น. ]
คุณ : เบื่อแย่งอำนาจในเมืองไทย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.10.198.29

1.10.198.29,,node-dul.pool-1-10.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 20 [อ้างอิง]
เป็นเหยื่อให้เขาจูงจมูกกันทั้งนั้น เขาแย่งอำนาจกันยุให้ทะเลาะกัน จนพ่อลูกทะเลาะกันพ่อฆ่าตัวตายก็มี พี่น้องฆ่ากันก็มี คนข้างบ้านกันเพื่อนกันฆ่ากันก็มี เพื่ออะไร ? พอเขามีอำนาจเขามาเสวยสุข กอบโกยกัน ได้อะไรกับเขาบ้าง ทั้งนักการเมือง ทั้งทหาร มันก็โหยหาอำนาจ ลาภยศ สรรเสริญกันทั้งนั้น เพื่อชาติ เพื่อประชาชน มันข้ออ้างทั้งนั้น สุดท้ายก็ผลประโยชน์ตนเอง พวกพ้อง ประชาชนก็เหมือนเดิมนั่งดูเขาโกงกิน เอาตัวให้รอดก็พอเถอะ อย่าไปเสียเวลาทะเลาะกันเลย อยู่กันให้มีความสุขให้สบายใจกันเถอะ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 12:18 น. ]
คุณ : ox
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.120.21.62

124.120.21.62,,ppp-124-120-21-62.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 21 [อ้างอิง]
..การเสี้ยม ให้คนไทย ทะเลาะกัน เสี้ยมให้สังคมแตกแยก และสร้างความไม่เป็นธรรม คุณจะตะโกนปรองดอง สมานฉันท์ จนคอแตกตายก็ไม่อาจเป็นได้..#..จร้า..


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 12:37 น. ]
คุณ : porn
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.232.230.183

182.232.230.183,,182.232.230.183 ความคิดเห็นที่ 22 [อ้างอิง]
คนดีอย่างไรก็ดี ประเทศชาติจะเจริญรุงเรืองและมีความสุข ก็เพราะมีคนดี ซื่อสัตย์ มีคุณธรรมและสำนึกดีมาปกครองประเทศ ขอสนับสนุนคนดี เป็นกำลังใจให้นายกลุงตู่ สู้สู้ค่ะ ให้อยู่ดูแลประเทศไทยอันเป็นที่รักของเราและทุกคนไปนานๆค่ะ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 12:51 น. ]
คุณ : ตรูเอง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.27.236.94

125.27.236.94,,node-1aou.pool-125-27.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 23 [อ้างอิง]
คหที่ 1 แมร่ง Hey เหมือนความนกหวีดแดนใต้เลย สองไม่มีมัน


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 13:00 น. ]
คุณ : งมงาย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.27.236.94

125.27.236.94,,node-1aou.pool-125-27.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 24 [อ้างอิง]
ประจบไปเถอะเดี่ยวตำแหน่งหมอดูประจำ คมช ว่างๆดูตัวเองด้วย


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 13:10 น. ]
คุณ : ชายผ้าเหลือง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.164.71.66

110.164.71.66,,mx-ll-110-164-71-66.static.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 25 [อ้างอิง]
ถ้าทำนายไม่ดีมีหวังโดนจับไปปรับทัศนคติแน่นอน


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 13:43 น. ]
คุณ : เลียไม่หยุด..!!
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.120.21.62

124.120.21.62,,ppp-124-120-21-62.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 26 [อ้างอิง]
ไข่นาย ก.ถลอกไปหมด เพราะลิ่วล่อ สลิ่มชั่วเลีย ไม่หยุดนี่แหละ..## ..5566..


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 13:48 น. ]
คุณ : คนดีที่ตรวจสอบไม่ได้
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.4.34.212

171.4.34.212,,mx-ll-171.4.34-212.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 27 [อ้างอิง]
กระทู้ เลียไข่ ตุ๊ดตู่ จนเสียวไปถึง รูตูด ปล้นอำนาจ พี่น้อง กินเรียบ ตรวจสอบไม่ได้ บอกคนดี ในทางกลับกันถ้าอีกฝ่ายทำอย่างนี้บ้าง ยังจะนับเป็นคนดีอีกหรือเปล่า


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 15:48 น. ]
คุณ : มาศ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.232.3.100

182.232.3.100,,182.232.3.100 ความคิดเห็นที่ 28 [อ้างอิง]
กำมะลอ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 15:55 น. ]
คุณ : อุ๋ย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.24.92.91

223.24.92.91,,ppp-223-24-92-91.revip6.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 29 [อ้างอิง]
ไม่ได้อยู่สีเสื้อไหนทั้งนั้นนะ แต่เบื่อจัง ใครใหญ่ขึ้นมาก็จะมีพวกหมอดูสรอพรอทุกยุคจริงๆ ตั้งแต่ยุคท่านสุจิดา ก็มีเป็นผู้มาปราบคนเลวต่างๆคำชม จะมีสุจินดา1 2 3 แล้วก็แป๊ค. ยุคท่านทักษิณ ก็มี นี่ยุคท่านประยุธ ก็มีอีก 555 หมอดูสรอพรอนี่มันมีทุกยุคดีจริงๆ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 16:00 น. ]
คุณ : กลัว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.2.219.83

1.2.219.83,,node-i1f.pool-1-2.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 30 [อ้างอิง]
ยิ่งอยู่ยิ่งหนาว ยิ่งหวาดกลัว ไร้ร่มโพธิร่มไทร ไร้อนาคต ยังไงไม่รู้ อยากถามหาคนดี ความร่มเย็น ความสงบสุข ความถูกต้องดีงาม ความมั่นคงของ...มันยังมีอยู่ไม๊ หรือใครมีอำนาจจะทำอะไรก็ได้ ผิดก็บอกว่าถูก เออนะ....ชะตากรรมของ ?


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 16:03 น. ]
คุณ : ชาย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 180.183.197.155

180.183.197.155,,mx-ll-180.183.197-155.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 31 [อ้างอิง]
คห 1ควายเหลืองออกมาเห่าหอนก่อนเลยนะ ควายก็เป็นควายเนาะ หูตา ไม่เคยสว่าง


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 16:09 น. ]
คุณ : ชาย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 180.183.196.115

180.183.196.115,,mx-ll-180.183.196-115.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 32 [อ้างอิง]
ไอ้เวบ นี้ก็เลียเข้าไป เลียจน มันไข่ถลอกหมดล่ะ สงสารมันมั้งชิ และคงเข้าใจอะไรผิดล่ะ ไอ้เวบนี้มันไม่ใช่ เทพบุตร คนเหนือดวงนะ มัน โจรปล้นอำนาจ อยากเป็น นายก แต่ไม่อยากเลือกตั้ง งั้นถ้าใคร มาปล้นอำนาจต่อจากนี้ ก็เป็น เทพบุตรหมดอ่ะดิ ไอ้เวบ ปัญญาอ่อน


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 16:15 น. ]
คุณ : กรูเอง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 122.155.38.57

122.155.38.57,,122.155.38.57 ความคิดเห็นที่ 33 [อ้างอิง]
ตาอินกะตานาทำตาละห้อย มองดูตาอยู่ยื่น ม.44 กับ ม. อภินิหาร ให้ คสช., ทหารและตะกวดจราจร ใช้อำนาจรังแกควายแดงกับควายเหลืองอยู่


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 16:38 น. ]
คุณ : คนแปลกหน้า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.206.12.119

223.206.12.119,,mx-ll-223.206.12-119.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 34 [อ้างอิง]
น่าจะเสริม มีฟ้าร้อง แผ่นดินไหว เกิดปาฏิหาริย์ แสงสว่างจ้า.เหนือท้องฟ้า..วันเกิดออกมาเป็นตัว.... ไหน ๆ ชอบ สอพลอ ก้อใส่กันให้ สุดติ่งกระดิ่งแมว....อย่าได้ยั้งมือ...


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 18:51 น. ]
คุณ : manda
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.2.255.32

1.2.255.32,,node-p40.pool-1-2.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 35 [อ้างอิง]
ส้นเท้ากรูนี่ พวกมรึงมาด่า มาเถียงกันหาส้นอารัย เงินคงคลังของประเทศไทยติดลบมา 5-6 เดือนแล้ว ภาษีเข้าประเทศไม่มีุเพราะไม่มีใครประเทศไหนกล้ามาลงทุน เศรษฐกิจเวียตนามแซงไทยไปแล้ว รู้ไหม พวกควาย ทีมงานเศรษฐกิจไทยทำงานล้มเหลว แต่ไม่มีข่าวออกมาเพราะสื่อก็กลัว ม.44 เลยไม่กคมข่าว อีกไม่นานหรอกคอยดูต่อไป


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 20:09 น. ]
คุณ : เฮ้อ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.53.64.144

182.53.64.144,,node-cr4.pool-182-53.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 36 [อ้างอิง]
....แน่จริงก็อยู่ให้ครบร้อยปีไปเลย ถ้ามันจะตายก็ให้หายใจไว้.... คนชอบเท่าผืนเสื่อ คนโคตรเบื่อๆๆๆไม่รู้จะเอาไรมาเปรียบ เฮ้อ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 21:10 น. ]
คุณ : สาดตูบ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 217.73.110.151

217.73.110.151,,host110-151.customer.mediateknik.net ความคิดเห็นที่ 37 [อ้างอิง]
มีกินมีอยู่มีใช้รวยกันฟู้ฟ่าร์ กันทั้งครอบครัว อยู่บนความขัดแย้ง ยิ่งขัดแย้งมากเท่ารัยกองทัพยิ่งกินอิ่มหนำสำราญกันทั้วหน้า


[ วันศุกร์ ที่ 24 มีนาคม 2560 เวลา 02:08 น. ]
คุณ : รากหญ้า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 119.76.163.38

119.76.163.38,,ppp-119-76-163-38.revip17.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 38 [อ้างอิง]
คนชั่ว ชอบชะเลียฐานเอาใจ "ผู้มีอำนาจ" หวังประโยชน์ส่วนตน


[ วันศุกร์ ที่ 24 มีนาคม 2560 เวลา 13:12 น. ]
คุณ : ปปป
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.207.225.118

223.207.225.118,,mx-ll-223.207.225-118.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 39 [อ้างอิง]
จะเหนือดวงหรือเทพบุตรอะไรช่างเหอะ เอารายการออกจากทีวีก็พอ รำคาญ


[ วันศุกร์ ที่ 24 มีนาคม 2560 เวลา 13:55 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์