นายกฯ ปัดข่าวลอบสังหาร

พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี


นายกฯ  ปัดข่าวลอบสังหาร

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี


กล่าวในรายการเปิดบ้านพิษณุโลก กรณีข่าวลือที่ระบุว่าจะมีการลอบสังหาร นั้นนายกรัฐมนตรีระบุว่าไม่กลัวตาย เพราะอายุมากแล้ว แต่ในส่วนตัวยังไม่เคยได้ยินข่าวนี้ และให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ในการรักษาความปลอดภัยดำเนินการตามที่เห็นสมควร

นายกฯ  ปัดข่าวลอบสังหาร

ทางด้านคดีอายัดทรัพย์ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ


พล.อ.สุรยุทธ์ นายกฯ กล่าวว่า คตส.ได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ซึ่งถือว่าอยู่ในกระบวนการยุติธรรมที่ได้มีอยู่แล้ว เมื่อมาถึงวันนี้ผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหลายในแง่ทางด้านกฎหมาย ได้มีการศึกษาและหาทางที่จะแก้ไข เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเหมือนอย่างที่เกิดขึ้นในอดีต คงตอบได้แค่นั้น

พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี


นายกฯ  ปัดข่าวลอบสังหาร

ถามว่าอดีตนายกฯจะกลับมาเมืองไทยเร็วกว่าที่ควรไหม


พล.อ.สุรยุทธ์กล่าวว่าขึ้นอยู่กับการดำเนินคดี อย่างในปัจจุบันนี้ที่ คตส. ได้ประกาศไปแล้วว่า ขอให้มาแก้ข้อกล่าวหาภายใน 60 วัน

นายกฯ  ปัดข่าวลอบสังหาร

ได้ทราบว่าในส่วนนี้สามารถตั้งผู้แทนได้ จากที่ คตส. ได้ชี้แจงมาแล้ว


นั่นเป็นทางเลือกที่ผู้ถูกกล่าวหานั้นสามารถที่จะตั้งผู้แทนมาชี้แจงได้ ก็เป็นเรื่องธรรมดาว่าคงจะได้พิจารณาอย่างรอบคอบแล้วในส่วนของผู้ถูกกล่าวหา

นายกฯ  ปัดข่าวลอบสังหาร


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย:
หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้Warning: mysql_query(): supplied argument is not a valid MySQL-Link resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 23

Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/topic.php on line 46

Warning: mysql_free_result(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 36