เพรียวพันธ์ลุยฟ้องนายกฯ

วันนี้ (8 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ รอง ผบ.ตร.

เปิดเผยถึงกรณีที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี มีคำสั่งแต่งตั้ง พล.ต.อ.ปทีป  ตันประเสริฐ จเรตำรวจแห่งชาติ เป็น รักษาการ ผบ.ตร. ว่า ได้ยื่นฟ้องกับศาลปกครองเมื่อวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากเห็นว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมในเรื่องนี้ ทั้งที่ตัวเองเป็น รอง ผบ.ตร.อาวุโสอันดับ 1 แต่กลับไม่ได้รับการพิจารณา


“ผมยื่นฟ้องศาลปกครองในเรื่องที่ผมไม่ได้รับความเป็นธรรม ทั้งที่ผมเป็นผู้มีอาวุโสสูงสุดแต่กลับไม่ได้รับการพิจารณา และไม่ปฎิบัติตามกฎหมายตารวจ เรื่องนี้เป็นเรื่องของคุณธรรมความถูกต้อง” พล.ต.อ.เพรียวพันธุ์ กล่าว.


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้


Warning: file(templateNEW/template_notxtview.php) [function.file]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tnews/www/LIB/file.php on line 9

Warning: file(templateNEW/template_member_form.php) [function.file]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tnews/www/LIB/file.php on line 9

Warning: file(templateNEW/template_detail.php) [function.file]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tnews/www/LIB/file.php on line 9

Warning: fopen(politic/41721.html) [function.fopen]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tnews/www/LIB/file.php on line 34

Warning: fclose(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/tnews/www/LIB/file.php on line 49