“บิ๊กตู่”ยอมรับศึกหนักยังไม่จบ

“บิ๊กตู่”ยอมรับศึกหนักยังไม่จบ


30 ม.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนการประชุม ครม. พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรีและรมว.ยุติธรรม นพ.สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล เลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ(วช.) นำคณะเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. เพื่อจัดแสดงผลงานสิ่งประดิษฐ์ เนื่องในโอกาสวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2561 ที่จะมีการจัดงานระหว่างวันที่ 2-6 ก.พ.ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยนายกรัฐมนตรียได้ลองชิม "สไปซี่ คอฟฟี่" กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผงผสมพริกสกัด พร้อมขอให้ชงเสริฟในที่ประชุม ครม. และชมงานประดิษฐ์ไม้เท้าพยุงเดินปรับระดับอัตโนมัติ

จากนั้นคุณหญิงแสงเดือน ณ นคร ประธานมูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี นำคณะเข้าพบนายกรัฐมนตรีเพื่อมอบดอกป๊อบปี้ เนื่องในวันทหารผ่านศึก 3 ก.พ. โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ขอให้เป็นกำลังใจให้ทหารผ่านศึก วันนี้เรามีหลายภารกิจด้วยกัน แต่อาจไม่ใช่ภารกิจแบบเดิม ไม่ใช่การสู้รบ แต่เป็นภัยคุกคามรูปแบบใหม่ต่างๆ อย่างปัญหาภัยยาเสพติด ที่มีการปะทะจนเกิดการสูญเสีย รวมถึงการแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนใต้ ตนขอเป็นกำลังใจทุกคนทำงานต่อไปเพื่อประชาชน เมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ รร.เตรียมทหาร สอนให้เราทำเพื่อคนอื่น โดยลืมความปลอดภัยของตัวเองไป บางทีทำให้เกิดปัญหาขึ้น การบาดเจ็บ สูญเสีย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คุณหญิงแสงเดือน ได้กล่าวให้กำลังใจนายกรัฐมนตรีในการทำงานดูแลบ้านเมือง ซึ่งนายกฯ กล่าวว่า ผมก็ทหารผ่านศึกเหมือนกัน แต่ศึกยังไม่จบนะ ศึกหนักเหลือเกิน


“บิ๊กตู่”ยอมรับศึกหนักยังไม่จบ
Cr.newtv

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : เบื่อ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.229.135.33

49.229.135.33,,49.229.135.33 ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
หยุดทำลายประเทศได้แล้ว รีบให้มีการเลือกตั้งซะทีเถอะ


[ วันอังคาร ที่ 30 มกราคม 2561 เวลา 13:09 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้