บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  จับไอซ์ลูกสมุน‘ภูมิ เกาะสมุย’มูลค่า2ล้าน สาว17ดอดติดสินบนถูกรวบด้วย
 

       วันที่ 14 ส.ค. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” รายงานว่า ที่ชุดปฏิบัติการ 191 สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.อ.โกวิท เจริญวัฒนศักดิ์ ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วย พ.ต.ท.กริช ปัตลา รอง ผกก.ป.ฯ พ.ต.ท.ทวัช นิยมสุข สวป.ฯ ร.ต.อ.ภูตะวัน มูลเมือง รอง สวป.ฯ ร.ต.ท.อิทธิฤทธิ์ ภูโอบ รอง สวป.ฯ ร่วมแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหาขนยาไอซ์จากประเทศเพื่อนบ้านไปยังชายแดนภาคใต้และติดสินบนเจ้าพนักงานเพื่อให้ปล่อยผู้ต้องหาและยาไอซ์ ได้ผู้ต้องหา 2 คน คือ นายวุฒิศักดิ์ บานหาญ อายุ 31 ปี อยู่ม.6 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี และ น.ส.แอน นามสมมติ อายุ 17 ปี อยู่ม.15 ต.หัวนาคำ อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี พร้อมของกลางยาไอซ์บรรจุในห่อพลาสติกใสจำนวน 6 ถุง น้ำหนักรวม 605 กรัม มูลค่าประมาณ 2 ล้านบาท รถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นพรีรันเนอร์ สีบรอนซ์เงินทะเบียนป้ายแดง ก- 0109 ตรัง 1 คัน สมุดบัญชีรายชื่อลูกค้า เบอร์โทรศัพท์ รายการซื้อขายยาไอซ์ ยาบ้า จำนวน 2 เล่ม โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และ เงินสดจำนวน 4 หมื่นบาท

       พ.ต.อ.โกวิท กล่าวว่า ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ทวัช นิยมสุข สวป.ฯ และชุดสืบสวนนอกเครื่องแบบ 191 กวดขันตั้งจุดสกัดแก๊งค้ายาเสพติดที่ลักลอบขนยาเสพติดจากชายแดน จ.หนองคายและใกล้เคียงและใช้ จ.อุดรธานีเป็นแหล่งพักยาและเส้นทางผ่านกระทั่งสืบทราบมาว่านายภูมิพงษ์ วรรณมูล หรือภูมิ เกาะสมุย อายุ 34 ปี นักค้ายาเสพติดรายสำคัญซึ่งบ้านเดิมอยู่ม.2 ต.หัวนาคำ อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี ปัจจุบันเป็นขาใหญ่ค้ายาไอซ์ ยาบ้า อยู่ที่เกาะสมุย พร้อมด้วยลูกสมุนจะมารับยาไอซ์ไปขาย กระทั่งเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งด่านที่บริเวณหน้าตลาดสดหนองบัว ถ.นิตโย ต.หมากแข้ง พบรถยนต์ต้องสงสัยเป็นรถกระบะโตโยต้ารุ่นพรีรันเนอร์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียนป้ายแดง ก.- 0109 ตรัง จึงขอตรวจค้นพบคนขับคือนายวุฒิศักดิ์ ตรวจค้นเจอยาไอซ์ 6 ถุง ซุกซ่อนไว้ที่ช่องเก็บเครื่องมือใต้เบาะนั่งด้านหลังแค็ป ผู้ต้องหารับสารภาพว่าเป็นลูกน้องของนายภูมิฯ ที่เดินทางมาจากเกาะสมุยเพื่อไปรับยาไอซ์จากชาวลาวที่ชายแดน จ.หนองคาย 10 ถุง รวม 1 กิโลกรัมในราคา 1 ล้านบาท และนายภูมิ เอายาไอซ์ 4 ถุง แวะส่งขายให้ลูกค้าที่อุดรธานีในราคา 1.2 ล้านบาทและนัดเจอกันที่กรุงเทพฯ แต่นายวุฒิศักดิ์ลูกสมุนขับรถไปกินก๋วยเตี๋ยวแถวตลาดหนองบัวแล้วจะเดินทางเข้าไปส่งยาไอซ์ให้นายภูมิลูกพี่ที่กรุงเทพฯ ตามนัดหมาย ก็มาถูกจับกุมได้ก่อน

      ด้านพ.ต.อ.โกวิท กล่าวว่า ขณะที่คุมตัวนายวุฒิศักดิ์ไปสอบสวนขยายผล นายภูมิได้โทรศัพท์เข้ามาติดต่อต่อรองกับตำรวจชุดจับกุมเพื่อให้ปล่อยตัวนายวุฒิศักดิ์ และต่อมาได้มี น.ส.แอน นามสมมติ อายุ 17 ปี แฟนสาวของนายภูมิ ได้นำเงินสดจำนวน 4 หมื่นบาทมาให้ตำรวจเพื่อปล่อยตัวผู้ต้องหาและคืนของกลาง จึงได้คุมตัว น.ส.แอน ไว้ดำเนินคดีในข้อหา ติดสินบนเจ้าพนักงานฯ สำหรับประวัตินายภูมิฯมีหมายจับในท้องที่ สภ.บ้านแฮด คดีครอบครองยาไอซ์ของศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ จ.-265/2555 ลงวันที่ 8 มิ.ย.55 และท้องที่ จ.หนองคาย และสภ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี ปัจจุบันเดินสายปล่อยยาไอซ์ในกรุงเทพฯและเกาะสมุยมีอาวุธปืนติดตัว 2 กระบอก

      ทั้งนี้พบมีการเผยแพร่ภาพ ภูมิ เกาะสมุย ขณะถือปืนและเสพยาไอซ์โชว์กับเพื่อนร่วมแก๊งด้วย


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด
   โดย :Be Yourself (ทีมงาน TeeNee.Com) โพสเมื่อ [ วันอังคาร ที่ 14 สิงหาคม 2555 เวลา 16:05 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
กล้าทำก็กล้ารับ !
แม็ค รับแบบแมนๆ
นอกใจ ปุยฝ้าย จริง !
น้องอลิส เน็ตไอดอล
โมโหสุดขีดหลังเจอผู้ชาย
ตะโกนประโยคนี้!!
ปาฏิหาริย์มีจริง!!!หนูน้อย
"เนปาล"วัย4เดือน รอด!!
หลังติดซากตึกนาน22ชม.
ดร่าม่าหนักมาก!!
ไม่คู่ควร อะไรคือตัวตัดสิน
“อาเล็ก” ร่วมรถแห่
“เจมส์ จิรายุ”
‘เจนี่’เคลียร์ข่าว
จับ‘กึ้ง’จดทะเบียน
  ไอเดียเก๋กู้ด
ไม่ซ้ำใคร...สำหรับ
แม่ที่มีลูกแพ้อาหาร!!
สั่งลา!
ชมพู่ ‘เกณฑ์ พระเอก’
ร่วม ปาร์ตี้ ‘สละโสด’!
โพสต์นี้ของ
‘เบนซ์’ แรว๊งส!
โยง ดราม่า! ‘38’
เช็คคำตอบ‘เจนี่’ว่าไงบ้าง!
เรื่อง ‘กึ้ง’ควง’มิน’หม่ำข้าว!!
จากส่วนลึกในใจ
ลูกสาว10ขวบ!! เมื่อแม่
อย่างฉันจับได้ว่า
สามีมีเมียน้อย!!!
 
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 
นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก