ตะลึง2หมูว่ายน้ำ1.5ก.ม.กลับบ้าน

ตะลึง2หมูว่ายน้ำ1.5ก.ม.กลับบ้าน


ตะลึง2หมูว่ายน้ำ1.5ก.ม.กลับบ้าน

เดลี่เมล์รายงานว่า วันที่ 25 ก.ค. เกิดเหตุพิลึกขึ้นที่สกอตแลนด์ เมื่อหมูตัวผู้และตัวเมียพากันว่ายน้ำข้ามทะเลกลับบ้านเอง หลังจากที่เจ้าของนำไปปล่อยเกาะ

เจมส์ คาเมรอน เจ้าของหมูเผยว่า นำหมู 2 ตัวชื่อแมรี่และทรัฟเฟิลไปปล่อยในทุ่งเลี้ยงสัตว์บนเกาะลองกา ซึ่งไม่มีคนอาศัยอยู่ เพราะที่บ้านมีหมูถึง 6 ตัว ตนเคยเอา แกะไปปล่อยที่นั่นประจำ คิดว่าหมูคงจะชอบด้วยเพราะ มีต้นไม้และหนองน้ำ แต่ตกใจเมื่อมีคนโทร.มาบอกว่า หมูว่ายน้ำกลับมาแล้ว ตนยังนึกว่าเป็นเรื่องอำกันเล่นแต่เมื่อไปที่ชายหาดเห็นพวกมันเดินสำรวจหาดอยู่ คิดว่าพวกมันคงไม่ชอบอยู่เกาะและคงคิดถึงบ้านจึงพาขึ้นรถกลับบ้าน

ด้านเจย์ กอสส์ วัย 31 ปี ซึ่งไปพักผ่อนที่บ้านริมหาดในเวสเตอร์รอสเผยว่า ทีแรกนึกว่าแมวน้ำ แต่มองดีๆ ถึงเห็นว่าเป็นหมู มันว่ายน้ำทะเลน่าทึ่งมาก ไม่น่าเชื่อว่ามันจะว่ายน้ำไกลถึง 1.5 กิโลเมตร พอมันถึงฝั่ง มันทำตัวสั่นและดูตื่นๆ

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้


Warning: mysql_query(): supplied argument is not a valid MySQL-Link resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 23

Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/topic.php on line 46

Warning: mysql_free_result(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 36