ดูดวงประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2553

พยากรณ์วันพุธที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๓ แรม ๑ ค่ำ เดือน ๑

ทิศตะวันตกเฉียงใต้และทิศตะวันออกเฉียงใต้ให้ลาภ ทิศเหนือเป็นกาลกิณี โดยรวมวันนี้ เหมาะแก่การโยกย้าย การซื้อขายแลกเปลี่ยนยวดยานพาหนะ และควรระมัดระวังการพูดจา อาจเลยเถิดจนถึงการทะเลาะเบาะแว้ง มีข้อโต้แย้งเกิดขึ้นได้ คนเกิดวันเสาร์ห้ามทำการมงคลในวันนี้ เพราะวันพุธกลางวันเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันเสาร์ วันนี้ทำการมงคลไม่ได้ สีไม่ถูกโฉลกวันคือ สีชมพู สีแดง

 • อาทิตย์
  การงาน การติดต่อเจรจาต้องตามตื๊อมา ถึงจะขยับและได้รับข่าวดี จะพบคนดีมีฝีมือมาช่วยคิดปะติดปะต่อให้คุณไม่ติดขัดกับงานปัจจุบันที่ทำอยู่ การเงิน มั่นคงกับรายได้ จะจับจ่ายหมดไปกับการวางแผนลงทุนในวันหน้า ความรัก จะสุขสมกับคนนี้ที่ใช่เลย
 • จันทร์
  การงาน ที่เคลียร์จบได้ผลลัพธ์ดีเยี่ยม หลายฝ่ายทั้งเจ้านายที่มองข้ามคุณไปจะยินดีพร้อมสนับสนุนให้คุณผ่านงานได้ฉลุย ความมีไมตรีและมีน้ำใจกับพวกพ้องจะก่อเกิดกับความก้าวหน้ากับคุณได้ ผู้ใหญ่เห็น การเงิน และความรัก พูดหวานๆ กับเขาสักนิดคิดอะไรไว้จะไม่พลาด
 • อังคาร
  การงาน สมัครงาน สมัครสอบ เลื่อนตำแหน่ง ขอย้ายจะได้สมใจ แต่ต้องพึ่งบารมีผู้ใหญ่เพศตรงข้ามจะช่วยได้ คุณทำงานอย่างสบายๆ คนอยู่ใกล้ก็เป็นสุข งานก็ไม่สะดุดเพราะทุกคนสบายใจ การเงิน และความรัก เห็นคุณค่าของกันและกัน ช่วยกันเก็บออมและรัดเข็มขัด รักนั้นจะเป็นสุข
 • พุธ
  การงาน ที่เคยรอบคอบสม่ำเสมอจะเผลอไผลผิดพลาด เมื่อมีเพศตรงข้ามมาวอแวอยู่ใกล้ๆ งานเอกสารตกหล่นเสียหายได้ ควรใส่ใจผู้ใหญ่รอบข้างเพราะท่านมีคุณค่าต้องเคารพ การเงิน มีเกณฑ์ขยับขยายรายรับได้มากกว่าเดิม ความรัก เงียบๆ สงบๆ ไว้บ้างเพื่อสร้างบรรยากาศ
 • พฤหัสบดี
  การงาน ที่คุณคิดการใหญ่ไว้แล้ว อาจต้องถอนตัวก่อนกำหนดที่จะจบงาน อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ งานใหม่ที่เข้ามาจะถูกใจคุณมากกว่าที่คิด อาจต้องเดินทางแบบเร่งด่วน การเงิน รายรับเต็มเม็ดเต็มหน่วยจากหุ้นส่วนและคนรัก ความรัก ถ้าเอาเงินเป็นที่ตั้ง คุณจะรักไม่เป็นสุข
 • ศุกร์
  การงาน จะก้าวหน้าอย่างไม่ทันตั้งตัว ถึงเจ้านายจะไม่พอใจในผลงานของคุณนักแต่ฟ้าเปิดให้คุณได้มีลุ้นกับตำแหน่งหน้าที่ที่ดีขึ้น ควรมีสติให้มากเพราะจะเหนื่อยยากกว่าเดิม การเงิน จะเพลินกับงานจนลืมรายจ่ายที่รออยู่ ความรัก ที่มีไม่ใส่ใจแล้วจะให้ใครมาใส่ใจคุณ
 • เสาร์
  การงาน งานหลายอย่างที่คุณได้ดำเนินการมาแล้ว จะเป็นหนทางใหม่ของคุณที่ต้องฝึกฝนเสริมความชำนาญอีกครั้ง จะก้าวเดินตามลางสังหรณ์ของคุณบ้างก็ไม่แปลก งานที่กลุ้มๆ อยู่จะกู้หน้าให้เบิกบาน การเงิน หมุนเวียนได้ดี ความรัก จะพบคนเจ้าชู้ตัวจริงที่ทิ้งสำนวนให้คุณถามหา ต้องมีสติ

 • เครดิต :
  ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

  ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

  รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้