มะกันฮือฮาแฝดเกิดห่างแป๊บเดียว แต่คนละทศวรรษ

มะกันฮือฮาแฝดเกิดห่างแป๊บเดียว แต่คนละทศวรรษ


มะกันฮือฮาแฝดเกิดห่างแป๊บเดียว แต่คนละทศวรรษ


         เอพีรายงานวันที่ 3 ม.ค. ถึงเรื่องราวพิเศษในช่วงปีใหม่ว่า ครอบครัวชาวอเมริกันในเมืองแทมป้า รัฐฟลอริดา ได้ทายาทแฝดที่ไม่เพียงเกิดแยกวันกัน ยังนับว่าแยกทศวรรษกันอีกด้วย ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ผ่านมา  

       นางมาร์การิต้า เวลาสโก คุณแม่ของหนูน้อยทั้งสอง คลอดลูกแฝดที่โรงพยาบาลแทมป้า เจเนอรัล โดยลูกคนแรกอุแว้ก่อนช่วงเที่ยงคืน วันที่ 31 ธ.ค.2009 ได้ชื่อว่า มาร์เชลโล ส่วนอีกคนเป็นเพศชายเช่นกัน คลอดหลังจากพ้นปีใหม่ 2010 ได้ไม่กี่นาที ได้ชื่อว่า สเตฟาโน่


        นายฮวน พ่อของเด็ก กล่าวว่า ลูกชายแฝดเกิดต่างปีกันอย่างนี้จะได้มีงานเลี้ยงวันเกิดของแต่ละคนไปเลย สำหรับแฝดคู่นี้เกิดก่อนกำหนด 10 สัปดาห์ จึงยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ และจะได้กลับบ้านภายใน 8 สัปดาห์นี้ 


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้Warning: mysql_query(): supplied argument is not a valid MySQL-Link resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 23

Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/topic.php on line 46

Warning: mysql_free_result(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 36