บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  น้องเดียวพิชิตแจ๊กพอตเกมทศกัณฐ์ ทาย 200หน้าคว้า 4 ล้าน
 

"อัจฉริยะ คว้าแจ๊กพอต 4 ล้าน"

หนูน้อยอัจฉริยะ น้องเดียว-พัทธดนย์ เกลี้ยงจันทร์ พิชิตแจ๊กพอตเกมทศกัณฐ์เด็ก คว้ารางวัลกว่า 4 ล้านบาท หลังตอบใบหน้าได้ถูกต้องครบ 200 ภาพ ท่ากลางความดีใจของพ่อแม่พ่น้อง รวมทั้งบรรดากองเชียร์ที่เฝ้าติดตามลุ้นมาตลอด ตอนเหลือแค่ 3 หน้าสุดท้าย เจ้าหนูคนเก่งถึงกับตื่นเต้น "ปัญญา นิรันดร์กุล"พิธีกรรายการถึงกับต้องคอยช่วยให้กำลังใจตลอด สุดท้ายไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เผยนำของรางวัลทั้งหมดยกให้เป็นของขวัญ "วันแม่"

หนูน้อยอัจฉริยะพิชิตแจ๊กพอต "เกมทศกัณฐ์เด็ก" ครั้งนี้เปิดเผย เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 9 ส.ค. ที่สตูดิโอเวิร์คพอยท์ ลาดพร้าว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการบันทึกเทปรายการเกมโชว์ชื่อดัง "เกมทศกัณฐ์เด็ก" ที่หลายคนกำลังเฝ้าติดตามลุ้นเป็นกำลังใจให้กับ "น้องเดียว" หรือ ด.ช.พัทธดนย์ เกลี้ยงจันทร์ อายุ 5 ขวบ 7 เดือน หนูน้อยคนเก่งเกินวัยว่าจะสามารถเล่นเกมทายใบหน้า ได้ถึง 200 หน้าสำเร็จหรือไม่ (เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ส.ค. ที่ผ่านมา น้องเดียวตอบไปได้แล้วทั้งหมด 197 หน้า) จึงเหลืออีกเพียง 3 ใบหน้าเท่านั้นก็จะพิชิตรางวัลทั้งหมด 4 ล้านบาท ประกอบด้วยเงินสด 1,100,000 บาท บ้านเดี่ยว 1 หลัง หมู่บ้านพฤกษา ราคา 2.5 ล้านบาท และบัตรท่องเที่ยวยุโรป 7 วัน 3 ประเทศ สำหรับ 4 คนพ่อแม่ลูก"โฟร์มด ร่วมแสดงความยินดี"

บรรยากาศการอัดเทปรายการในวันนี้จึงคึกคักเป็นพิเศษ มีบรรดาสื่อมวลชนและประชาชนเข้ามาร่วมชมกันอย่างคึกคัก ส่วนเจ้าหนูคนเก่งเดินทางมาพร้อมกับคุณพ่อแม่และน้องสาวรวมทั้งญาติ ๆ พี่น้องแห่มาเชียร์ด้วยจำนวนมาก หลังจากแต่งกายเสร็จเรียบร้อยแล้ว "น้องเดียว" ได้แสดงอาการตื่นเต้นออกมาอย่างเห็นได้ชัด แต่พยายามจะระงับความตื่นเต้นด้วยการนั่งร้องเพลงอยู่หลายรอบ กระทั่งถึงเวลาบันทึกเทปรายการ ทาง "ปัญญา นิรันดร์กุล" พิธีกรรายการถึงกับต้องช่วยให้กำลังใจอยู่พักใหญ่เพื่อไม่ให้ตื่นเต้นจนเกินไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการตอบคำถามใบหน้าที่ 198 ทางรายการได้ทำเซอร์ไพร้ส์พอน้องเดียวสามารถตอบใบหน้าศิลปิน "วงโฟร์มด" ได้ถูกต้อง ปรากฏว่ามี 2 สาวโฟร์มด โผล่มาร่วมแสดงความยินดีหอมแก้มหนูน้อยจนเขินหน้าแดงก่ำ ส่วนใบหน้าที่ 199 เปลี่ยนมาขึ้นจอใหญ่ ให้ทายว่าใครคือ "เอกพัน บันลือฤทธิ์" เล่นทำเอาน้องเดียวถึงกับเครียดวิตกกังวล เนื่องจากทั้งสองคนนั้นเป็นฝาแฝดแต่งตัวเหมือนกันทุกอย่าง เลยต้องขอถามว่าเอกพัน ชื่อเล่นไทด์หรือท็อป รวมทั้งขอเข้าไปดูใกล้ ๆ ทางพิธีกรถึงกับต้อง บอกให้ใจเย็น ๆ จนจะใกล้หมดเวลา 60 วินาที ถึงลงมือตอบ โดยให้เหตุผลว่า "ไทด์จะคางบุ๋ม ส่วนท็อปจะหน้าดำกว่า" พอพิธีกรตอบว่าถูกต้องบรรดากองเชียร์ต่างดีใจกันยกใหญ่ ส่วนคุณแม่ถึงกับเอามือปิดหน้าตลอดเวลา"ให้เป็นของขวัญวันแม่"

หลังจากตอบคำถามนี้ ทางดาราหนุ่ม "ท็อป-ไทด์" ได้เอ่ยปากชมพร้อมนำตุ๊กตามามอบให้ กระทั่งมาถึงภาพสุดท้าย 200 ที่ทุกคนเฝ้ารอ ก่อนตอบคำถามน้องเดียวขออนุญาตเดินเข้าไปกอดคุณแม่ศิริพร เพื่อเป็นกำลังใจจึงสร้างความซาบซึ้งใจให้กับบรรดาผู้ร่วมรายการเป็นอย่างมาก โดยการตอบใบหน้าสุดท้าย น้องเดียวใช้สมาธิอย่างเต็มที่ ทั้งกระทืบเท้าตะโกนสู้ ๆ พอเห็นหน้าสุดท้ายน้องเดียวถึงกับอุทานว่า "โอ๊ย" ออกมาทันที แม้จะครุ่นคิดอยู่นานแต่ก็ไม่ทำให้บรรดากองเชียร์ผิดหวัง พอได้ยินเสียง "ถูกต้อง" น้องเดียวถึงกับกระโดดร้องไห้ดีใจ โดยมีคุณพ่อและแม่วิ่งโผเข้ามากอดกันกลม

น้องเดียว กล่าวทั้งน้ำตาว่า รางวัลที่ได้มาขอยกให้แม่หมดเลยครับให้เป็นของขวัญเทศกาลวันแม่ ดีใจมาก ๆ ที่ทำได้สำเร็จจะพาคุณพ่อคุณแม่และน้องดิวดิ้วไปเที่ยวยุโรป นอกจากนี้ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจ รวมทั้งคุณลุงปัญญา และพี่ ๆ ทีมงานเวิร์คพอยท์ ด้านคุณแม่ศิริพร ให้สัมภาษณ์ด้วยความดีใจเช่นกันว่า โล่งอกมาก ๆ ดีใจกับลูกที่ทำสำเร็จตอบได้ 200 หน้าภูมิใจและดีใจมากหลังจากที่ลูกต้องฝึกซ้อมทุกวันอย่างสม่ำเสมอ (ทั้งนี้ภาพสุดท้ายเป็นบุคคลใกล้ตัวของน้องเดียว ทางทีมงานเวิร์คพอยท์ ขอให้ประชาชนติดตามลุ้นการแข่งขันว่าภาพที่ 200 เป็นใครได้ในวันออกอากาศที่ 12-13 ส.ค.).


แหล่งข้อมูล : หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
 
   โดย :ซุปเปอร์ โพสเมื่อ [ วันพฤหัสบดี ที่ 10 สิงหาคม 2549 เวลา 13:56 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
...ข่าวเด่น..ประจำวัน ...
 
 
 
 
...Hot News...
 
'นุ่น วรนุช'
งดงามดุจ
นางในวรรณดี
'โม-โน่'
ดีกรี'หวาน'
ยังดีไม่มีตก
เมีย"เสก โลโซ"
โต้ข่าวติดเที่ยว 
     
 ใบเฟิร์น พ้น
จากตำแหน่งรอง
มิสแกรนด์ 2014
"กอล์ฟ" พูดถึง
"น้องแม็กเวล"
อั้ม พัชราภา
เมินโดนเทียบหน้า
ทำศัลยกรรมมิน

"เสก"โร่เคลียร์
ปมยกเท้าใส่
"ขัน ไทเท"
ญาญ่า โต้
ไม่รับพรีเซ็นเตอร์
คู่ เจมส์ จิ
'นิชคุณ' 'ฟานี่'
'ไม่ค่อยได้เจอกัน'
'หนูไม่ได้เป็น
'แฟนบิ๊กเอ็ม' ค่ะ'
'พิมพ์'ประกาศ
เลิก'ว่าน'แล้ว!
'ไมค์-ซาร่า-
แม็คเวลส์ '
พร้อมครั้งแรก

 
 
 
นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก