บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  ภาพลับโผล่มัด-พระฉาวมั่วสีกาในกุฏิ
 

ชาวบ้านถ่ายมาแฉ ความแตกรีบสึกหนี
ชาวบ้านสุดทนพระฉาว ลูกวัดย่านพระประแดงยุ่งเกี่ยวกับสีกา ลูกศิษย์ทนพฤติกรรมไม่ไหวแอบถ่ายรูปขณะกำลังนัวเนียสีกาในกุฏิทั้งจีวรออกแจกจ่ายชาวบ้าน อาศัยกุฏิอยู่ติดป่าช้าทำให้ไม่มีใครกล้าเข้าไป พระในวัดยอมรับได้ยินข่าวมานาน แต่ไม่มีใครอยากจะเข้าไปยุ่ง ล่าสุดพระฉาวรู้ว่าเรื่องของตัวเองแดง รีบขอสึกกับเจ้าอาวาส เผ่นออกจากวัดแล้ว


เมื่อวันที่ 9 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านย่านวัดมหาวงษ์ ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ว่า มีพระรูปหนึ่งที่วัด ชื่อพระอมร อายุ 55 ปี มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมคือยุ่งเกี่ยวกับสีกาซึ่งมีภาพเป็นหลักฐาน เป็นรูปพระกำลังนัวเนียอยู่กับสีกา ซึ่งลูกศิษย์วัดแอบถ่ายเพราะทนพฤติกรรมของพระอมรไม่ไหว และนำออกแจกจ่ายชาวบ้านที่อยู่รอบวัด นอกจากนี้ยังสงสัยว่าพระอมรจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติดด้วย จึงไปตรวจสอบข้อเท็จจริง


จากการสอบถามพระลูกวัดรูปหนึ่ง กล่าวว่าเรื่องดังกล่าวได้ยินมานานแล้ว
เพราะที่วัดแห่งนี้เมื่อมืดค่ำแล้วพระแต่ละรูปต่างคนต่างก็เข้ากุฏิ ส่วนพระอมรนั้นมีกุฏิติดกับป่าช้า อยู่ด้านหลังเป็นหลังสุดท้าย ทำให้ไม่ค่อยมีใครจะเดินเข้าไปเพราะกลัว แต่ก็เคยเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์วิ่งเข้าออกเป็นประจำ สำหรับพระอมรบวชมานานประมาณ 20 พรรษา

ด้านลูกศิษย์รายหนึ่งเปิดเผยว่า ในช่วงหลังที่กุฏิพระอมรเห็นรถจักรยานยนต์รับจ้างวิ่งเข้าออกบ่อย เท่าที่เห็นจะวิ่ง 2 รอบ คือประมาณ 10.00 น. ช่วงหนึ่ง และอีกช่วงจะเป็นตอนค่ำ โดยจักรยานยนต์จะนำผู้หญิงมาส่งให้ทุกคืน คนขับจักรยานยนต์ชื่อนายแก้ว รูปร่างสูงใหญ่ เป็นเอเย่นต์รายย่อยขายยาบ้าจากบางนา แวะเวียนมาหาพระอมรเป็นประจำ เรื่องทั้งหมดมีลูกศิษย์เก่าของพระอมรเห็นและรู้เหตุการณ์ทั้งหมด ตอนแรกบอกว่าจะให้การเป็นพยาน แต่ตอนหลังกลับไม่ยอมพูดอะไร เนื่องจากพระอมร จะให้เงินกับลูกศิษย์เป็นประจำ


ด้านพระครูปลัดเพลิน วชิโร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาวงษ์ กล่าวว่า
เรื่องยาเสพติดนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาสอบถามอยู่เป็นประจำ ก่อนหน้านี้เคยมีพระที่ติดยาแต่ได้สึกออกไปแล้ว แต่ถ้าพระลูกวัดรูปไหนกระทำความผิดตนก็จะไม่ปกป้อง และให้ดำเนินการตามกฎหมายได้เลย แต่ต้องบอกให้เจ้าอาวาสทราบก่อนเพราะเป็นพระไม่ใช่ฆราวาส ต้องทำให้ถูกต้อง

เมื่อถามถึงเรื่องมีสีกามาหาพระอมร พระครูปลัดเพลิน กล่าวว่า เคยได้ยินข่าวมาเหมือนกัน แต่ก็ไม่เห็นกับตา ถ้าเข้าไปแล้วเห็นกับตาว่ากระทำผิดจริงๆ ก็จะให้ดำเนินการได้ทันที แต่ถ้าทำอะไรไปแล้วพลาดจะแก้ตัวลำบาก อาจจะหาว่าพระผู้ใหญ่กลั่นแกล้งก็ได้ เคยมีคนมาบอกว่ามีผู้หญิงมาหาพระอมร แต่มาบอกอีกวันหนึ่งซึ่งได้ผ่านมาแล้ว ทำให้ไม่มีพยานหลักฐานอะไร ถ้ามีหลักฐานก็ให้แจ้งเจ้าอาวาสก่อนแล้วดำเนินการได้เลย แต่ตอนนี้ใกล้เข้าพรรษาแล้ว เกรงว่าจะไม่มีคนเข้ามาทำบุญเท่านั้น


ต่อมาเวลา 17.00 น.วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านอีกครั้งว่า พระอมรที่มีข่าวอื้อฉาว
ขณะนี้สึกออกจากวัดไปแล้ว จึงไปสอบถามพระครูปลัดเพลินเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาวงษ์ กล่าวว่า หลังมีข่าวพระครูวิบูลสมุทรวัฒน์ เจ้าอาวาสได้เรียกพระอมรมาสอบถามข้อเท็จจริง

เมื่อพระอมรทราบว่าเรื่องของตัวเองเป็นข่าวใหญ่โต จึงขอให้พระครูวิบูลสมุทรวัฒน์สึกให้ทันทีและก็ออกจากวัดไปแล้ว ส่วนกุฏิที่พระอมรเคยจำวัดอยู่ในขณะนี้ล็อกกุญแจเอาไว้ หากตำรวจต้องการขอตรวจค้นหายาเสพติดตามที่ชาวบ้านสงสัย วัดก็ยินดีให้ความร่วมมือ เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย
แหล่งที่มา : หนังสือพิมพ์ข่าวสด


 
   โดย :หวังกระแทกคาง โพสเมื่อ [ วันจันทร์ ที่ 10 กรกฎาคม 2549 เวลา 08:02 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
...ข่าวเด่น..ประจำวัน ...
 
 
 
 
...Hot News...
 
เผยแล้ว!
หวานใจใหม่
'น้ำฝน'
ส่อเค้ารักพัง!
'มิว'รับห่าง
'แฟนนอกวงการ'
เม้าท์!อดีต
หวานใจแก้ว
เดินหน้าจีบ โอ๋
ยุ้ยรจนาเผย
อาการป่วยดีขึ้น
ปัดยุ่งยา
เมย์ เฟื่องอารมย์
ท้อง 6เดือน
แต่หุ่นยังแซ่บ!
"บุ้งกี๋"เผย
จาไม่ไปเผาพ่อ
ติดถ่ายหนังฮ่องกง

ดีเจเจ้แหม่ม
ประกาศหมั้น!
หวานเชียว!
'อาเล็ก' - 'จอย'
ดราม่าฮอร์โมน
ศึก "ผู้สร้าง"
กับ "ผู้ชม"
'กัสจัง'โดน
กล่าวหา'สร้างIG
'แฉแหลก!'เมทัล'!
'ฟิล์ม'เคลียร์ !
ทำ Ice Bucket
โดนจับที่ เกาหล
"วุ้นเส้น" ไม่รู้
คลิปเสียง
"เจนี่" หลุด

 
 
 
นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก