บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  ภาพลับโผล่มัด-พระฉาวมั่วสีกาในกุฏิ
 

ชาวบ้านถ่ายมาแฉ ความแตกรีบสึกหนี
ชาวบ้านสุดทนพระฉาว ลูกวัดย่านพระประแดงยุ่งเกี่ยวกับสีกา ลูกศิษย์ทนพฤติกรรมไม่ไหวแอบถ่ายรูปขณะกำลังนัวเนียสีกาในกุฏิทั้งจีวรออกแจกจ่ายชาวบ้าน อาศัยกุฏิอยู่ติดป่าช้าทำให้ไม่มีใครกล้าเข้าไป พระในวัดยอมรับได้ยินข่าวมานาน แต่ไม่มีใครอยากจะเข้าไปยุ่ง ล่าสุดพระฉาวรู้ว่าเรื่องของตัวเองแดง รีบขอสึกกับเจ้าอาวาส เผ่นออกจากวัดแล้ว


เมื่อวันที่ 9 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านย่านวัดมหาวงษ์ ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ว่า มีพระรูปหนึ่งที่วัด ชื่อพระอมร อายุ 55 ปี มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมคือยุ่งเกี่ยวกับสีกาซึ่งมีภาพเป็นหลักฐาน เป็นรูปพระกำลังนัวเนียอยู่กับสีกา ซึ่งลูกศิษย์วัดแอบถ่ายเพราะทนพฤติกรรมของพระอมรไม่ไหว และนำออกแจกจ่ายชาวบ้านที่อยู่รอบวัด นอกจากนี้ยังสงสัยว่าพระอมรจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติดด้วย จึงไปตรวจสอบข้อเท็จจริง


จากการสอบถามพระลูกวัดรูปหนึ่ง กล่าวว่าเรื่องดังกล่าวได้ยินมานานแล้ว
เพราะที่วัดแห่งนี้เมื่อมืดค่ำแล้วพระแต่ละรูปต่างคนต่างก็เข้ากุฏิ ส่วนพระอมรนั้นมีกุฏิติดกับป่าช้า อยู่ด้านหลังเป็นหลังสุดท้าย ทำให้ไม่ค่อยมีใครจะเดินเข้าไปเพราะกลัว แต่ก็เคยเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์วิ่งเข้าออกเป็นประจำ สำหรับพระอมรบวชมานานประมาณ 20 พรรษา

ด้านลูกศิษย์รายหนึ่งเปิดเผยว่า ในช่วงหลังที่กุฏิพระอมรเห็นรถจักรยานยนต์รับจ้างวิ่งเข้าออกบ่อย เท่าที่เห็นจะวิ่ง 2 รอบ คือประมาณ 10.00 น. ช่วงหนึ่ง และอีกช่วงจะเป็นตอนค่ำ โดยจักรยานยนต์จะนำผู้หญิงมาส่งให้ทุกคืน คนขับจักรยานยนต์ชื่อนายแก้ว รูปร่างสูงใหญ่ เป็นเอเย่นต์รายย่อยขายยาบ้าจากบางนา แวะเวียนมาหาพระอมรเป็นประจำ เรื่องทั้งหมดมีลูกศิษย์เก่าของพระอมรเห็นและรู้เหตุการณ์ทั้งหมด ตอนแรกบอกว่าจะให้การเป็นพยาน แต่ตอนหลังกลับไม่ยอมพูดอะไร เนื่องจากพระอมร จะให้เงินกับลูกศิษย์เป็นประจำ


ด้านพระครูปลัดเพลิน วชิโร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาวงษ์ กล่าวว่า
เรื่องยาเสพติดนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาสอบถามอยู่เป็นประจำ ก่อนหน้านี้เคยมีพระที่ติดยาแต่ได้สึกออกไปแล้ว แต่ถ้าพระลูกวัดรูปไหนกระทำความผิดตนก็จะไม่ปกป้อง และให้ดำเนินการตามกฎหมายได้เลย แต่ต้องบอกให้เจ้าอาวาสทราบก่อนเพราะเป็นพระไม่ใช่ฆราวาส ต้องทำให้ถูกต้อง

เมื่อถามถึงเรื่องมีสีกามาหาพระอมร พระครูปลัดเพลิน กล่าวว่า เคยได้ยินข่าวมาเหมือนกัน แต่ก็ไม่เห็นกับตา ถ้าเข้าไปแล้วเห็นกับตาว่ากระทำผิดจริงๆ ก็จะให้ดำเนินการได้ทันที แต่ถ้าทำอะไรไปแล้วพลาดจะแก้ตัวลำบาก อาจจะหาว่าพระผู้ใหญ่กลั่นแกล้งก็ได้ เคยมีคนมาบอกว่ามีผู้หญิงมาหาพระอมร แต่มาบอกอีกวันหนึ่งซึ่งได้ผ่านมาแล้ว ทำให้ไม่มีพยานหลักฐานอะไร ถ้ามีหลักฐานก็ให้แจ้งเจ้าอาวาสก่อนแล้วดำเนินการได้เลย แต่ตอนนี้ใกล้เข้าพรรษาแล้ว เกรงว่าจะไม่มีคนเข้ามาทำบุญเท่านั้น


ต่อมาเวลา 17.00 น.วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านอีกครั้งว่า พระอมรที่มีข่าวอื้อฉาว
ขณะนี้สึกออกจากวัดไปแล้ว จึงไปสอบถามพระครูปลัดเพลินเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาวงษ์ กล่าวว่า หลังมีข่าวพระครูวิบูลสมุทรวัฒน์ เจ้าอาวาสได้เรียกพระอมรมาสอบถามข้อเท็จจริง

เมื่อพระอมรทราบว่าเรื่องของตัวเองเป็นข่าวใหญ่โต จึงขอให้พระครูวิบูลสมุทรวัฒน์สึกให้ทันทีและก็ออกจากวัดไปแล้ว ส่วนกุฏิที่พระอมรเคยจำวัดอยู่ในขณะนี้ล็อกกุญแจเอาไว้ หากตำรวจต้องการขอตรวจค้นหายาเสพติดตามที่ชาวบ้านสงสัย วัดก็ยินดีให้ความร่วมมือ เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย
แหล่งที่มา : หนังสือพิมพ์ข่าวสด


 
   โดย :หวังกระแทกคาง โพสเมื่อ [ วันจันทร์ ที่ 10 กรกฎาคม 2549 เวลา 08:02 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
   
ดูดิ !! นี่หรอ
ภาพพรีเวดดิ้ง
ชมพู่ - น๊อต
'แม่น้องเจด้า'
ลูกสาว 'เจ เจตริน'
เตรียมแต่งหนุ่มฝรั่ง!
   
'พลอย' กับ
'แคปชั่น'แบบนี้
'เกิดเรื่องอะไรขึ้น'!
ลุ้น 'เจมส์ มาร์'-'พีช พชร'
-'มาริโอ้' เกณฑ์ ทหาร!
   
จบ - ไม่จบ !!
โย เคลียร์ชัด
เพื่อนรักหักบัญชีเดือด
ยังไงกันจ๊ะ! 'ซุปตาร์อั้ม'
ใส่แหวน นิ้วนางข้างซ้าย
  
Hot News! ...ข่าวเด่น..ข่าวดัง ประจำวัน ...
 
 
 
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 

 

 

นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก