บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  นุกขอโทษเป็นต้นเหตุลูกปอประตูนํ้ามอบตัว
 
ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ป้อ-บุญสิทธิ์ ลูกชาย “ปอ ประตูน้ำ” หนีบทีมทนายความพาเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว
 
หลังตกเป็นผู้ต้องหาพาพวกรุมยำหนุ่มไฮโซชื่อดังจนอ่วมอรทัย ให้สัมภาษณ์ด้วยสีหน้าเคร่งเครียด ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น อ้างวันเกิดเหตุไม่ได้ไปร้านเกิดเหตุ แถมเพิ่งเคยเห็นหน้าคู่กรณีเพียงครั้งเดียว ก่อนจะใช้หลักทรัพย์เงินสด 2 แสนบาทประกันตัวไป ระบุไม่อยากพูดมาก เกรงเสียรูปคดี และส่งผลกระทบไปถึงครอบครัว เผยนอนไม่หลับทั้งคืน ก่อนตัดสินใจเข้าสู้คดี เปรยหลังเกิดเรื่อง “นุก-สุทธิดา” เมียรักที่เลิกราโทรศัพท์มาสอบถามด้วยความเป็นห่วง ด้าน “ม่ายสาว” อดีตนักร้องชื่อดัง เปิดแถลงขอโทษ รับเป็นตัวต้นเหตุทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน ยันหลังเตียงหัก มีหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบเพียบ แต่ทุกคนเป็นได้แค่เพื่อน ไม่คิดเริ่มต้นใหม่กับใครอีก

กรณีป้อ-บุญสิทธิ์ ธรรมโรจน์พินิจ บุตรชายนายไพจิตร ธรรมโรจน์พินิจ หรือปอ ประตูน้ำ อดีตสามี นุก-สุทธิดา ธรรมโรจน์พินิจ (เกษมสันต์ ณ อยุธยา) ดารานักร้องชื่อดัง

ถูกนายกฤษฎา หรือแจ็ค สีห์โสภณ ลูกชายอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดฯและรองปลัดกระทรวงมหาด ไทย เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่น “โยไฮ” ย่านถนนประดิษฐ์มนูธรรม แจ้งความกับตำรวจ สน.วังทองหลาง ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย ซึ่งผู้เสียหายให้อ้างว่า วันเกิดเหตุขณะนั่งกับเพื่อนอยู่ในร้าน จู่ ๆ นายบุญสิทธิ์กับพวกประมาณ 20 คน ได้เข้ามาหา ก่อนเปิดฉากรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บไปตาม ๆ กัน สาเหตุน่าจะเป็นเพราะตนไปมีความสนิทสนมกับนุก-สุทธิดา ภรรยาของผู้ก่อเหตุที่เพิ่งจะแยกทางกันได้ไม่นาน ทั้งนี้หลังเกิดเหตุศาลได้อนุมัติหมายจับนายบุญสิทธิ์ 2 ข้อหา คือ ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีลูกชายคนดัง เมื่อเวลา 11.15 น. วันที่ 14 ก.ค.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบุญสิทธิ์ ธรรมโรจน์พินิจ หรือ “ป้อ” อายุ 29 ปี พร้อมนายอำนาจ ศักดิ์ชัชวาลย์ และนายคณิศร ฑปภูผา ทีมทนายความได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.สมิต เชิงสะอาด ผกก.สน.วังทองหลาง หลังถูกออกหมายจับในข้อหาร่วมกันกับพวกทำร้ายร่างกายนายกฤษฎา หรือ “แจ็ค” สีห์โสภณ และนายประวิทย์ บุญพรพิมล ไฮโซหนุ่มชื่อดัง โดย ป้อ-บุญสิทธิ์ มีสีหน้าเครียดและอิดโรยอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้เจ้าตัวปฏิเสธไม่ขอตอบคำถามใด ๆ กับผู้สื่อข่าว โดยขอให้การกับพนักงานสอบสวนก่อน เนื่องจากเกรงว่าจะเสียรูปคดี แต่ให้สัมภาษณ์สั้น ๆ ว่า วันเกิดเหตุตนไม่ได้เดินทางไปที่ร้านดังกล่าว อีกทั้งเพิ่งเคยพบหน้านายเเจ็ค ผู้เสียหายเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตามตนยินดีที่จะตอบคำถามเรื่องครอบครัว หรือเรื่อง อื่น ๆ ที่สามารถตอบได้ แต่เรื่องคดีต้องขออนุญาตให้การกับตำรวจก่อนทั้งนี้ พ.ต.อ.สมิต ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.ประพจน์ อนุศิริ พนักงานสอบสวน เจ้าของคดี นำตัวนายป้อ พร้อมทนายความไปสอบสวน โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

ก่อนจะทำบันทึกจับกุม พิมพ์ลายนิ้วมือ และถ่ายรูปทำประวัติ ซึ่งทนายความเตรียมหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 200,000 บาท มายื่นขอประกันตัวนายป้อออกไป พ.ต.อ.สมิต เปิดเผยว่า วันนี้นายป้อได้เดินทางเข้ามามอบตัวกับพนักงานสอบสวนเนื่องจากถูกออกหมายจับ ทางเจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินไปตามขั้นตอน เบื้องต้นพนักงานสอบ สวนได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่นายป้อ 2 ข้อหา คือทำร้ายผู้อื่นทำให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายถึงสาหัส และทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ ซึ่งผู้ก่อเหตุได้ให้การปฏิเสธตลอดทุกข้อกล่าวหา อีกทั้งนายป้อมีสิทธิที่จะได้รับประกันตัว เนื่องจากดูพฤติการณ์แล้วไม่ได้มีเจตนาจะหลบหนี ตามกฎหมายแล้วคดีนี้จะต้องใช้หลักทรัพย์เงินสดในการประกันตัวจำนวน 200,000 บาท

ด้าน พ.ต.ท.ประพจน์ กล่าวว่า จากการสอบสวนนายป้อ ขอใช้สิทธิไม่ให้การใด ๆ เกี่ยวกับรูปคดี

ซึ่งทางเจ้าตัวแจ้งว่าจะให้ทนายความเตรียมเอกสารคำให้การมามอบให้กับ พนักงานสอบสวนในวันที่ 19 ก.ค. หลังจากนี้ตนก็จะส่งลายนิ้วมือไปที่กองทะเบียนประวัติ เพื่อทำการตรวจสอบประวัติของผู้ต้องหา จาก นั้นจะให้ผู้บังคับบัญชาพิจารณาเอกสารหลักฐานต่าง ๆ ก่อนรวบรวมสำนวนคดีส่งฟ้องให้กับพนักงานอัยการต่อไปในวันที่ 31 ก.ค. ต่อไป

ต่อมาเวลา 14.30 น. หลังได้รับการประกันตัว ป้อ-บุญสิทธิ์ เปิดเผยว่า เรื่องคดีตนยังไม่ขอพูดเนื่องจากยังให้การกับเจ้าหน้าที่ไม่ เสร็จสิ้น

ขอกลับไปรวบรวมพยานหลักฐานเสียก่อน เกรงว่าจะเสียรูปคดี ทั้งนี้ก่อนที่จะเดินทางมามอบตัว เมื่อคืนที่ผ่านมาตนยังไม่ได้นอนพักผ่อนเลย ไม่อยากจะชี้แจงอะไร กลัวกระทบกับครอบครัว เนื่องจากลูกคนโตเริ่มที่จะรู้เรื่องแล้ว

“ส่วนเรื่องนุกผมซีเรียสหรือไม่นั้น บอกได้ว่าซีเรียสนะ แต่ผมเป็นลูกผู้ชายการง้อเมียนั้น ไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าผมรักใคร ผมก็จะง้อ ผมรักนุกมากที่สุด ถึงแม้เราจะหย่าขาดกันแล้ว เราก็ยังรักกันได้ เพราะนุกเป็นแม่ของลูกผม ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกับนุกมากนัก จะเจอบ้างก็ช่วงไปรับลูกมาเลี้ยง หลังเกิดเหตุนุกโทรฯมา ถามด้วยความเป็นห่วง แต่ไม่ได้คุยกันเรื่องคดี ส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องอาการป่วยของลูกชายคนโตเท่านั้น”

ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ บ่ายวันเดียวกัน นุก-สุทธิดา เปิดแถลงข่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยสีหน้าที่ไม่ค่อยดีนักว่า ตนรู้สึกผิดที่ทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อน

เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น รู้สึกว่าเป็นต้นเหตุ ทำให้คนอื่นได้รับผลกระทบ ไม่เฉพาะคนที่ได้รับบาดเจ็บเพียงคนเดียว แต่ ยังมีดาราคนอื่น ๆ ที่ถูกพาดพิง อยากขอโทษเพราะรู้สึกผิดจริง ๆ อย่างไรก็ตามตนไม่ทราบข้อเท็จจริงว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากอะไร เป็นเพราะสามีตนหึงหวงหรือเปล่าก็ยังไม่ทราบ ทั้งนี้หลังเกิดเรื่องบรรดาเพื่อน ๆ ไม่มีใครกล้ามาเจอหน้าแล้ว คงจะกลัวหลังทราบข่าวที่เกิดขึ้น

ถามว่าเรื่องที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบกับนุกหรือไม่ อดีตนักร้องดังกล่าวว่า “กระทบมาก

หลังจากเลิกกับป้อนุกไม่ได้คิดจะยุ่งกับใคร แจ็คเองอยู่ในฐานะเพื่อน และยังมีเพื่อนอีกหลายคน ซึ่งก็มีบ้างที่บางคนเข้ามาจีบ แต่ไม่ได้คิดอะไรเกินเลย คิดเพียงเป็นเพื่อนกันเท่านั้น อีกอย่างเลิกกับป้อมาก็ไม่คิดจะเริ่มต้นใหม่ ไม่มีเรื่องพวกนี้อยู่ในสมองเลย อย่างไรก็ตามเมื่อเช้านุกโทรฯ หาป้อก่อนที่จะไปพบตำรวจ แต่ป้อไม่รับสายจึงส่งข้อความไปว่า “ส่งข่าวหน่อยเป็นห่วง” เชื่อว่าสามียังรักนุกอยู่ ส่วนนุกบอกตรง ๆ ว่าก็ยังเป็นห่วงสามีมาก”.


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
   โดย :พังจูดี้ ( สมาชิกไอดีที่ 10809) โพสเมื่อ [ วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม 2551 เวลา 09:03 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
   
โซเชี่ยลจวกเละ
'นักร้องแร๊ฟ' นุ่ง จีวรพระ
'แด๊นซ์สะบัด'!(คลิป)
'เจมส์ จิ' ว่าไงจ๊ะ!?'ปีเก้'
บอก'เป็นแฟนกันจริง'!

   
"มุมลับ" ดารา
ที่ "ผจก." ขอเมาธ์
เห่อหลาน!
ป้าๆนางฟ้า แห่ เยี่ยม
ลูก พอลล่า
   
'ซัมเมอร์ระอุ'
มหกรรมสาวฮ็อต
สลัดผ้าท้าลมร้อน
"จา พนม"โพสต์ยินดี
หลังคนไทยได้ดู
Fast and furious 7
  
Hot News! ...ข่าวเด่น..ข่าวดัง ประจำวัน ...
 
 
 
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 

 

 

นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก