สีลม ปิดถนนเล่นน้ำเที่ยงวัน นักท่องเที่ยวสับสนงดเล่นน้ำ

 สีลม ปิดถนนเล่นน้ำเที่ยงวัน นักท่องเที่ยวสับสนงดเล่นน้ำผู้ค้าย่านถนนสีลม ระบุว่า นักท่องเที่ยวนอกพื้นที่ หรือ นักท่องเที่ยวต่างชาติ อาจจะมีความสับสนว่า กทม.จะปิดถนนสีลมให้เล่นสาดน้ำสงกรานต์เหมือนทุกปีหรือไม่

วันนี้ (13 เม.ย.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการท่องเที่ยวสงกรานต์ ย่านสีลม ยังมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมาเล่นน้ำแต่ไม่มากนัก

ผู้ค้าย่านสีลมระบุว่า หลังยังพบว่าคนรอบข้างและนักท่องเที่ยวยังมีการสอบถามเข้ามาไม่หยุด เนื่องจากก่อนหน้านี้ มีการระบุว่าถนนสีลมงดจัดงานสงกรานต์ เช่นเดียวกับถนนข้าวสารทำให้เกิดการเข้าใจผิดได้ เนื่องจากข้อเท็จจริงคือาเป็นการงดจัดกิจกรรมบางประเภทเท่านั้นเช่น เวที แสง สี เสียง ซึ่งก็อาจจะทำให้วันแรกของการเล่นน้ำนักท่องเที่ยวอาจจะลดลงบ้าง สีลม ปิดถนนเล่นน้ำเที่ยงวัน นักท่องเที่ยวสับสนงดเล่นน้ำแต่ก็เชื่อว่ามาเล่นน้ำสงกรานต์เป็นประเพณีที่ดีงามของคนไทยซึ่งเชื่อว่าเที่ยวจะกลับมาคึกในวันที่ 2 และ วันสุดท้ายทำให้บรรยากาศความสนุกสนานที่เคยเกิดขึ้นบนถนนสีลมนั้นกลับมาเป็นเหมือนเดิม

 สีลม ปิดถนนเล่นน้ำเที่ยงวัน นักท่องเที่ยวสับสนงดเล่นน้ำขณะที่สำนักเทศกิจ กรุงเทพฯ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความสะอาด ทำความสะอาดพื้นผิวการจราจรบนทางเท้า เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกให้กับนักเที่ยวเข้ามาเล่นน้ำสงกรานต์ จะมีการปิดถนนในช่วงเที่ยงวันนี้

เครดิตแหล่งข้อมูล : news.thaipbs.or.th

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์