นักเรียนชาย อายุ 15 ปี หมดสติ ล้มกลางสนามบาส ก่อนเสียชีวิตที่ รพ.

นักเรียนชาย อายุ 15 ปี หมดสติ ล้มกลางสนามบาส ก่อนเสียชีวิตที่ รพ.


สุดสลด นักเรียนชายวัย 15 ปี เกิดหมดสติ ขณะเล่นกีฬา ล้มกลางสนามบาส ครูรีบนำตัวส่ง รพ. เเต่ไม่อาจยื้อ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 20 ก.ค. 61 ครูโรงเรียนดังในจังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งจากนักเรียนว่า มีนักเรียนเล่นบาส แล้วเกิดหมดสติกลางสนาม จึงได้นำตัวนักเรียนคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาลปทุมธานี อ.เมือง จ.ปทุมธานี เพื่อช่วยชีวิตนักเรียนชาย อายุ 15 ปี หมดสติ ล้มกลางสนามบาส ก่อนเสียชีวิตที่ รพ.

โดยภายใน รพ.ปทุมธานี พบครูและเด็กนักเรียนจำนวนหนึ่งยืนรออยู่หน้าห้องฉุกเฉิน จากการสอบถามครู (ขอสงวนชื่อเเละนามสกุล) กล่าวว่า ได้มีเด็กนักเรียนชั้น ม.4 วิ่งมาบอกตนว่า เพื่อนเป็นลมล้มหมดสติอยู่กลางสนามบาส ตนจึงรีบนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาลปทุมธานี ภายหลังทราบชื่อคือ นายภูมิภัทร เบิกบานอายุ 15 ปี เจ้าหน้าที่พยาบาลได้ปั๊มหัวใจจนฟื้นขึ้นมาได้สักพัก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้าน พ.ต.ท.ไพรัตน์ วรรณี สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุโรงเรียนดังกล่าว พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ส่วนร่างเด็กนักเรียนที่เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง นำส่งชันสูตรที่นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต และประสานญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

นักเรียนชาย อายุ 15 ปี หมดสติ ล้มกลางสนามบาส ก่อนเสียชีวิตที่ รพ.

Cr:::workpointnews.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์