ผัวเก่าเปิดใจถูกทิ้ง โต้ซ้อมน้องบี แฉ มีมี่ ผัวใหม่ขี้เหล้า ห่วงดูแลลูกไม่ได้ (คลิป)

ผัวเก่าเปิดใจถูกทิ้ง โต้ซ้อมน้องบี แฉ มีมี่ ผัวใหม่ขี้เหล้า ห่วงดูแลลูกไม่ได้ (คลิป)


กรณีกระแสดราม่าในโลกโซเชียล ระหว่าง น.ส.ภัสสรา อบนาค หรือ น้องบี อายุ 23 ปี ชาว จ.สงขลา แฟนสาวลูกติด 1 คน ของนายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ มีมี่ ชายที่มีปานบริเวณแก้ม และริมฝีปากไปจนถึงลำคอ ชาวหนองเทพใหญ่ ต.ณรงค์ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ กับอดีตสามีของน้องบี ที่มีการโพสต์ข้อความโจมตีถึงความรักของทั้งคู่ผ่านโลกโซเชียล ในทำนองที่ว่าน้องบีเป็นคนพาลูกสาวหนีออกมาจากตนเอง และมาแต่งงานมีแฟนใหม่

วันนี้ (19 เม.ย.) น.ส.ภัสสรา หรือ น้องบี เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า

 ตนกับอดีตสามีระหว่างที่อยู่ด้วยกันมีปัญหาเรื่องสามีติดการพนันตีไก่ เล่นแทบทุกสัปดาห์ พอมาอยู่หาดใหญ่ก็ไม่ใส่ใจครอบครัว ช่วงแรกๆ ก็ดูแลลูกดีแต่พอนานไปเงินก็เริ่มไม่ให้ อ้างว่าเสียค่าใช้จ่ายหลายอย่าง แต่จริงแล้วเสียแค่ค่าบ้านอย่างเดียว

ส่วนกรณีที่อดีตสามีกล่าวหาว่า ตนชอบเล่นแชทกับผู้ชาย ความจริงแล้วเป็นการตอบโต้กันไปกันมา ระหว่างเพื่อนชายเท่านั้น อีกทั้งยังลงไม้ลงมือ ที่หนักก็จะเป็นเตะไปที่แขนและขาจนฟกช้ำ และชอบทำต่อหน้าคนอื่น และยังนำตนไปประจานในเฟซบุ๊กเพื่อให้ตนอับอาย เพราะไม่อยากให้คนอื่นเห็นการทะเลาะภายในครอบครัว แม้ตนจะพาลูกหนีมาอยู่กับมีมี่ อดีตสามีก็ไม่เคยตามหาลูก ไม่โทรศัพท์ถาม จนเมื่อเป็นข่าวจึงออกมาแสดงความรักลูกในเฟซบุ๊ก ทั้งนี้ ตนรักมีมี่ด้วยใจ ไม่ได้มองที่หน้าตาเพราะเขาดูแลตนมาตลอด

นอกจากนี้ น.ส.ภัสสรา ยังเปิดคลิปวีดีโอขณะอดีตสามีเข้าไปตามตัวให้กลับบ้าน ที่ห้องพักของพี่สาวของนายมีมี่ ที่ขายส้มตำอยู่ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยเป็นคลิปหลังจากที่น้องบี ได้เดินมาที่ห้องพักของพี่สาวของนายมีมี่ ก่อนที่อดีตสามีจะเดินตามมาเพื่อให้กลับห้องผัวเก่าเปิดใจถูกทิ้ง โต้ซ้อมน้องบี แฉ มีมี่ ผัวใหม่ขี้เหล้า ห่วงดูแลลูกไม่ได้ (คลิป)

โดยในคลิปมีการต่อเถียงกัน ซึ่งเสียงในคลิปเป็นเสียงหลานสาวของนายมีมี่ ที่บันทึกภาพวีดีโอไว้ พร้อมพูดออกมาในช่วงหนึ่งว่า 

"พากลับไปแล้วก็ไปซ้อม บีบหน้าบีบคอ กลางถนนเหมือนคราวก่อนอีก" ก่อนที่มีการฉุดกระชาก เพื่อจะลากตัวน้องบีออกไป แต่ไม่สำเร็จเพราะมีอีกหลายคนห้ามไว้

ด้านนายเจริญรัตน์ ลิ่มเจริญ อายุ 31 ปี หรือ ธง อดีตสามีของ น.ส.ภัสสรา พนักงานรักษาความปลอดภัยของสถานประกอบการแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ ได้ออกมาเปิดใจกับผู้สื่อข่าวเป็นครั้งแรก หลังจากที่ถูกอดีตภรรยาออกมาบอกว่าสาเหตุที่ต้องพาลูกย้ายหนี แล้วไปแต่งงานกับชายคนใหม่ เนื่องจากถูกทำร้ายร่างกาย และตนเองติดการพนัน ไม่ดูแลลูกกับภรรยาไม่ดี

นายเจริญรัตน์ ยืนยันว่า ตลอดที่อยู่กินกันมาเกือบ 8 ปี และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ไม่เคยทำร้ายร่างกายน้องบีแม้แต่ครั้งเดียว ตนตั้งใจทำงานเลี้ยงดูครอบครัวมาตลอด แต่ยอมรับว่าอาจจะมีบ้างที่ไปเล่นการพนัน แต่ก็เล่นเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น แต่ระยะหลังครอบครัวเริ่มมีปัญหาหลังจากที่ภรรยาไปทำงานที่ร้านส้มตำใน อ.หาดใหญ่ และกลับบ้านดึก ตนจึงไปตามกลับด้วยความโมโห มีการกระชากแขนกันบ้างด้วยความโมโห แต่ก็ไม่เคยลงไม้ลงมือ และในช่วงหลังตนทำงานรปภ.ช่วงกลางคืน ภรรยาก็พาลูกไปนอนค้างที่ร้านทั้งคืน ไม่ยอมกลับมานอนที่บ้าน และที่ร้านส้มตำก็เป็นร้านของพี่สาวนายมีมี่ ทั้งคู่จึงสนิทสนมกัน และอาจจะมีความสัมพันธ์เกินเลยในช่วง 3 เดือนที่ไปทำงานอยู่ด้วย

นายเจริญรัตน์ กล่าวว่า ในวันที่ภรรยาพาลูกหายออกไปจากบ้าน เมื่อวันที่ 6 เม.ย. ที่ผ่านมา ตนก็คิดว่าภรรยาน้อยใจ เรื่องปัญหาครอบครัว และคิดว่าไปอยู่กับญาติที่ จ.ตรัง เพราะไม่สามารถติดต่อได้ แต่มารู้อีกครั้ง เมื่อวันที่ 15 เม.ย. ตนรู้สึกช็อก เมื่อเพื่อนของตนส่งภาพภรรยากับนายมีมี่ แต่งงานผูกข้อมืออยู่กินด้วยกันที่บ้านของฝ่ายชายใน จ.สุรินทร์ และกลายเป็นข่าวใหญ่โต ถึงความรักของทั้งคู่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ จากรูปร่างหน้าตาของฝ่ายชายและฝ่ายหญิงที่แตกต่างกันมาก จนบางคนบอกว่านี่คือบุพเพสันนิวาส แต่ความจริงแล้วเป็นการพรากลูกพรากเมียคนอื่น ทั้งที่ตนกับภรรยายังไม่ได้เลิกรากัน

นายเจริญรัตน์ ระบุว่า สิ่งเดียวที่ต้องการมากที่สุดขณะนี้คือขอลูกสาวกลับมาเลี้ยงดูแลเอง เพราะไม่เชื่อว่าภรรยาจะเลี้ยงลูกได้ ที่สำคัญนายมีมี่ เป็นคนที่ติดเหล้าอย่างหนัก ตนจึงเป็นห่วงลูกสาวมาก และไม่เชื่อว่าทั้งคู่จะเลี้ยงดูลูกสาวตนได้ และจนก็กลัวว่าลูกจะถูกภรรยาทำร้ายร่างกายเหมือนอย่างที่ผ่านมา

ชมคลิป
VVVVVVVV
VVVVV
VVVVVVVV

>>>>
Cr:::amarintv.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : กบฎ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 27.145.174.196

27.145.174.196,,cm-27-145-174-196.revip12.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
อย่าไปเสือกเรื่องชาวย้าน


[ วันเสาร์ ที่ 21 เมษายน 2561 เวลา 05:33 น. ]
คุณ : 147
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.169.223.109

110.169.223.109,,ppp-110-169-223-109.revip5.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
มิมี่เป็นฝาแฝดทนายดอชา


[ วันเสาร์ ที่ 21 เมษายน 2561 เวลา 06:14 น. ]
คุณ : หัวดรอ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.11.120.27

58.11.120.27,,ppp-58-11-120-27.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 9 [อ้างอิง]
น้ำเน่า ..


[ วันอังคาร ที่ 24 เมษายน 2561 เวลา 08:29 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์