เปิดใจเมีย จ๊อด ยันผัวคนดี รักลูก ไม่เกเร รับผิดเตะลุงซาเล้งชั่ววูบ อ้างไม่รู้นึกว่าคนอายุ 40 (คลิป)

เปิดใจเมีย จ๊อด ยันผัวคนดี รักลูก ไม่เกเร รับผิดเตะลุงซาเล้งชั่ววูบ อ้างไม่รู้นึกว่าคนอายุ 40 (คลิป)


จากกรณี นายนราธร โสดติจัง หรือ "จ๊อด" อายุ 21 ปี ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายจรูญ มีพันธ์ อายุ 82 ปี ที่ขับรถซาเล้งหาของเก่า จนได้รับบาดเจ็บ หลังจากที่เจ้าตัวขี่รถจักรยานยนต์ เฉี่ยวรถซาเล้งของลุงจรูญ แล้วเกิดเสียหลักล้มเอง และยังวิ่งเข้ามาทำร้ายร่างกายลุงจรูญ จนสลบกองบนพื้นถนน ในซอยซานเมือง 2 ประชาสงเคราะห์ เขตดินแดง ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

วันนี้ (16 มี.ค) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ได้นำตัวนายจ๊อด เดินทางมาที่โรงพยาบาลราชวิถี เพื่อขอขมาลุงจรูญ วัย 82 ปี ที่ถูกนายจ๊อด ทำร้ายร่างกาย ซึ่ง ร.ต.อ.รุ่งศักดิ์ นันทเวช รองสว.สอบสวน สน.ห้วยขวาง กล่าวว่า นายจ๊อด ได้รับการประกันตัวแล้วเมื่อวาน (15 มี.ค.) แต่วันนี้ได้ให้ตำรวจ สน.ห้วยขวาง เป็นตัวกลางพาไปขอขมาคุณลุง ที่โรงพยาบาล

ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตอนนี้ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติม เกี่ยวกับการกระทำผิด พรบ.จราจร ขับรถไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ส่วนคดีอาญาข้อหาทำร้ายร่างกาย ตอนนี้ต้องรอผลตรวจจากโรงพยาบาล ก่อนสรุปสำนวน

โดย นายจ๊อด ได้กล่าวคำขอขมาคุณลุง ว่า ตนตั้งใจมาจะขมา ไม่ได้ตั้งใจทำร้ายลุง ทุกอย่างที่ทำเกิดจากตนอารมณ์ร้อน ขอลุงจรูญให้อภัย ตนรู้สึกผิดทุกอย่าง ยอมรับผิดทุกอย่าง ขอให้ลุงหายโดยเร็ว ตนเองพร้อมจะดูแลค่ารักษาพยาบาล

จากนั้นนายจ๊อด ได้นำพวงมาลัย 3 พวง ก้มกราบที่เท้าของคุณลุง คุณลุงซึ่งอยู่ในอาการมึนจากฤทธิ์ยา แต่ได้ตื่นขึ้นมาฟังนายจ๊อกกล่าวขอขมา แล้วตอบสั้นๆ ว่า "สบายดี ไม่เป็นไร ไม่คิดอะไร"

หลังจากนายจ๊อด ขอขมาลุงจรูญ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ยอมรับทุกอย่าง พร้อมยืนยันว่า ปกติเป็นคนใจเย็น จึงตั้งใจเดินทางมาขอขมาคุณลุง ถึงสิ่งที่ทำลงไป เพราะเหตุจากการบันดาลโทสะ ทำให้ในวันดังกล่าว ตนเข้าไปทำร้ายร่างกายคุณลุง โดยไม่ทันสังเกตว่าคุณลุงมีอายุมากแล้ว เหตุการณ์ในวันนั้น เกิดขึ้นขณะที่ตนขี่รถจักรยานยนต์ และก้มแตะโทรศัพท์ แต่ไม่ได้เล่น และไม่ได้มอง เมื่อเฉี่ยวชนจึงควบคุมรถไม่อยู่จนล้มลง ซึ่งเมื่อเกิดเหตุคุณลุง ไม่ได้เข้ามาช่วยเหลือ ตนเองจึงโมโห และวิ่งเข้าไปทำร้ายลุง

ด้าน นางเมย์ ภรรยาของนายจ๊อด เปิดใจว่า คบกันมานานถึง 5 ปี นายจ๊อดเป็นคนดี นิสัยใจคอ มีเกเรบ้างตามประสาวัยรุ่น ส่วนคดีเก่าของนายจ๊อด ตั้งแต่คบกันมาตนไม่เคยได้ยิน ไม่มีใครพูดถึง หรือบอกเรื่องนี้เลย โดยนายจ๊อด เป็นคนไม่ค่อยดื่มแอลกอฮอร์ ส่วนใหญ่จะอยู่กับลูก บางวันจะออกไปขายของ

ปกตินายจ๊อด มีปากเสียงบ้าง แต่ไม่เคยถึงขั้นลงมือกับใคร ขณะเดียวกันตนได้ถามความรู้สึก ตั้งแต่เกิดเรื่อง นายจ๊อด ยอมเล่าว่า ไปมีเรื่องกับคนอื่นมา แต่ไม่ทราบว่าเป็นใคร จนกระทั่ง ตนมาทราบภายหลังว่า เป็นคนแก่อายุกว่า 80 ปี

 

ชมคลิปด้านล่าง

 

VVVVVV
VVV
V
V
VV

 

เปิดใจเมีย จ๊อด ยันผัวคนดี รักลูก ไม่เกเร รับผิดเตะลุงซาเล้งชั่ววูบ อ้างไม่รู้นึกว่าคนอายุ 40 (คลิป)


เปิดใจเมีย จ๊อด ยันผัวคนดี รักลูก ไม่เกเร รับผิดเตะลุงซาเล้งชั่ววูบ อ้างไม่รู้นึกว่าคนอายุ 40 (คลิป)


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : การะเกด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.204.135.98

223.204.135.98,,mx-ll-223.204.135-98.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
นึกว่าอายุ 40 นะ เป็นตู๊ดนั่นแหละ หน้าแก่ชิปหาย


[ วันเสาร์ ที่ 17 มีนาคม 2561 เวลา 10:45 น. ]
คุณ :
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.5.248.205

171.5.248.205,,mx-ll-171.5.248-205.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
เออ ! ...ตู๊ดดี....สารเลวไม่มีที่ติ....


[ วันเสาร์ ที่ 17 มีนาคม 2561 เวลา 11:54 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์