ช่วยหญิงสาวลาว นายจ้างขังลวนลาม

ช่วยหญิงสาวลาว  นายจ้างขังลวนลาม

   

       หนุ่มโร่แจ้งความ แฟนสาว ลูกจ้างชาวลาว ถูกนายจ้างลวนลามกักขังในตึกแถว ต.กุดป่อง เมืองเลย จนท.บุกช่วย ให้การ ถูกนายจ้างลวนลามขอหลับนอน ตกใจวิ่งหนีเข้าตึกก่อนถูกล็อกขังไว้ภายในโทรตามแฟนให้ช่วย

ช่วยหญิงสาวลาว  นายจ้างขังลวนลาม


เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 7 ก.พ.61 ร.ต.อ.เดชา โพธาราม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งจากนายประสงค์ แสนสุข อายุ 27 ปี ราษฎรชาวลาว ว่าแฟนของตนเองถูกกักขังหน่วงเหนี่ยวภายในบ้านเลขที่ 32/8 ถนนราษฎ์อุทิศ ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย เมื่อรับแจ้งประสานไปยังกู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดเมือง ขอเครื่องตัดถ่าง เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว

 

พบเป็นตึกแถวประตูเหล็ก มีเสียงร้องขอความช่วยเหลือ จนท.กู้ภัย ฯ ได้เครื่องตัดถ่างตัดลูกกุญแจ เปิดประตูช่วยหญิงสาวชาวลาวออกมาได้ ชื่อนางสาวทองแบน สิมมาลา อายุ 29 ปี ราษฎรบ้านห้วยต่อ เมืองแก่นท้าว แขวงไชยบุรี สปป.ลาว อยู่ในอาการที่ตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สอบถามนางสาวทองแบน เล่าว่า ตนเองเพิ่งมาจาก สปป.ลาว มาหางานก่อสร้างทำได้ 3 วัน และพักอาศัยอยู่กับเพื่อนที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง จนตอนเช้าเพื่อนได้ย้ายออกไปตนเองไม่มีที่พัก จึงได้ปรึกษานายจ้างว่าไม่มีที่อยู่ ด้วยความหวังดีนายจ้างบอกว่ามีตึกแถวว่างอยู่ ให้ไปอยู่ชั่วคราว จึงได้เก็บข้าวของไปอาศัยอยู่ โดยนายจ้างได้มาส่งที่ตึกแถว จนกระทั่งช่วงเย็นนายจ้างมาหาตนที่ตึกแถว เข้ามาตนเองพร้อมลวนลามและขอหลับนอนนอน ด้วยความตกใจรีบวิ่งหนีเข้าไปในตึก

"จนนายจ้างเดินหนีออกไปพร้อมปิดประตูและล็อกกุญแจไม่ให้ตนเองออกไปข้างนอก จากนั้นจึงรีบโทรหานายประสงค์ แสนสุข แฟนที่ทำงานห้างแห่งหนึ่งในเมืองเลยให้ช่วยแจ้งตำรวจ จนมี ตำรวจมาช่วย"

จนท.ตร.ได้นำตัวทั้งสองคนมาสอบปากคำ จากนั้นจะออกหมายเรียกนายจ้างมารับทราบข้อกล่าวกักขังหน่วงเหนี่ยว ถ้าไม่มาจะออกหมายเรียกเป็นครั้งที่สอง ถ้าไม่มาจะออกหมายจับเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ที่มา: ไทยรัฐทีวี

 
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ขี้สงสัย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 183.89.5.240

183.89.5.240,,mx-ll-183.89.5-240.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
แปลกๆเนาะไม่มีที่อยู่ทำไมไม่โทรหาแฟนตัวเองก่อน พอมีเรื่องค่อยโทร


[ วันพฤหัสบดี ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:40 น. ]
คุณ : คำนาง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.204.62.48

223.204.62.48,,mx-ll-223.204.62-48.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ทีไม่โทรหาแฟนเพราะ แม่หญิงลาวจะไม่พักหรืออยู่กับแฟนหรือผู้ชายก่อนมีการดองตามประเพณี และด้วยความซื่อว่านายจ้างจะมีเมตตาให้ทีพักอาศัย เลยไม่คิดว่าอะไร คนขี้สงสัยหายข้องใจยัง


[ วันพฤหัสบดี ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:52 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์