ตร.ยันพร้อมดูแลงานวันเด็ก-รับห่วงเด็กหายแนะถ่ายรูปเขียนเบอร์โทรใส่กระเป๋าไว้ก่อนออกจากบ้าน

ตร.ยันพร้อมดูแลงานวันเด็ก-รับห่วงเด็กหายแนะถ่ายรูปเขียนเบอร์โทรใส่กระเป๋าไว้ก่อนออกจากบ้าน

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ยืนยันตำรวจมีความพร้อม 100% ในการดูแลความปลอดภัยและการอำนวยความสะดวกการจราจรการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ซึ่งมีการจัดงานหลายจุด อาทิ ทำเนียบรัฐบาล ,กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ (พล.ม.2 รอ.),ฐานทัพเรือสัตหีบ,กองทัพอากาศ,กระทรวงศึกษาธิการ (วังจันทร์เกษม),พิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย,สวนสัตว์ดุสิต สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้เตรียมกำลังตำรวจทั้งในและนอกเครื่องคอยดูแลความเรียบร้อย พร้อมบูรณาการกำลังร่วมกับทุกภาคส่วนในการดูแลความปลอดภัยเต็มที่ โดยย้ำว่าการข่าวยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง และเชื่อว่าในวันเด็กแห่งชาติวันนี้ทุกภาคส่วนต่างต้องการเห็นเด็กมีความสุขสนุกสนานอย่างเต็มที่เชื่อว่าจะไม่มีเหตุการณ์ความวุ่นวายอย่างแน่นอน 


แต่อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่า สิ่งที่น่ากังวลและเป็นห่วงคือกรณีเด็กพลัดหลง สูญหาย ซึ่ง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เน้นย้ำและขอความร่วมมือพ่อ แม่ หรือผู้ปกครองได้ดูแลเด็กและเยาวชนในปกครองอย่างใกล้ชิด ไม่ควรปล่อยเด็กไปเที่ยวเพียงลำพัง และควรจัดทำบัตรที่ระบุชื่อผู้ปกครองพร้อมที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกงของเด็ก ตลอดจนถ่ายรูปไว้ก่อนออกจากบ้านไปร่วมงาน เพื่อความสะดวกในการนำส่งกรณีพลัดหลง 

รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่าในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติไม่ได้สั่งการอะไรเป็นพิเศษ โดยเชื่อว่าในวันเด็กแห่งชาติจะไม่มีเหตุการณ์ความรุนแรงเกิดขึ้น ขณะเดียวกันก็ไม่ได้ประมาทโดยกำชับให้ทุกพื้นที่ดูแลความเรียบร้อยตามปกติ

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว และรูปภาพ คุณภาพดี โดย: INN NEWS

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : ดำดูด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.4.191.249

1.4.191.249,,node-cmx.pool-1-4.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
อยากเห็นเรือดำน้ำอ่ะ ข่าวว่านาฬิกาหรูแถมเพ็กเก็ตมาพร้อมกัน


[ วันจันทร์ ที่ 15 มกราคม 2561 เวลา 09:14 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้