ระทึก!! ชายเครียดร่ำไห้ ปีนเสาสื่อสารตร. จนท.กล่อม 4 ชั่วโมง ยังไม่ยอมลง!!

ระทึก!! ชายเครียดร่ำไห้ ปีนเสาสื่อสารตร. จนท.กล่อม 4 ชั่วโมง ยังไม่ยอมลง!!

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 7 ธ.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีชายไม่ทราบชื่อสวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดสีน้ำตาล ปีนขึ้นไปบนเสาวิทยุสื่อสารของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ บริเวณหลังอาคาร 8 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน นั่งอยู่บนความสูงประมาณชั้น 6 ของอาคาร เจ้าหน้าที่ตำรวจเคลียร์พื้นที่และนำเบาะลมมาเตรียมพร้อม ขณะนี้อยู่ระะหว่างเจรจา เพื่อให้ชายคนดังกล่าวลงมาจากเสาวิทยุสื่อสาร

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าชายคนดังกล่าวเดินเข้ามาภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา และคุยโทรศัพท์พร้อมกับร้องไห้ไปด้วย ก่อนจะปีนขึ้นไปบนเสาแล้วโปรยเอกสารลงมา 3 ใบ ประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน ระบุชื่อนายสมร คำใบ อายุ 43 ปี และใบข้อมูลทะเบียนราษฎร์ ระบุชื่อน.ส.กฤษณา คำใบ อายุ 25 ปี รวมทั้งเอกสารข้อมูลระบุเบอร์โทรศัพท์มากกว่า 10 ชื่อ อย่างไรก็ตามยังไม่มีข้อมูลชัดเจนว่าชายคนดังกล่าวปีนขึ้นไปทำอะไร และมีเหตุจูงใจอะไรระทึก!! ชายเครียดร่ำไห้ ปีนเสาสื่อสารตร. จนท.กล่อม 4 ชั่วโมง ยังไม่ยอมลง!!


ผู้เห็นเหตุการณ์อีกราย บอกว่า เห็นผู้ชายคนนี้ปีนขึ้นไปตั้งแต่ 7 โมงเช้า ตอนแรกนึกว่าเป็นช่างซ่อมบำรุงจึงไม่ได้สังเกตหรือเอะใจอะไร กระทั่งทราบว่าได้ปีนขึ้นไปบนเสาวิทยุเป็นเวลาหลายชั่วโมง ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างเจรจา


ต่อมาเวลา 11.00 น. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตร. เปิดเผยว่า ขณะนี้ตนและพ.ต.อ.ดนัย กิมสูงเนิน ผกก.สทส.พ.ต.อ.เกรียงศักดิ์ กัลยาวัฒนเจริญ ผกก.อก.ประจวบคีรีขันธ์ มีทักษะในการเจรจาพยายามเกลี้ยกล่อมนายสมร คำใบ หรืออ้วน ชายวัย 43 ปี ชาวหนองคาย ที่ยังคงปักหลักอยู่บนเสาสื่อสารฯ โดยพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ทราบเรื่องแล้ว ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดูแลและรักษาชีวิตของชายคนนี้ไว้

ระทึก!! ชายเครียดร่ำไห้ ปีนเสาสื่อสารตร. จนท.กล่อม 4 ชั่วโมง ยังไม่ยอมลง!!


เบื้องต้นชายคนนี้เรียกร้องจะพบภรรยา ทราบชื่อน.ส.กฤษณา คำใบ ชาวเพชรบูรณ์ พนักงานทำความสะอาด จากการพูดคุยเบื้องต้นชายคนดังกล่าวมีปัญหากับภรรยา แต่ติดต่อไม่ได้ และพยายามโทร.หาภรรยาอยู่ตลอดเวลา


ทั้งนี้ การเจรจาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เจ้าหน้าที่พยายามส่งน้ำดื่มและอาหารไปให้ และเกลี้ยกล่อมเพื่อรักษาชีวิตนายสมรไว้ พร้อมกับประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่รู้จักชายคนนี้หรือรู้จักกับภรรยาของชายคนนี้ ติดต่อมายังตน ที่หมายเลขโทรศัพท์ 080-609-9999 เพื่อมาช่วยเจรจาให้ชายคนดังกล่าวใจอ่อน และยอมลงจากเสาอย่างปลอดภัย

ที่มา : ข่าวสด

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : คนไทยรักชาติบ้านเมือง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.10.223.232

58.10.223.232,,cm-58-10-223-232.revip7.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
-ข้าวยากหมากแพง เศรษกิจล้มเหลว คนตกงานมีมาก ที่ขอเวลาหน่อย ปชช.ให้เวลามาหลายปีแล้ว เมื่อไหร่จะคืนความสุขให้ประชาชนเสียที


[ วันพฤหัสบดี ที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 18:19 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์