ผ่านมาเกือบ 5 เดือน! คดี “เติ้ล ธนพล” ขโมยไฟหลวงทำคาร์แคร์ กว่า 2 แสน! ตำรวจเตรียมยื่นฟ้องแล้ว!

ผ่านมาเกือบ 5 เดือน! คดี “เติ้ล ธนพล” ขโมยไฟหลวงทำคาร์แคร์ กว่า 2 แสน! ตำรวจเตรียมยื่นฟ้องแล้ว!

จากกรณีที่พระเอกหนุ่มชื่อดัง "เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข" ตกเป็นข่าวขโมยไฟหลวงมาใช้ในกิจการคาร์แคร์ที่ จ.ฉะเชิงเทรา ระยะเวลานานถึง 2-3 ปี เป็นจำนวนเงินประมาณ 2 แสนบาท ก่อนที่ในเวลาต่อมาเจ้าตัวจะได้ตัดสินใจยื่นฟ้องอดีตลูกน้องคาร์แคร์ในข้อหายักยอกทรัพย์ล่าสุดเมื่อวันวานที่ผ่านมามีรายงานว่า "ลุงเล็ก" ซึ่งเป็นผู้ให้พระเอกหนุ่มเช่าพื้นที่ในการทำกิจการคาร์แคร์ รวมถึงนายจักรพันธ์ วงศ์เพชร อดีตลูกจ้างร้านคาร์แคร์ที่ถูกพระเอกหนุ่มยื่นฟ้องในข้อหายักยอกทรัพย์ก็ได้เดินทางไปยังกองบังคับการตำรวจภูธร ภาค 2 เพื่อขอความเป็นธรรมเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว

ผ่านมาเกือบ 5 เดือน! คดี “เติ้ล ธนพล” ขโมยไฟหลวงทำคาร์แคร์ กว่า 2 แสน! ตำรวจเตรียมยื่นฟ้องแล้ว!

โดยนายจักรพันธ์ วงศ์เพชร เผยว่าหลังจากถูกพระเอกหนุ่มที่ได้มอบหมายให้ตัวแทนไปแจ้งความตนที่สภอ.ฉะเชิงเทรา ในข้อหายักยอกทรัพย์ ตนก็ได้ไปตามหมายเรียกก่อนจะพบว่าอีกฝ่ายนั้นแทบจะไม่มีหลักฐานอะไรมากล่าวหาตนเลย พร้อมระบุว่าตนเองมีหลักฐานทั้งหมดทั้งเรื่องที่อีกฝ่ายไม่จ่ายค่าจ้างให้ตามสัญญา รวมถึงเรื่องที่อีกฝ่ายอนุญาตให้ตนนำของในร้านไปขายเพื่อมาจ่ายเป็นค่าจ้างที่ติดค้างไว้ ส่วนการมาร้องเรียนครั้งนี้ก็เพราะตนเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่ตำรว สภอ.ฉะเชิงเทราที่รับทำคดี เนื่องจากที่ผ่านมาตนสอบถามไปว่าในเมื่อฝ่ายโจทก์เองไม่ได้เดินทางมาให้การและไม่มีหลักฐานอะไรมายื่นเอาผิดเลย แต่ถึงตอนนี้ทำไมตำรวจยังรับเรื่องไว้ก็มักจะได้รับคำตอบทำนองว่าเอาไว้ไปเจอกันที่ศาลตลอด ซึ่งตนก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าการที่พระเอกหนุ่มฟ้องตนนั้นจะเกี่ยวข้องกับการที่ตนไปเป็นพยานในคดีลักลอบใช้ไฟของอีกฝ่ายหรือเปล่า?ผ่านมาเกือบ 5 เดือน! คดี “เติ้ล ธนพล” ขโมยไฟหลวงทำคาร์แคร์ กว่า 2 แสน! ตำรวจเตรียมยื่นฟ้องแล้ว!

นอกจากนี้ทั้งสองยังได้มีการร้องเรียนเกี่ยวกับความคืบหน้าคดีอาญาของพระเอกหนุ่มในการลักลอบใช้ไฟหลวง เนื่องจากผ่านมาเกือบ 5 เดือนแล้วแต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองยังไม่มีการดำเนินการใดๆ ซึ่งหลังจาก พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการ ตำรวจภูธร ภาค 2 ได้รับเรื่องดังกล่าวก็ได้มีการตรวจสอบกลับไปยังสภอ.ฉะเชิงเทราจึงได้รับทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมที่จะยื่นฟ้องพระเอกหนุ่มในอาทิตหน้านี้แล้ว นอกจากนี้ทางผู้บัญชาการ ตำรวจภูธร ภาค 2 ยังยืนยันด้วยว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างแน่นอน

ผ่านมาเกือบ 5 เดือน! คดี “เติ้ล ธนพล” ขโมยไฟหลวงทำคาร์แคร์ กว่า 2 แสน! ตำรวจเตรียมยื่นฟ้องแล้ว!


ที่มา ซุปเปอร์บันเทิง, tle_tanapol

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : 1212312121
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.231.236.244

49.231.236.244,,49.231.236.244 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เรื่องก่อสร้างตึกใหม่กรมอุทยานด้วยสิ ไม่มีหม้อของตัวเองต่อตรงจากหม้อแปลงใช้ไฟหลวงฟรี (ทั้งที่บริษัทก่อสร้างต้องจ่าย)ตอนนี้ตึกสร้างได้80%พึ่งกำลังหาหม้อของตัวเอง ที่เสียหายไปเยอะเท่าไหร่แล้ว เรื่องนี้รู้ไม่กี่คน ไม่เชื่อมาตรวจสอบดูได้ จากมิเตอร์ใหญ่กรมป่าไม้ กรมป่าไม้ต้องจ่ายเงินส่วนนี้ที่ไม่เข้ามิเตอร์มานานแล้ว


[ วันศุกร์ ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:04 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์