ฟังจากปาก”หนุ่มฟอร์จูนเนอร์” ยันไม่ได้ชน สาวในคลิปก็ไม่ใช่กิ๊ก รับเคยถ่ายนู้ด

ฟังจากปาก”หนุ่มฟอร์จูนเนอร์” ยันไม่ได้ชน สาวในคลิปก็ไม่ใช่กิ๊ก รับเคยถ่ายนู้ด

จากกรณีเพจ Social Hunter ได้นำคลิปจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งมาเผยแพร่ โดยระบุว่า เกิดเหตุการณ์รถฟอร์จูนเนอร์สีดำมาชนท้าย แต่คนขับกลับไม่พอใจที่รถคู่กรณีลงมาดูรอยชน และเกิดการท้าต่อยเกิดขึ้นจนกลายเป็นกระแสวิจารณ์ในโลกออนไลน์

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี ได้สัมภาษณ์ผู้ชายชื่อ "โจ้" ซึ่งเป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าว โดยโจ้เล่าว่า วันเกิดเหตุเป็นช่วง 6 โมงเช้า บริเวณถนนลาดพร้าว ตนขับมากับแม่ การจราจรค่อนข้างติดขัดเคลื่อนตัวได้ช้า แต่สักพักตนรู้สึกเหมือนถูกชนท้าย จึงเดินลงมาดูว่าคันไหนชน แต่ก็เจอคู่กรณีลงมาแล้วถามก่อนเลยว่า "มึงหาว่ากูชนรถมึงเหรอ?" ทั้งที่ตนยังไม่ได้พูดอะไร โดยมั่นใจว่าคู่กรณีเมาเพราะมีกลิ่นเหล้าชัดเจน รวมถึงพูดจาไม่รู้เรื่อง และเหตุการณ์หลังจากนั้นก็เป็นไปตามที่เห็นในคลิป

"ผมเป็นคนถ่ายคลิป แต่ก็ไม่ใช่คนเอาไปประจานในโลกออนไลน์ เชื่อว่าเพื่อนในกลุ่มไลน์น่าจะเอาเรื่องนี้ไปแจ้งเพจดัง จนส่งผลให้คู่กรณีโดนโจมตี และขุดคุ้ยประวัติมากมาย โดยยอมรับว่าตนรู้สึกเห็นใจ และไม่อยากให้ชาวเน็ตไปโจมตีมาก เนื่องจากตนมองว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่ และน่าจะสามารถคุยกันดี ๆ ได้"

 


ฟังจากปาก”หนุ่มฟอร์จูนเนอร์” ยันไม่ได้ชน สาวในคลิปก็ไม่ใช่กิ๊ก รับเคยถ่ายนู้ด

ส่วนนายอภิชาติ ปัญญาแดง ชายหนุ่มขับฟอร์จูนเนอร์ที่ปรากฏในคลิป ให้สัมภาษณ์ว่า ยืนยันว่าตนไม่ได้ขับรถชนคู่กรณี แต่เป็นอีกฝั่งที่เบรกกะทันหัน จึงลงไปดูเหตุการณ์ แต่ยอมรับว่าวันที่เกิดเหตุตนไปดื่มมา แต่สร่างแล้ว มีสติครบถ้วน ซึ่งนายอภิชาติโชว์หลักฐานบริเวณกันชนหน้ารถ ซึ่งดูแล้วไม่มีรอยชน

นายอภิชาติกล่าวว่า ผมไม่ใช่คนโอ้อวด และไม่ได้อยากดัง ส่วนคนที่อยากดังน่าจะเป็นคู่กรณีมากกว่า เพราะแม่ของอีกฝ่ายห้ามไม่ให้ถ่ายคลิปแล้วแต่ก็ไม่ฟัง ผมไม่ได้เกรงกลัว เพราะไม่ได้ผิด โดยในคลิปมาจากการที่ผมอารมณ์ร้อน เมื่อถูกยั่วยวนจากคู่กรณีก็ทำให้เกิดความโมโหขึ้นมา แต่สุดท้ายตนก็ไปรอที่โรงพัก ส่วนคู่กรณีกลับหายไม่ไหนไม่รู้

นายอภิชาติกล่าวถึงกรณีที่ชาวเน็ตขุดคุ้ยประวัติที่เคยถ่ายนู้ด ว่า ตนเคยถ่ายแบบหวิวจริง แต่เป็นเรื่องในอดีตเท่านั้น ซึ่งไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้

ขณะที่น.ส.จุฑามาศ ขาวเจริญ ซึ่งเป็นหญิงในคลิปที่ห้ามนายอภิชาติไม่ให้มีเรื่อง ให้สัมภาษณ์เช่นกันว่า ตนเป็นเพื่อนกับฝ่ายชาย ไม่ใช่เป็นชู้แบบที่โลกออนไลน์แชร์กัน พร้อมระบุว่าตนไม่ได้เมาเพราะมีอาการป่วย โดยขณะเกิดเหตุตนพยายามห้ามเพื่อนเต็มที่แล้ว แต่แม่ของอีกฝ่ายกลับไม่ยอมห้ามลูก ปล่อยให้พูดจายียวนจนเพื่อนตนโมโหและเป็นเรื่องเป็นราวตามที่ปรากฎในคลิป
นายอภิชาติ ปัญญาแดง ชายหนุ่มขับฟอร์จูนเนอร์นายอภิชาติ ปัญญาแดง ชายหนุ่มขับฟอร์จูนเนอร์


ชมคลิป
WWW
WW
V


Cr.amarin ,khaosod ,social hunter

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้