เปิดหน้า2เศรษฐีใหม่ดวงเฮง รวย 6 ล้าน ....

เปิดหน้า2เศรษฐีใหม่ดวงเฮง รวย 6 ล้าน ....


เมื่อวันที่ 16 ส.ค. ผู้สื่อข่าวพบผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 อีก 2 ราย รายแรกคือ นายมนตรี ตั้งตระกูล อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 979 หมู่ 4 ต.ในเมือง อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย โดยที่บ้านเปิดเป็นร้านจำหน่ายของฝากของที่ระลึก ใกล้กับตลาดท่าเสด็จ

นายมนตรี เปิดเผยว่า ตนได้หาซื้อลอตเตอรี่ตามเลขทะเบียนรถเก๋งนิสสัน อัลเมร่า สีขาว ทะเบียน 2431 ตั้งแต่ซื้อรถมา 5 ปีที่แล้วโดยตลอดครั้งละไม่มาก และครั้งนี้ก็เช่นเดียวกันซื้อลอตเตอรี่มา 7 คู่ จากหน้าวัดศรีสะเกษและภายในตลาดท่าเสด็จ เมื่อผลรางวัลออกก็ได้นำมาตรวจพบว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 คู่ จะได้เงิน 6 ล้านบาทก็ดีใจมาก ซึ่งได้วางแผนการใช้เงินว่า จะซ่อมแซมบ้านที่อยู่ให้ดีขึ้นและเก็บไว้เป็นทุนสำรองในครอบครัว   
              
อีกรายที่ จ.เชียงใหม่ นางสาวต้อย มะนาว อายุ 50 ปี แม่ค้าขายนมในตลาดสดแม่เหียะ อยู่บ้านเลขที่ 141/2 หมู่ 12 บ้านตองกาย ต.หนองควาย อ.หางดง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 1 คู่ เงินรางวัล 6 ล้านบาท ได้นำมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่สภ.หางดง ก่อนเปิดเผยว่า ที่ตนเองถูกรางวัลที่ 1 เพราะซื้อตามเลขรถจักรยานยนต์ที่ใช้ทุกวันคือ เลข 431 โดยซื้อทุกงวด พองวดนี้หลังหวยออกก็เห็นว่าตรงกับที่ซื้อ 3 ตัว จึงนำมาตรวจและดีใจสุดๆ ไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว เงินที่ได้ส่วนหนึ่งจะนำไปทำบุญที่เหลือจะเก็บไว้ใช้จ่ายในครอบครัวต่อไป ...

CR::::dailynews.co.thเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้