เห็นหน้าทั้งประเทศ!!! ล่าหนุ่มอนาจาร ล้วง ควัก สาวเมาแอ๋ วันไหล

เห็นหน้าทั้งประเทศ!!! ล่าหนุ่มอนาจาร ล้วง ควัก สาวเมาแอ๋ วันไหล

จากกรณีเพจเฟสบุ๊กหนึ่ง ได้โพสต์ภาพคลิปกรณีของกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 2 คนกำลังทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายคนเมาไม่ได้สติ ซึ่งระบุข้อความว่า "วันไหลพัทยา ไหลจิงๆ.... # ขอบคุณคลิปจากทางบ้านด้วย" ซึ่งในภาพคลิปดังกล่าวเป็นภาพหญิงสาวสวมกางเกงขาสั้นกำลังนั่งพิงประตูเหล็กหน้าสถานประกอบการแห่งหนึ่งไม่ระบุสถานที่ โดยชายวัยรุ่นรายหนึ่งกำลังจูบปากหญิงสาวอย่างดูดดื่ม


ขณะที่อีกรายใช้มือลูบคลึงหน้าอกและล้วงอวัยวะเพศของหญิงสาวคนดังกล่าวอย่างเมามันเป็นเวลานานหลายนาที โดยมีกลุ่มคนอีกส่วนหนึ่งถ่ายภาพและส่งเสียงแซวให้ไปทำกันไปในที่ลับตา ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลาย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น. ของวันที่ 21 เม.ย.60 ได้มีข้อมูลจากโลกโซเชียลระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบจนพบจุดที่เชื่อว่าเกิดเหตุการณ์ฉาวรายนี้ขึ้น คือบริเวณหน้าร้านชารีมาร์ เลขที่ 458 ม.10 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งพบว่าบริเวณหน้าร้านมีลักษณะที่ตรงกับภาพในคลิป จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้น พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน พร้อมด้วย พ.ต.ต.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ตำรวจท่องเที่ยว นำกำลังตำรวจท่องเที่ยว เข้าตรวจสอบจุดต้องสงสัยดังกล่าว และตรวจดูภาพวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ และบริเวณโดยรอบ เพื่อยืนยันว่าเหตุการณ์เกิดเมื่อไหร่อย่างไร ทั้งนี้ พบว่า เพจที่โพสต์คลิปดังกล่าวได้ลบคลิปออกจากโซเชียลแล้ว


เห็นหน้าทั้งประเทศ!!! ล่าหนุ่มอนาจาร ล้วง ควัก สาวเมาแอ๋ วันไหลเห็นหน้าทั้งประเทศ!!! ล่าหนุ่มอนาจาร ล้วง ควัก สาวเมาแอ๋ วันไหล


cr.khaosod

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์