สามีฝรั่งสุดเศร้า!! ก้มหอมรูปหน้าศพ”น้องตู่”เหยื่อไฟชอร์ตปาร์ตี้โฟม (มีคลิป)

 สามีฝรั่งสุดเศร้า!! ก้มหอมรูปหน้าศพ”น้องตู่”เหยื่อไฟชอร์ตปาร์ตี้โฟม (มีคลิป)

รายการเช้านี้ที่หมอชิต ทางช่อง7 รายงานความคืบหน้า คดีไฟฟ้าดูด สาววัย 25 ปี ขณะเล่นปาร์ตี้โฟม ในงานเทศกาลสงกรานต์บ้านดุง จ.อุดรธานี ล่าสุด ผู้จัดงานรับทราบข้อกล่าวหา พร้อมแสดงความเสียใจ รู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

กรณีน.ส.สุภาพร เบสดาส หรือน้องตู่ อายุ 25 ปี ที่เสียชีวิตจากการถูกไฟฟ้าดูด ขณะเล่นปาร์ตี้โฟมในงานเทศกาลสงกรานต์ บริเวณทุ่งศรีเมือง เทศบาลตำบลบ้านดุง อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี เมื่อคืนวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของพ่อแม่และญาติพี่น้อง เนื่องจากผู้ตายเป็นเสาหลักของครอบครัว โดยทางญาติได้ทำพิธีฌาปนกิจศพไปแล้ว เมื่อเย็นวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา

โดยนายไมเคิล เบสดาส สามีชาวอังกฤษได้บินด่วนมาจากประเทศอังกฤษมาร่วมพิธีศพน้องตู่ที่อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี โดยนายไมเคิลได้ก้มลงหอมภาพหน้าศพของน้องตู่ด้วยความอาลัย

ความคืบหน้า นายไพบูลย์ นิลคูหา ผู้จัดงาน เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ก่อนจะปล่อยตัวไป โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เนื่องจากเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่เอง มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ไม่มีเจตนาหลบหนี พร้อมจะดูแลช่วยเหลือแก่ผู้เสียหาย

ผู้จัดงานปาร์ตี้โฟม บอกว่า สิ่งที่เกิดขึ้นไม่สามารถปฏิเสธความรับผิดชอบได้ และต้องช่วยเยียวยาครอบครัวผู้ตายให้ถึงที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยได้ไปร่วมงานศพทุกวัน รวมถึงวันเผา เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและรู้สึกผิด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบสาเหตุ เกิดจากไฟสปอร์ตไลท์ ที่เปิดใช้งานตั้งแต่ช่วงกลางวันจนถึงกลางดึก โดยการเปิดเวลานาน ทำให้เกิดความร้อนสะสม จนสายไฟหลุดร่วงลงมาติดกับโครงเหล็กติดตั้งไฟสปอร์ตไลท์ ขณะเดียวกันผู้ตายได้เอื้อมมือจับโครงเหล็กที่ติดตั้งไฟสปอร์ตไลท์ที่มีกระแสไฟอยู่จึงถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิต โดยได้แจ้งข้อหาผู้จัดงานและผู้ควบคุมไฟ กระทำการโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

 

ชมคลิปด้านล่าง
VVV
VV
VV
V
V
V

 เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ไปสายสงบๆ ดีกว่าไหม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.174.194.117

118.174.194.117,,node-hh.pool-118-174.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
งานรื่นเริง ทำคนตายบ่อย เลิกจัด เลิกสนุกได้แล้ว ทำกับข้าวไปวัดเลี้ยงพระ สวดมนต์ นังสมาธิดีกว่าไหม


[ วันจันทร์ ที่ 17 เมษายน 2560 เวลา 19:53 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์