แก๊งเครือข่ายเชื่อมั่น ซินแสโชกุน ไม่เบี้ยว!!อัดคลิปส่งแรงใจ หลังตัวการใหญ่ถูกจับ

แก๊งเครือข่ายเชื่อมั่น ซินแสโชกุน ไม่เบี้ยว!!อัดคลิปส่งแรงใจ หลังตัวการใหญ่ถูกจับ

กลายเป็นประเด็นที่สังคมกำลังพูดถึงอย่างหนัก หลังจากเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา มีผู้เสียหายจำนวนหลายพันคน ถูกบริษัทเวลท์เอเวอร์ (WealthEver) ปล่อยลอยแพที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หลังจ่ายเงินค่าทัวร์ไปประมาณ 10,000 บาท เพื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบเช่าเหมาลำ และต่อมา ประธานกรรมการบริษัท เวลท์เอเวอร์ ชื่อว่า พสิษฐ์ อริญชย์ลาทิศ หรือ "ซินแสโชกุน" ได้ประกาศยกเลิกทริปดังกล่าว โดยได้ชี้แจงว่า...

"เหตุเนี่ยจากการที่พวกคุณรวมตัวกันไปแจ้งความ หรือไปลงชื่ออะไรก็แล้วแต่เนี่ยนะครับ ทำให้เกิดสถานการณ์ความวุ่นวาย แล้วมีผลในการที่เราไม่สามารถ ที่จะเอาเครื่องจากที่นู่นมาได้นะครับ เพราะว่ามันจะเกิดผลหลายอย่าง ที่เครื่องไม่สามารถลงได้ หรือลงได้แล้วพาพวกคุณไป แล้วจะต้องไปเกิดเหตุติด ตม. ทางนู้น นะครับ เพราะตอนนี้สถานการณ์มันบานปลายมาก ๆ ผมขอประกาศนะครับ ยกเลิกโปรโมชั่นการเที่ยวญี่ปุ่นวันที่ 11-12 เม.ย. นี้ ทุกคนนะครับ ขอยกเลิกก่อนแล้วก็หากใครที่มีความไม่พอใจนะครับ จะยกเลิกการทำธุรกิจ ก็คือเดี๋ยวแจ้งรายชื่อทั้งหมดมานะครับ เราจะเคลียร์ค่าใช้จ่ายภายใน 3 วันนะครับ"

โดยล่าสุดจากการเช็คกับผู้สื่อข่าวนั้นระบุว่า ทางตำรวจสามารถควบคุมตัว แม่ของนางสาว พิสิษฐ์ อริญชญ์ลาภิศ หรือ ซินแสโชกุล กรรมการบริหารบริษัทเวลล์ เอฟเวอร์ พร้อมครอบครัวรวม 5 คน มายังกองบังคับการปราบปรามในวันนี้ เวลา 18.00 ส่วนตัวของซินแสโชกุลยังคงหลบหนี ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊ก "สมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย" ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ ของทีมเครือข่าย "ซินแสโชกุน" ที่ยังคงเชื่อมั่น และให้กำลังใจเจ้าตัวอยู่ พร้อมระบุว่า "แม่ทีมมาให้กำลังใจ อาจารย์โชกุน กำลังใจมาเต็มเลย หลังจากสมาชิกถูกลอยแพเมื่อคืนตามข่าว"


ชมคลิป
WWW
WW
V


Cr.สมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย ,tnews

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์