ลูกซิ่งบีเอ็มชนยับ โหน่งช็อก คู่กรณีดับคาเก๋ง เจ้าตัวบาดเจ็บ ตร.ชี้สาเหตุกลับรถตัดหน้า!!

ลูกซิ่งบีเอ็มชนยับ โหน่งช็อก คู่กรณีดับคาเก๋ง เจ้าตัวบาดเจ็บ ตร.ชี้สาเหตุกลับรถตัดหน้า!!

โหน่ง ชะชะช่า" ตลกดังช็อกลูกชายซิ่งเก๋งบีเอ็มฯป้ายแดงชนหนุ่มดับคารถ ตร.เผยบีเอ็มฯขับมาด้วยความเร็ว แล้วถูก ตัดหน้าจนพุ่งชน แต่ต้องรอผลการสอบสวน อีกครั้ง เบื้องต้นตั้งข้อหาประมาทให้กับ คนขับทั้งสอง ด้านตลกดัง รุดดูที่เกิดเหตุ ระบุลูกชายขับกลับจากดูแลกิจการร้านก๋วยเตี๋ยว ที่นครนายก เพื่อกลับบ้านที่คลอง 2 จนมาเกิดอุบัติเหตุขึ้น เตรียมไปร่วมพิธีศพ พร้อมเจรจากับคู่กรณี เผยยังไม่ได้สอบลูกโหน่ง เพราะยังบาดเจ็บ ได้แต่คืนหลวงปู่ทวดเลี่ยมทองที่ตก ในรถคืนให้ลูกชายตลกดัง

เมื่อเวลา 01.00.น. วันที่ 20 มี.ค. พ.ต.ท. บุญเรือง พันธนู สารวัตร(สอบสวน) สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี รับแจ้งเกิดเหตุรถเก๋ง บีเอ็มดับเบิลยู ชนกับรถเก๋งมิตซูบิชิ แลนเซอร์ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณจุดกลับรถคลองเก้า ถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้ารังสิต หมู่ 2 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ ร.พ.ธัญบุรี อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ บีเอ็มฯ รุ่น 218ไอ สีขาว ป้ายแดง ศ-8859 กรุงเทพมหานคร ชนกับรถเก๋งมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว ทะเบียน กจ 5946 ปทุมธานี เข้ากลางคัน สภาพรถพังยับเยินทั้งสองคัน จากการตรวจสอบภายในรถเก๋งมิตซูบิชิ พบผู้เสียชีวิตติดภายในรถ 1 ราย เป็นคนขับทราบชื่อนายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี สภาพศพคอหักห้อยออกมานอกประตูรถ มีบาดแผลหลายแห่ง เจ้าหน้าที่มูลนิธิ ป่อเต็กตึ๊งใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาจากรถ

ส่วนภายในรถเก๋งบีเอ็มฯ พบผู้บาดเจ็บชื่อนายกิติภูมิ เอี่ยมสุข หรือ เดียร์ อายุ 28 ปี ลูกชาย คนโตของ ตลกชื่อดัง "โหน่ง ชะชะช่า" บาดเจ็บอาการไม่สาหัส เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ชีพร.พ. ธัญบุรีได้นำตัวส่งไปรักษาที่ ร.พ.เปาโลฯ รังสิต

พ.ต.ท.บุญเรืองเปิดเผยว่า เบื้องต้นจาก การสอบสวนทราบว่ารถเก๋งบีเอ็มฯ ของนาย กิติภูมิ ขับมาจาก จ.นครนายก มุ่งหน้ากลับบ้านพักที่รังสิต ส่วนรถของนายพรพิชิต กำลังจะเลี้ยวกลับรถโดยออกมากะทันหัน จึงทำให้ชนกันอย่างแรง เบื้องต้นตั้งข้อหาประมาทร่วมกับผู้ขับขี่รถทั้งสองคันไว้ก่อน และตรวจสอบกล้องวงจรปิด และผลการตรวจชันสูตรจากแพทย์ว่าผู้ตายกับผู้บาดเจ็บมีปริมาณแอลกอฮอล์ ในร่างกายหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถตอบได้ เนื่องจากต้องรอสอบปากคำ ผู้บาดเจ็บก่อน

ต่อมา นายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือ โหน่ง ชะชะช่า ตลกชื่อดัง เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่า ลูกชายของตนเพิ่งกลับจากร้านบะหมี่ โหน่ง ชะชะช่า สาขาที่จ.นครนายก และกำลังจะกลับบ้านพักย่านคลอง 2 ธัญบุรี โดยขับมาคนเดียวปกติเหมือนเช่นทุกวัน ทั้งนี้ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วย และจะเดินทางไปร่วมงานศพหลังจาก ดูอาการของลูกชาย ซึ่งเรื่องนี้ไม่มีใครอยากให้ เกิดแต่อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โชคดี ที่ลูกชายตนไม่เป็นอะไรมาก

ต่อมาช่วงเช้า พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง ผกก.หัวหน้าพนักงานสอบสวนสภ.ธัญบุรี กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้เวลานี้ผู้ได้ รับบาดเจ็บยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโลฯ รังสิตและทางพนักงานสอบสวนขอให้ แพทย์ตรวจวัดแอลกอฮอล์ที่อยู่ในเลือดของ ผู้ได้รับบาดเจ็บด้วย และยังไม่ได้แจ้งข้อหากับใครในช่วงบ่ายของวันนี้ทางพนักงานสอบสวน จะให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 มาตรวจ สอบรถทั้ง 2 คันอีกครั้งหนึ่ง ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นทางญาติได้ติดต่อมาทางพนักงานสอบสวน แล้ว ส่วนเรื่องคดีทางพนักงานสอบสวนจะสอบ ปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งหนึ่ง

ต่อมา เวลา 14.30 น. นายพงษ์ศักดิ์ นฤนาท มนตรี น้องชาย และนายภูวนาถร นฤนาทมนตรี ลูกชาย พร้อมด้วยญาติๆ ของนายพรพิชิต เดินทางมาติดต่อขอรับศพ โดยนายพงษ์ศักดิ์ เผยว่า พี่ชายตนเองอยู่กับลูกชายแค่ 2 คน ในคืนวันเกิดเหตุไม่ทราบว่าพี่ชายตนไปไหนมา ทีแรกตนก็ไม่ทราบว่ารถของพี่ชายถูกลูกชายดาราตลกขับรถชนเสียชีวิต แต่เห็นข่าวเมื่อเช้าจึงทราบว่าเป็นพี่ชายของตนเอง ส่วนศพพี่ชายนั้นจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดอัยยิการาม ที่คลอง 9 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานีใน วันที่ 21 มี.ค. เพราะต้องรอภรรยาผู้ตายเดินทางมาจาก จ.เชียงใหม่ก่อนและสวดอภิธรรมเป็นเวลา 3 คืน ส่วนดาราตลกโหน่ง ชะชะช่า นั้น เวลานี้ยังไม่ได้คุยเรื่องคดีความกัน เพราะทราบว่าลูกชายของดาราตลกก็บาดเจ็บเช่นกัน ขอให้เสร็จงานพี่ชายของตนเองไปก่อน

ที่ร.พ.เปาโลฯ รังสิต พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รองผกก.สอบสวน หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี พร้อมด้วยพ.ต.ท. บุญเรือง พันธนู สารวัตร(สอบสวน)สภ.ธัญบุรี เดินทางไปสอบปากคำลูกชายโหน่ง ชะชะช่า แต่ปรากฏว่ายังนอนเจ็บรักษาตัวอยู่ โดยแพทย์เจ้าของอาการกล่าวว่ายังไม่พร้อมให้ปากคำ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ข้อศอก และมีแผลถลอกตามร่างกาย มีอาการจุก เจ้าหน้าที่จึงฝากหลวงปู่ทวดเลี่ยมทองคำที่ตกในรถคืนให้นายกิติภูมิไว้ก่อน


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : เสื้อผ้า online
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 101.109.172.228

101.109.172.228,,node-y5g.pool-101-109.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
>>> ข่าวดีสำหรับท่านที่กำลังมองหารายได้เสริม หรือมีเวลาว่างเยอะละก้อ ฟังทางนี้เลยคะ>>>>>> **รับตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น ผ้าปูที่นอน รองเท้า และกระเป๋าแฟชั่น ฟรี ****** >> ฟรีๆๆ!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น >> สามารถ (ก็อปรูปภาพ รายละเอียด)ไปขายโดยบวกราคาเพิ่มได้เอง >> ไม่ต้องสต็อคสินค้า ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องทำยอด กำไร 50-200บาทต่อชิ้น >> ส่งสินค้าทุกวัน >> ตัวแทนได้ราคาส่ง ตั้งแต่ชิ้นแรก >> มีกลุ่มคอยอัพเดทสินค้าทางไลน์ให้ทุกวัน >> มั่นใจในการจัดส่งสินค้า 100% คะ ย้ำคะๆๆ แอทไลท์ แล้วทัก มาคะว่า "สนใจตัวแทน " ไม่งั้นไม่รู้ว่าคัยนะคะ Line ID:tharshop


[ วันอังคาร ที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 11:20 น. ]
คุณ : ดูเอาไว้คนไทยพวกใจร้อน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.228.248.69

49.228.248.69,,49.228.248.69 ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ดูแล้วลูกโหน่งถูกนะ มิตซุกลับรถแล้วไม่จอดรอเลย วิ่งออกไปเลยโดนเต็มๆ โดยปกติกลับรถต้องจอดตรงจุดกลับดูซ้ายก่อนออกรถ เอาเป็นกรณีตัวอย่างว่า เวลากลับรถต้องระวัง ขับช้าดูซ้ายขวาก่อนออกตัวไป ไม่งั้น คนขับทางตรงมาพลอยซวยวะ


[ วันอังคาร ที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 12:42 น. ]
คุณ : ch
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.13.6.55

10.13.6.55,10.13.6.55,10.13.6.55 ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
อย่าลืมตรวจปริมาณแอลกอฮอล์มิตซูด้วยนะ เพื่อความยุติธรรม


[ วันอังคาร ที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 13:18 น. ]
คุณ : ผิดเต็มๆเลย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 79.76.16.220

79.76.16.220,,79-76-16-220.dynamic.dsl.as9105.com ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
ถึงจะเรียกว่าถูก แต่ก็ผิด ขับรถด้วย ความ เร็ว เกิน กำหนด...แล้ว ทำให้ผู้ อื่น เกิด ความตาย ก็ ผิด เต็ม ๆเลย


[ วันอังคาร ที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 14:59 น. ]
คุณ : 009
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 115.87.59.144

115.87.59.144,,ppp-115-87-59-144.revip4.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
ทางตรงเค้าเรียกว่าเลนเอก ส่วนทางกลับรถเค้าเรียกว่าเลนโท เข้าใจแล้วนะว่าใครผิดใครถูก


[ วันพุธ ที่ 22 มีนาคม 2560 เวลา 00:27 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์