ฟังชัดๆโกตี๋ลั่นวาจา บ้านเมืองจะสงบ-จับมือกันเเล้วจับอาวุธ ลุกขึ้นสู้-ฆ่าเเม่งให้หมด(มีคลิป)

ฟังชัดๆโกตี๋ลั่นวาจา บ้านเมืองจะสงบ-จับมือกันเเล้วจับอาวุธ ลุกขึ้นสู้-ฆ่าเเม่งให้หมด(มีคลิป)

จากกรณีเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 18 มี.ค. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.), พล.ต.ต.สมบัติ มิลินทจินดา รอง ผบช.ภ.1 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหารและเจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.ปทุมธานี บุกเข้าตรวจค้นบริษัท ไทยแม็กซ์กรุ๊ป จำกัด เลขที่ 1/1 หมู่ 6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านปูน 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 100 ตร.ว. และเป็นบ้านพักของนายโกตี๋ แกนนำเสื้อแดงปทุมธานี ตรวจค้นภายในบ้านพบระเบิดหลายชนิดจำนวนมาก, อาวุธปืนสงครามหลายชนิด, เครื่องกระสุนปืนบรรจุใส่กล่องลัง, สมุดบัญชีธนาคาร, พาสปอร์ต และเอกสารสำคัญต่างๆ อีกหลายรายการ และสามารถควบคุมตัวผู้ดูแลบ้านได้ 1 คน เป็นชาย ยังไม่ทราบรายชื่อ ส่วนตัวนายโกตี๋ เจ้าหน้าที่ไม่พบตัวตั้งแต่หลบหนีไปเมื่อหลายปีที่ผ่านมา

โดยต่อมานั้นนพ.เหวง โตจิราการ แกนนำกลุ่มเเนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการเเห่งชาติ (นปช.) ได้กล่าวว่า ไม่เคยติดต่อกับนายโกตี๋เป็นการส่วนตัว หากทำผิดก็ให้ดำเนินการไปตามกฎหมาย แต่ขออย่าสร้างเรื่อง อย่ายัดเยียดความผิดให้ใคร

นพ.เหวงยังกล่าวด้วยว่า น่าสงสัยทำไมรัฐบาลเพิ่งมาค้นตอนนี้ ทั้งที่มันผ่านมาแล้ว 3 ปี ซึ่งแกนนำ นปช.ไม่สนับสนุนความรุนแรง และควรแยกเยะด้วย เพราะว่านายโกตี๋ไม่ใช่ นปช. เขาเคลื่อนไหวในแนวทางที่รุนแรง เขาอาจจะใส่แค่เสื้อสีแดง แต่โปรดอย่าเหมารวมว่าเป็นแกนนำ นปช.ด้วยจากสิ่งดังกล่าวที่นายโกตี๋หรือหมอเหวงนั้นเคยระบุว่าคนเสื้อแดงนั้นไม่ชอบความรุนแรงก็เหมือนจะย้อนแย้งกันอย่างสิ้นเชิงโดยหากเราย้อนไปถึงเมื่อวันที่ 8 มี.ค. 57 ที่เวทีเสื้อแดงขอโกตี๋เรดการ์ดนั้นต้องบอกว่าเห็นได้ชัดเลยว่าต้องการให้เกิดความรุนแรงขึ้นในประเทศโดยระบุตอนหนึ่งว่า ขอความกรุณาพี่น้องครับ อย่าเพิ่งถอดใจ อย่าเพิ่งท้อเเท้ ว่าจะชนะเมื่อไหร่ ว่าบ้านเมืองมันจะสงบเมื่อไหร่ ไม่มีทางครับพี่น้องครับ ถ้าเหตุการณ์ จะเป็นอย่างอยู่ทุกวันนี้ ไม่มีทางจะจบลง จะสงบลง ต่อเมื่อพวกเรา จับมือกันเเล้วจับอาวุธ ลุกขึ้นสู้ กับพวกมันครับ ฆ่าเเม่งให้ตาย บ้านเมืองจะสงบครับ พี่น้องครับ"

นายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ โกตี๋ แกนนำกลุ่มคนเสื้อแดงจ.ปทุมธานี

 

 


คลืป
vvvv
vvv
vv
v


ข้อมูล ทีนิวส์

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์