“มาร์ค บีเวอร์”ร่ำไห้ลูกสาวถูกทับแล้วหนี ลั่นคนขับต้องขอขมาศพ

“มาร์ค บีเวอร์”ร่ำไห้ลูกสาวถูกทับแล้วหนี ลั่นคนขับต้องขอขมาศพ

18 มีนาคม นายมาร์ค บีเวอร์ อายุ 44 ปี น้องชายของโอลิเวอร์ บีเวอร์ ดารานักแสดง และผู้กำกับชื่อดัง เปิดเผยข่าวสดว่า อยากเรียกร้องให้ช่วยตามหาภาพกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามรถกระบะ อีซูซุ ดีแมค สีบอร์น-เทา แบบมีคอกเหล็กอยู่ด้านหลัง เนื่องจากเป็นรถที่ก่อเหตุเฉี่ยวชนน.ส.อรณี เพ็งทรัพย์ อายุ 23 ปี ลูกสาว ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์ คาวาซากิ เคเอสอาร์ สีขาว-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน แล้วทับซ้ำจนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เมื่อบ่ายวันที่ 17 มี.ค.ที่ผ่านมา

 

เหตุเกิดตรงบริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ใกล้สี่แยกท่าสะอ้าน ถนนจรัญยานนท์ หมู่ 7 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยเจ้าหน้าที่ได้พยายามช่วยกันปั๊มหัวใจและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง แต่ น.ส.อรณี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นายมาร์คเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวกำลังขี่รถออกไปทำธุระ แต่เกิดไปเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์อีกคันที่ขี่ตีคู่กันมาแล้วถูกรถกระบะคันดังกล่าวที่ขับสวนมาเฉี่ยวก่อนจะทับซ้ำ ส่วนคนขับรถกระบะได้เร่งเครื่องขับหลบหนีมุ่งหน้าออกถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด) โดยไม่ใยดีกับคนเจ็บ

 

นายมาร์ค เผยว่า ต้องการให้คนขับรถมามอบตัว และขอขมาศพลูกสาว โดยทางญาติจะไม่เอาเรื่อง ทั้งนี้ศพจะตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดอุสภาราม(บางวัว) ต.บางวัว อ.บางปะกง ซึ่งเวลานี้ตนนำเพื่อนๆที่กองถ่ายมาช่วยกันตามหาภาพวงจรปิด เพื่อดูป้ายทะเบียนรถกระบะคันที่ก่อเหตุเพื่อนำเป็นหลักฐานให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติมต่อไป


“มาร์ค บีเวอร์”ร่ำไห้ลูกสาวถูกทับแล้วหนี ลั่นคนขับต้องขอขมาศพ


Cr.khaosod

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์