งงกันทั้งประเทศ!!! ปส.เผยแพทไม่ได้โชว์เอกสารทางการเงิน

งงกันทั้งประเทศ!!! ปส.เผยแพทไม่ได้โชว์เอกสารทางการเงิน

18 มี.ค. พล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยหลังจากพนักงานสอบสวน สอบปากคำน.ส.นปภา หรือ แพท ตันตระกูล นักแสดงสาว ภรรยา รวมทั้งมารดาของนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฟอกเงินกับผู้ต้องหาเครือข่ายค้ายาเสพติดนายไซซะนะ แก้วพิมพา

โดยเมื่อวานนี้(17มีค.) น.ส. ณปภา ยังไม่ได้นำเอกสารทางการเงิน โดยเฉพาะสเตทเม้นท์แสดงการเงินในบัญชีเงินฝากที่พนักงานสอบสวนต้องการตรวจสอบมาให้ แต่ได้นำเพียงสัญญาว่าจ้างของบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่ง ที่ว่าจ้างให้โฆษณาสินค้าเป็นเงินประมาณ 1 ล้านบาท มาให้เท่านั้น

พล.ต.ต.ชาตรี กล่าวว่า เอกสารดังกล่าวยังไม่เพียงพอต่อการตรวจสอบ ซึ่งหลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะต้องไปขอเอกสารจากธนาคารเอง หรือจะนำมาให้ภายหลังก็ได้ แต่ยอมรับว่า หากพนักงานสอบสวนไปขอเอกสารเองธนาคารจะให้เอกสารยากกว่าเจ้าของบัญชีไปขอ เนื่องจากอาจติดเงื่อนไขความเป็นส่วนตัวของลูกค้า

สำหรับเอกสารที่พนักงานสอบสวนยังต้องการเพื่อตรวจสอบในขณะนี้คือ เงินหมุนเวียนในบัญชี และเอกสารแสดงที่มาของรายได้ ซึ่งหากนำมาแสดงกับพนักงานสอบสวนก็จะทำให้คลายข้อสงสัยเรื่องธุรกรรมทางการเงินระหว่างนายอัครกิตติ์ และบุคคลใกล้ชิดได้


CR.posttoday

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้