แม่ในคลิปเอาตีนกดหัวลูก ต้องลงโทษเพราะดื้อมาก แถมบีบคอทำร้ายพี่สาว ยันรักลูก

แม่ในคลิปเอาตีนกดหัวลูก ต้องลงโทษเพราะดื้อมาก แถมบีบคอทำร้ายพี่สาว ยันรักลูก


จากกรณีที่ โลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอของผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Bee Bee เผยเหตุการณ์ที่ผู้หญิงคนหนึ่ง เหยียบศีรษะของเด็กชายที่น่าจะเป็นลูกชาย แล้วพยายามมัดกับรั้วข้างถนน โดยเด็กชายตะโกนออกมาว่า "หายใจไม่ออก" โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กดังกล่าวระบุว่า "แม่ใจร้าย แถววัดกู้ ครับ ทำเกินไปไหมครับ ยังเป็นแม่คนอยู่หรือเปล่า ช่วยกันแชร์ จนกว่าจะถึง คุณ ปวีณา หงส์สกุล (ฟังน้องดีดีครับ น้องพูดว่า หายใจไม่ออก หายใจไม่ออก)"


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบยังร้านขายพวงมาลัยหน้าตลาดสดพิชัย หัวถนนท่าน้ำปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อไปถึงที่ร้านขายพวงมาลัยดังกล่าวพบเพียงนางยุพิน จุ้ยงาม อายุ 65 ปี กำลังนั่งขายพวงมาลัย พร้อมบอกว่าตนเป็นแม่ของนางดุษฎี หรือเดียร์ นาดี อายุ 30 ปี ที่ปรากฏในคลิป

นางยุพิน กล่าวว่า คลิปที่เห็นนางดุษฎีใช้เท้าเหยียบท้ายทอยน้องไข่ หลานชายนั้นยอมรับว่าลูกสาวทำเกินกว่าเหตุ เพราะหลานเป็นเด็กที่ดื้อมาก และไม่ตั้งใจเรียนหนังสือ ขโมยเงินที่ร้านทุกวันเพื่อเอาไปเล่นเกมส์ ตนเลี้ยงเขามาตั้งแต่อายุ 3 ขวบ หลังจากที่แม่เขาเลิกกับสามีเก่า หวังจะให้เป็นเด็กดีแต่หลานคนนี้ก็ไม่เคยเชื่อฟัง ข้าวของเงินทองต้องเก็บไว้มิดชิดเพราะถ้าเผลอแป๊ปเดียวก็ถูกหลานขะโมยทันที

ต่อมา เมื่อได้เดินทางไปที่ สภ.ปากเกร็ด หลังทราบว่า นางดุษฎี หรือเดียร์ นาดี อายุ 30 ปี แม่ค้าขายพวงมาลัย ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.แซด สมพวง รองสว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด เพื่อให้ปากคำ

นางดุษฏี กล่าวว่า วันเกิดเหตุเวลาสองทุ่มของวันที่ 17 มี.ค.60 ขณะตนนั่งขายพวงมาลัยอยู่ ด.ช.กิตติ หรือน้องไข่ อายุ 12 ปี ลูกชาย เรียนอยู่ชั้น ป.5 ได้มาหาตนที่ร้าน ทั้งๆที่ตนเพิ่งจะสั่งไว้ว่าไม่ให้ออกจากบ้านไปไหน และห้ามหนีไปเล่นเกมส์อย่างเด็ดขาด เมื่อมาถึงน้องไข่เจอน้องจอยพี่สาวต่างบิดา จึงถูกพี่สาวด่าว่าอีก ทำให้น้องไข่โมโหตรงเข้าบีบคอทำร้ายพี่สาว ด้วยความโมโหตนเลยใช้เชือกผูกมัดมือติดกับกรงเหล็กริมถนนหน้าร้าน แต่ลูกชายตัวใหญ่พยายามดิ้นรนต่อสู้ตนจึงใช้เท้าเหยียบไว้ที่ท้ายทอย ไม่คิดว่าจะมีคนถ่ายคลิปมาเผยแพร่ในโลกออไลน์

เมื่อเช้านั่งขายพวงมาลัยอยู่มีน้องโทรมาถามว่าตนเห็นคลิปหรือยัง เมื่อตนเข้าไปดูก็เห็นคลิปที่ตนกำลังจับลูกชายมัดมือกับราวเหล็กและใช้เท้าเหยียบ รู้สึกตกใจมากจึงรีบเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริง โดยยืนยันน้องไข่เป็นลูกที่ตนรักไม่แพ้ลูกคนอื่น แม้จะเป็นลูกติดจากสามีเก่าก็ตาม

อยากกินอะไรอยากได้อะไรตนก็หาให้ เขาอยากได้มือถือตนก็ซื้อให้ น้องไข่เป็นเด็กที่ดื้อมาก ชอบขโมยเงินในกระป๋องที่ได้จากการขายพวงมาลัยครั้งละ 300-400 บาท เพื่อไปเล่นเกมส์ ตนเลยอมรับผิดที่ทำลงไปแบบนี้ แต่ก็ขอให้สังคมเห็นใจด้วย ไม่ใช่มองแค่เพียงคลิปที่นำมาเผยแพร่แล้วตัดสินว่าตนเป็นคนโหดร้าย ทั้งๆที่ตนเองก็รักลูกเท่าๆกันทุกคน

เบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาแก่นางดุษฎี 2 ข้อหาคือ 1.ทำร้ายร่างกายโดยไม่เป็นอันตรายแก่กายและจิตใจ 2. กักขังหน่วงเหนี่ยว ซึ่งทั้งสองข้อหามีเพียงแค่ปรับไม่มีโทษจำแต่อย่างใดชมคลิป
WWW
WW
Vแม่ในคลิปเอาตีนกดหัวลูก ต้องลงโทษเพราะดื้อมาก แถมบีบคอทำร้ายพี่สาว ยันรักลูก


แม่ในคลิปเอาตีนกดหัวลูก ต้องลงโทษเพราะดื้อมาก แถมบีบคอทำร้ายพี่สาว ยันรักลูก


Cr.khaosod

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์