ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร! สาวหลับในพุ่งเก๋งลงคูน้ำ ติดในซากออกไม่ได้-จมน้ำตายทุรน!!

 ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร! สาวหลับในพุ่งเก๋งลงคูน้ำ ติดในซากออกไม่ได้-จมน้ำตายทุรน!!

วันนี้ 18 มี.ค. ร.ต.อ.ชัชวาล แสงสุวรรณ ร้อยเวร (สอบสวน) สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก อาสาสมัครกู้ภัยมหาโพธิ์ ว่ามีอุบัติเหตุผู้ขับขี่รถเก๋งตกคูน้ำข้างถนน สาย เกาะสมอ - บ้านดงกระทงยาม หมู่ 3 ต.หัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี และเสียชีวิตติดคาในรถคันดังกล่าว หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นและพร้อมแพทย์เวรฯรพ.ศรีมหาโพธิ เดินทางไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ นิสสัน รุ่นเซดดริก สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ตกอยู่ในคูน้ำข้างถนนในสภาพหงายท้อง จมทั้งคันเห็นเพียงล้อทั้ง 4 ลอยชี้ฟ้า อาสาสมัครกู้ภัยมหาโพธิ์ ตรวจสอบแล้วมีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายอยู่ในรถ จึงให้รถยกนำรถขึ้นมาจากคูน้ำเพื่อตรวจสอบ หลังนำรถขึ้นมาพบที่เบาะนั่งคนขับมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอายุราว 35 ปี ที่หน้าผากมีบาดแผลจากการถูกกระแทกเล็กน้อยนอนขดตัวคล้ายพยายามที่จะออกจากรถแต่เนื่องจากแรงกระแทกของรถจากการชนตอไม้ทำให้บริเวณด้านหน้ายุบอัดติดกับที่นั่งไม่สามารถออกมาได้จึงทำให้สำลักน้ำเสียชีวิต

จากการตรวจสอบในเบื้องต้นไม่มีหลักฐานในตัว และในรถว่าผู้ตายเป็นใคร มีเพียง สมุดฝากธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขา บิ้กซี ศรีราชา ระบุ ชื่อนางสาวพัสดาทอง ขันตรี จึงให้อาสาสมัครนำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.ศรีมหาโพธิ์ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้งและรอญาติมาขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป ส่วนสาเหตุน่าจะหลับใน ขณะเดียวกัน นางวิรินทร์ภัทร ซ้อนจันดี ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า "ช่วงก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนขี่รถจักรยานยนต์มาเห็นรถคันดังกล่าวขับมาจากทางนิคมอุตสาหกรรม 304 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ ด้วยความเร็ว จนกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุรถคันดังกล่าวเสียหลักตกถนนแล้วพลิกหงายท้องตกคูน้ำ ตนพยายามเรียกให้คนมาช่วย แต่ก็ไม่ทันเพราะนานมากคิดว่าคนขับน่าจะเสียชีวิตก่อนแล้ว"

ชมคลิปด้านล่าง

 

VVV
VVV
VV
V


 


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้