ดูกันชัดๆ!!จม. อ.เบี้ยวทุน ถึงคนที่ค้ำฯให้ ไม่มีเงิน..จ่ายไปก่อนนะ!!

ดูกันชัดๆ!!จม. อ.เบี้ยวทุน ถึงคนที่ค้ำฯให้ ไม่มีเงิน..จ่ายไปก่อนนะ!!


ความคืบหน้าหลังจาก ทพ.เผด็จ พูลวิทยกิจ โพสต์เฟซบุ๊กระบายความในใจเนื่องจากต้องชดใช้หนี้จำนวน 2 ล้านจากการเซ็นค้ำประกัน ทพญ.ดลฤดี จำลองราษฎร์ อดีตอาจารย์คณะทันตแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล ในการขอทุนไปเรียนต่อปริญญาโทและเอกในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ปรากฏว่า เมื่อเรียนจบ ทพญ.ดลฤดีไม่ยอมกลับประเทศไทยมาทำงานใช้ทุนที่รัฐบาลออกให้จำนวนกว่า 30 ล้านบาท

 โดยใช้ชีวิตหรูหราอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกากับสามีฝรั่ง ในฐานะหมอฟันและนักวิจัยในมหาวิทยาลัยฮาวาร์ด ทำให้ ทพ.เผด็จ และอาจารย์หมอ พร้อมแพทย์หญิงอีก 2 คน ต้องจำยอมชดใช้หนี้จากการเซ็นค้ำประกันจำนวนสูงถึง 8 ล้านบาท ขณะที่ ทพญ.ดลฤดีไม่ได้สนใจในเรื่องที่เกิด แม้ ทพ.เผด็จพยายามติดต่อไปหาเพื่อให้มาชดใช้หนี้จากการหนีทุน แต่ได้รับคำตอบว่า หากมาวุ่นวายจะตั้งทนายจากอเมริกาเพื่อฟ้องกลับ จากกรณีดังกล่าวทำให้โลกโซเชียลและบุคคลที่ทราบข่าวต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของ ทพญ.ดลฤดี พร้อมตามล่าตัวและขุดประวัติออกมาแฉอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด เ จากกระแสโซเชียลที่โจมตี ทพญ.ดลฤดีอย่างหนักทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ ล่าสุด ทพ.เผด็จ หรือหมอทอม ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า น่าจะเพราะแรงกดดันจากโซเชียล ดอกเตอร์สาวหนีทุนคนดังกล่าวจึงได้ติดต่อกลับมาแล้ว แต่เนื้อหาข้อความที่ส่งกลับมา ดอกเตอร์สาวก็ยังยืนยันเช่นเดิมว่า ไม่มีเงิน ให้ช่วยจ่ายไปก่อน จะพยายามหาเงินมาคืนให้ภายหลัง โดยหมอทอมระบุว่าไม่มีคำขอโทษใดๆ จากดอกเตอร์สาวที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนเลย

ทั้งนี้ ข้อความที่ ทพญ.ดลฤดีติดต่อมาหา ทพ.เผด็จระบุว่า

"พี่ปุ้ย และ ติ๊ก

เว้นแต่ว่า มหิดลจะขยายเส้นตายต่อไปอีก ฉันกำลังเข้าตาจน พยายามหาเงินมาใช้หนี้ที่เหลือถ้าคุณมีเงินมาจ่าย ที่ไม่ต้องใช้ทรัพย์สิน ฉันจะจ่ายคืนให้พร้อมดอกเบี้ย

ฉันจะพยายามหาเงินมาเพิ่มอีกในช่วงซัมเมอร์ ตอนนี้ ฉันไม่มีคุณสมบัติพอที่จะกู้เงินเพิ่ม"

พอร์ช


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• อ.สาวหนีทุนเรียนนอก รับไม่ได้ให้ชดใช้ทุนคืน 3 เท่า!!
• 
นี่ไงโฉมหน้า-ประวัติ อ.สาวเก่งแต่โกงหนีทุนเรียนนอก!!
• 
อื้อหื้อ!! เปิดบ้านหมอฟันดลฤดี ไม่มีเงินใช้หนี้แต่ซื้อบ้านหลังละ40กว่าล้าน
• 
คนไทยในสหรัฐฮือต้าน! ทันตแพทย์หนีทุน เตรียมลงขันจ้างทนายจัดการ
• 
ครูเป็ด ตอกแรง อ.มหิดลเก่งแต่โกงหนีทุน ชีวิตจะมีความสุขหรอ!??

แรงสะใจ!!โจ นูโว ฉะหมอฟันมหิดลหนีทุน มีเมียแบบนี้คิดยังไง!?


ดูกันชัดๆ!!จม. อ.เบี้ยวทุน ถึงคนที่ค้ำฯให้ ไม่มีเงิน..จ่ายไปก่อนนะ!!
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้