เด็กม.1 เล่นซ่อนหาพลัดตกอาคารเรียนชั้น 3 สาหัส

เด็กม.1 เล่นซ่อนหาพลัดตกอาคารเรียนชั้น 3 สาหัส


เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 26 มกราคม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพคุณธรรม 1669   อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เร่งนำตัวเด็กชายศุภณัฐ ศิริธรวงศ์ อายุ 13 ปี จ.อุบลราชธานี เป็นนักเรียนโรงเรียนนารีนุกูล ชั้นม.1/6 เข้ารับการตรวจเอ็กซเรย์และเข้ารับการรักษาที่ห้องไอซียูของโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี อย่างเร่งด่วน ภายหลังจากที่เด็กคนดังกล่าว เกิดพลัดตกลงมาจากอาคาร 4 ชั้น 3 อาคารเรียนลงมากระแทกพื้นบาดเจ็บสาหัส โดยมีคณะครูอาจารย์ของโรงเรียน พร้อมกับพ่อและแม่ของเด็กชายศุภณัฐเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด 

โดยล่าสุดนายแพทย์จำลอง กิตติรเวช แพทย์เจ้าของไข้ได้แจ้งกับพ่อและแม่เด็กว่า ศีรษะของเด็กได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง อาการสาหัส กำลังใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ยังอยู่ระหว่างการประเมินอาการ

ด้าน ร.ต.อ.วิจิตร พุฒพิมพ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยจากการสอบถามเพื่อนร่วมชั้นเรียนทราบว่าขณะเกิด เหตุเป็นช่วงพักเที่ยง เด็กชายศุภณัฐพร้อมเพื่อนได้ชวนกันไปเล่นซ่อนหาที่ตึก 4 ชั้น 3 โดยเด็กชายศุภณัฐได้ปีนหน้าต่างออกไปเหยียบกระเบื้องที่ยื่นออกมาจากตัว อาคารเรียน แล้วพลัดตกลงมาจากชั้น 3 ลงมาชั้นล่างของอาคารได้รับบาดเจ็บสาหัส มีอาการชักเกร็ง เลือดออกหูตาลอย หมดสติ ขณะที่ทางผู้ปกครองไม่มีการแจ้งความดำเนินคดี เพราะถือว่าเป็นอุบัติเหตุ

ขณะเดียวกัน นายประหยัด หลักรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนนารีนุกูล ได้ไปเยี่ยมเด็กชายศุภณัฐ และช่วยเหลือเยียวยาเบื้องต้น พร้อมกำชับครูผู้สอนให้ดูแลนักเรียนให้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น โดยยอมรับว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทางโรงเรียนมีส่วนที่จะต้องรับผิดชอบ โดยยืนยันว่าจะรับผิดชอบดูแลทุกอย่างจนกว่าเด็กชายศุภณัฐ จะหายเป็นปกติ

เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้